Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ xin visa Canada 10 năm, Hoàn Mỹ là một trong số ít công ty hàng đầu có tỷ lệ đậu visa cao trên 90%. Trong đó, số lượng khách hàng đậu visa Canada 10 năm chiếm số lượng cao.

Dịch vụ xin visa Canada 10 năm Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Theo những thống kê liên tục tình hình xét duyệt visa Canada trong số gần 100 hồ sơ của dịch vụ xin visa canada 10 năm Hoàn Mỹ đã thực hiện từ ngày 1.2 – 14.3.2020. Xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin mới nhất mà Du lịch Hoàn Mỹ ghi nhận được.

1. 98% khách hàng được cấp visa 10 năm

Tỷ lệ khách hàng được cấp visa từ dịch vụ xin visa của Du lịch Hoàn Mỹ luôn chiếm tỷ lệ cao hoặc kéo dài đến khi hộ chiếu hết hạn. Trong thời hạn visa còn hiệu lực, bạn có thể đến Canada bất kỳ lúc nào thích hợp.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - Du khách đã xin visa Canada thành công tại Hoàn Mỹ.
Du khách đã xin visa Canada thành công tại Hoàn Mỹ.

2. Trả kết quả sau 5 ngày

So với năm 2019, thời gian trả kết quả từ dịch vụ xin visa trung bình 15 ngày. Từ 1.2.2020 đến nay chỉ 5 ngày sau khi nộp hồ sơ đầy đủ, quý khách đã có kết quả visa Canada.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - Khách hàng phản hồi về dịch vụ tại Hoàn Mỹ.
Khách hàng phản hồi về dịch vụ tại Hoàn Mỹ.
dịch vụ xin visa canada 10 năm - Thời gian làm visa nhanh chóng khiến khách hàng luôn hài lòng.
Thời gian làm visa nhanh chóng khiến khách hàng luôn hài lòng.
dịch vụ xin visa canada 10 năm - Cảm xúc của khách hàng  Du lịch Hoàn Mỹ sau khi nhận được visa Canada
Cảm xúc của khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ sau khi nhận được visa Canada

3. Hộ chiếu trắng vẫn đậu

Nếu như trước đây, những khách chưa từng du lịch nước ngoài, khả năng đậu visa Canada rất thấp. Tuy nhiên, đầu tháng 3.2020, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho 1 khách hàng hưu trí, làm hồ sơ visa du lịch Canada để thăm gia đình con trai đang định cư Canada. Dù hộ chiếu trắng, Bác vẫn được Lãnh sự quán cấp visa Canada chỉ sau 5 ngày xét duyệt hồ sơ.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada đến năm 2027 (năm hộ chiếu hết hạn)
Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada đến năm 2027 (năm hộ chiếu hết hạn)

4. Từng rớt visa Mỹ, vẫn đậu visa Canada

Những trường hợp từng rớt visa du lịch Mỹ dù đăng ký dịch vụ xin visa Canada 10 năm vẫn sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, từ đầu tháng 2 năm 2020, rất nhiều hồ sơ từng rớt visa Mỹ khi xin visa Canada vẫn đậu và ngược lại. Thậm chí, có hồ sơ từng rớt visa Mỹ 4 lần vẫn được cấp visa Canada. 

5. Từng rớt visa Canada, khi xin lại vẫn đậu

Cũng từ đầu tháng 2 năm 2020, hầu hết những khách từng rớt visa Canada sau khi được Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn hồ sơ, chứng minh đầy đủ các điểm mạnh… khách đã được Lãnh sự quán cấp visa Canada 10 năm.

Đây là thời điểm rất thuận lợi để đăng ký dịch vụ xin  visa Canada 10 năm. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, quý khách có thể "Xin visa trước - Chọn tour sau" và đến Canada bất cứ khi nào bạn cảm thấy yên tâm. 

Để thuận tiện cho khách hàng, Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chương trình: LÀM VISA CANADA 10 NĂMTẠI NHÀ - Không cần đến văn phòng, quý khách có thể dễ dàng làm hồ sơ visa theo cách sau:

  1. Tư vấn qua điện thoại: Tất cả thủ tục sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ hướng dẫn chi tiết cách làm visa Canada qua điện thoại, Viber, Zalo, Facebook theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

  2. Thu hồ sơ ngay tại nhà: Visa Canada rất đơn giản và không cần phỏng vấn. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cho nhân viên đến tận nhà để thu hồ sơ và nộp cho Lãnh sự quán.

Cách làm này vừa tiết kiệm thời gian, vừa hạn chế tối đa việc tiếp xúc công cộng làm tăng nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch Covid-19.

Video clip: Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trong chuyến du lịch Canada (tháng 7.2019)


Nế có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ xin visa Canada 10 nămnói riêng và du lịch Canada nói chung, quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ hoặc liên hệ tư vấn viên qua hotline:
làm sao xin visa canada 10 năm028 38336 336(từ 8h – 17h30)
tư vấn visa canada 10 năm0938 336 336 – 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)

bài viết khác