Theo những thống kê liên tục tình hình xét duyệt visa Canada trong số gần 100 hồ sơ Du lịch Hoàn Mỹ đã thực hiện (từ ngày 1.2 – 14.3.2020), xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin mới nhất mà Du lịch Hoàn Mỹ ghi nhận được. Vài kết quả đáng lưu ý như sau:

1. 98% khách hàng được cấp visa Canada 10 NĂM (hoặc kéo dài đến khi hộ chiếu hết hạn). Trong thời hạn visa còn hiệu lực, bạn có thể đến Canada bất kỳ lúc nào thích hợp.

du lịch canada cơ hội sở hữu visa canada 10 năm


2. Trả kết quả sau 5 ngày: So với năm 2019, thời gian trả kết quả visa Canada trung bình 15 ngày, từ 1.2.2020 đến nay, chỉ 5 ngày sau khi nộp hồ sơ đầy đủ, quý khách đã có kết quả visa Canada.

du lịch canada cơ hội sở hữu visa canada 10 nămCảm xúc của khách hàng  Du lịch Hoàn Mỹ sau khi nhận được visa Canada


3. Hộ chiếu trắng vẫn đậu: Nếu như trước đây, những khách chưa từng du lịch nước ngoài, khả năng đậu visa Canada rất thấp. Tuy nhiên, đầu tháng 3.2020, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho 1 khách hàng hưu trí, làm hồ sơ visa du lịch Canada để thăm gia đình con trai đang định cư Canada. Dù hộ chiếu trắng, Bác vẫn được Lãnh sự quán cấp visa Canada chỉ sau 5 ngày xét duyệt hồ sơ.

du lịch canada cơ hội sở hữu visa canada 10 năm

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada đến năm 2027 (năm hộ chiếu hết hạn)4. Từng rớt visa Mỹ, vẫn đậu visa Canada (Và ngược lại): Những trường hợp từng rớt visa du lịch Mỹ khi xin visa Canada sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, từ đầu tháng 2.2020, rất nhiều hồ sơ từng rớt visa Mỹ khi xin visa Canada vẫn đậu, thậm chí, có hồ sơ từng rớt visa Mỹ 4 lần vẫn được cấp visa Canada.

5. Từng rớt visa Canada, khi xin lại vẫn đậu: Cũng từ đầu tháng 2.2020, hầu hết những khách từng rớt visa Canada sau khi được Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn hồ sơ, chứng minh đầy đủ các điểm mạnh… khách đã được Lãnh sự quán cấp visa Canada với thời hạn lên đến 10 năm.

Đây là thời điểm rất thuận lợi để xin visa Canada. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, quý khách có thể XIN VISA TRƯỚC, CHỌN TOUR SAU, và đến Canada bất cứ khi nào bạn cảm thấy yên tâm. Hiện lịch khởi hành tour Canada cho cả năm 2020 đã được Du lịch Hoàn Mỹ cập nhật đầy đủ qua website.Để thuận tiện cho khách hàng, Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chương trình: LÀM VISA CANADA TẠI NHÀ - Không cần đến văn phòng, quý khách có thể dễ dàng làm hồ sơ visa theo cách sau:
  1. Tư vấn qua điện thoại: Tất cả thủ tục sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ hướng dẫn chi tiết cách làm visa Canada qua điện thoại, Viber, Zalo, Facebook theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất.
  2. Thu hồ sơ ngay tại nhà: Visa Canada rất đơn giản và không cần phỏng vấn. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cho nhân viên đến tận nhà để thu hồ sơ và nộp cho Lãnh sự quán.

Cách làm này vừa tiết kiệm thời gian, vừa hạn chế tối đa việc tiếp xúc công cộng làm tăng nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch Covid-19.

Nế có bất kỳ thắc mắc về visa Canada nói riêng và du lịch Canada nói chung, quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ hoặc liên hệ qua số 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của Du lịch Hoàn Mỹ để biết thêm chi tiết:


028 336 336 (từ 8h – 17h30)
0938 336 336 – 0838 336 336
(Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)


Du lịch Hoàn Mỹ

Xem thêm


Video clip: Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trong chuyến du lịch Canada (tháng 7.2019)

bài viết khác