Share

Du lịch Canada – Mùa thu lãng mạn ở Canada

Mục lục

Du lịch Canada – Thưởng thức mùa thu Canada không đâu bằng tha thẩn trên những con đường. Dài theo hai bên đường bạt ngàn những cây phong, lộng lẫy, kiêu sa. Tất cả như đang trong một ngày hội, cây nào cũng muốn khoe sắc đua duyên đủ màu xanh, vàng, hồng, tía, tím, đỏ…

Doan khac DL Hoan My tham quan mua thu Canada nam 2011_1

Rất dễ nhận ra mùa thu Canada, bởi trên một dải non sông rộng lớn vào loại nhất nhì thế giới với hàng nghìn km bề ngang và hàng nghìn km bề dọc, đâu đâu cũng rực rỡ sắc lá phong.

Xem thêm: Tour du lịch Canaca

mua-thu-lang-man-o-canada-1

mua-thu-lang-man-o-canada-2

Lá bắt đầu đổi màu và trên không từng đàn ngỗng trắng trốn lạnh về Nam. Rất nhiều loài cây tham gia trò chơi mùa thu, nhưng chỉ cây phong là bao trùm và nổi tiếng hơn cả. Lá cây phong được in trên ngọn cờ Canada như là biểu tượng của đất nước này.

mua-thu-lang-man-o-canada-3

Doan khach DL Hoan My tham gia tour mua thu Canada 2011

Cách Toronto gần 300 km, Algonquin là khu rừng rộng đến 7.725 km2, vàng rực sắc phong. Trail Lookout, con đường mòn xuyên qua cánh rừng lộng lẫy sắc vàng dẫn đến một mỏm núi cao.

mua-thu-lang-man-o-canada-4

Từ đây có thể nhìn ra bốn phía. Bức tranh thu trải dài vô tận. Hàng chục hồ nước trong xanh, tĩnh lặng điểm xuyết đó đây khiến bức tranh thu thêm mềm mại, duyên dáng.

Mua thu canada 5 copy

Algonquin Park mỗi năm có đến hai triệu du khách tham quan, vậy mà vẫn có cảm giác như đang lang thang trong một khu rừng hoang vắng không dấu chân người; trừ một vài ký hiệu chỉ đường màu xanh vẽ bên gốc cây chú ý lắm mới nhận ra, còn lối mòn thì đã được muôn sắc lá phủ che. Có vẻ như người ta giữ gìn khu rừng như chính tâm hồn họ vậy.

Mua thu o Ottawa-Canada copy

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy