Du lịch Canada: Những thành phố ấm áp nhất Canada

Với nhiều người, Canada lạnh, nhưng thú vị với các hoạt động ngắm tuyết, trượt băng, xem bắc cực quang nhảy múa trên bầu trời. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận cái lạnh đầy thách thức của mùa Đông Canada. Đặc biệt là những người Việt đang du học, sinh sống, làm việc tại các thành phố của Canada, vốn đã quen với cái nóng vùng nhiệt đới.

Thời tiết tại các thành phố lớn của Canada

Bạn đừng nghĩ rằng ở các thành phố của Canada nơi nào cũng có thời tiết khắc nghiệt. Dưới đây là những địa điểm ở thành phố Canada có thời tiết ấm áp, đặc biệt là vào mùa Đông để bạn có thể lựa chọn cho các hoạt động vui chơi, thư giãn vào những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ.

Thành phố Victoria, bang British Columbia

Đây là một trong số các thành phố ấm áp nhất Canada, với nhiệt độ trung bình hàng ngày là 7,6 độ C. Bạn có thể tận hưởng những ngày Đông thú vị bằng cách trượt băng, tham quan khung cảnh lãng mạn mà không bị mất cảm giác ở ngón tay và ngón chân vì lạnh.

các thành phố của canada - du lịch Hoàn Mỹ - Thời tiết ở đây rất thích hợp cho những chuyến du lịch tham quan.

Thời tiết ở đây rất thích hợp cho những chuyến du lịch tham quan.

Xem thêm: du lịch Mỹ

Thành phố Vancouver, bang British Columbia

Trong khi nhiều người đắp chăn ủ ấm, mặc áo khoác thật dày, quét sương tuyết khỏi kính chắn gió thì ở Vancouver, người dân có thể nhàn hạ đi bộ ngắm bức tường biển The Sea Wall, thưởng thức bữa trưa trên một khoảng sân đầy nắng hoặc thậm chí chơi goft.

các thành phố của canada - du lịch Hoàn Mỹ - Người dân tại thành phố Vancouver nhàn hạ rảo bước trên con phố.

Người dân tại thành phố Vancouver nhàn hạ rảo bước trên con phố.

Thành phố Kelowna, bang British Columbia

Nếu bạn muốn tìm một nơi trốn lạnh, trốn mưa vào mùa Đông thì hãy đến một trong các thành phố của Canada đó là Kelowna. Bạn hoàn toàn có thể đi bộ đường dài, tìm đến Spa hoặc dùng bữa cùng bạn bè ở nhà hàng nổi tiếng. Thời tiết ấm áp nơi đây có thể cho phép bạn thoải mái làm những điều mình thích một cách thường xuyên.

các thành phố của canada - du lịch Hoàn Mỹ - Luôn có những hoạt động diễn ra trong thời gian này.

Luôn có những hoạt động diễn ra trong thời gian này.

Thành phố Courtenay, bang British Columbia

Bạn có thể tận hưởng phiên chợ nông sản mùa đông trong nhà hoặc chơi trong những sân gofl được mở quanh năm. Một trong những đặc quyền của mùa đông ở Courtenay là bạn có thể trải nghiệm các hoạt động truyền thống trong chuyến du lịch Canada như: trượt tuyết, trượt tuyết xuống dốc và trượt tuyết băng đồng tại Mount Washington, chỉ cách đó nửa giờ.

các thành phố của canada - du lịch Hoàn Mỹ - Có thể nhận thấy sự ấm áp của thành phố dù là đang vào mùa đông.

Có thể nhận thấy sự ấm áp của thành phố dù là đang vào mùa đông.

Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý trong mùa Đông Canada là phải biết cách giữ sức khỏe thật tốt. Hãy trang bị áo ấm, mũ, găng tay, giày, ô, kính để giữ ấm cơ thể và ăn uống đầy đủ, đúng cách để thích nghi tốt với các lạnh mùa Đông khi đến với các thành phố của Canada nhé!

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất