>> Du lịch Canada - Thăm nơi đất lạnh tình nồng
>>Canada cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần "Multiple-Entry Visa" với thời hạn lên đến 10 năm​
>> Chương trình du lịch Canada tham khảo

Du lịch Canada - Theo thông báo của Bộ Quốc tịch và nhập cư Canada, kể từ ngày 11.12.2013, những người đến thăm Canada từ một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ phải lăn tay và chụp hình kỹ thuật số khi xin thị thực để thăm viếng, du học hay lao động tại Canada.

thithuc_02

Người xin thị thực phải đích thân đến Trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực (gọi tắt là VAC) để nộp đơn, lăn tay và chụp hình. Lệ phí mới là 85 đô la Canada cho việc lăn tay và chụp hình, trong đó bao gồm cả những dịch vụ thị thực tại Trung tâm VAC.

Lệ phí tối đa cho tất cả những người cùng một gia đình và cùng chung đơn xin thị thực là 170 đô la Canada. Người xin thị thực dưới 14 tuổi hoặc trên 79 tuổi, nhân viên ngoại giao và quan chức chính phủ đi công tác chính thức được miễn điều kiện phải lăn tay và chụp hình.

Theo báo Thanh Niên - Ngày 12/12/2013

Tags: Du lịch Canada, Tour du lịch Canada, Những điều cần biết khi đi du lịch Canada, Thủ tục nhập cảnh Canada

bài viết khác

FacebookTwitterAddthis