Visa Canada 10 năm xin như thế nào? Dịch vụ xin visa nào uy tín nhất? Xin có khó không là những vấn đề luôn được du khách quan tâm khi muốn làm visa đến Canada.

Visa Canada 10 năm là gì?

Visa Canada 10 năm là visa dành cho những công dân sang quốc gia này để du lịch, thăm thân, du học, công tác,...thường xuyên. Tức là trong thời hạn 10 năm, bạn có thể đến Canada bất kỳ thời điểm nào.

visa canada 10 năm - Visa Canada thời hạn 10 năm.
Visa Canada thời hạn 10 năm.

Chính từ sự thuận tiện này, nên rất nhiều người lựa chọn dịch vụ xin visa Canada 10 năm vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, loại visa này cần có nhiều điều kiện khó khăn, tỷ lệ rớt visa Canada cũng cao hơn so với loại visa Canada thông thường và .

Thủ tục Xin visa Canada 10 năm có khó không?

Chằng hạn, visa thăm thân Canada rất khó khăn. Nếu đi tự túc, người thân ở Canada phải gửi thư mời có đóng dấu của luật sư, giấy xác nhận công việc, thu nhập hiện tại…

Tất cả phải là bản chính qua đường bưu điện về Việt Nam. Bên cạnh đó, người xin visa còn phải khai rất chi tiết địa chỉ, nghề nghiệp, tuổi tác của anh, chị, em tại Việt Nam và Canada; chứng minh được mức thu nhập hàng tháng, hàng năm…

Nếu không có người thân ở Canada, cách duy nhất là xin visa du lịch

Tuy khó khăn khi xét duyệt nhưng bù lại, với những hồ sơ tốt, du khách sẽ cấp visa Canada 10 năm hoặc kéo dài đến hết hạn hộ chiếu.

Từ hơn 1 năm nay, khi chính sách “Visa Canada 10 năm” được áp dụng, số lượng khách visa Canada tại Du lịch Hoàn Mỹ tăng gần gấp đôi. Lịch khởi hành đều đặn và liên tục từ tháng 4 đến hết tháng 11 và Tết Âm lịch. Những tháng cao điểm hè có khi lên đến 2 đoàn mỗi tháng..

Mỗi mùa cao điểm, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho gần 120 khách đậu visa Canada. Trong đó, 117 hồ sơ (97%) được cấp đến khi hết hạn hộ chiếu, tối đa lên đến 10 năm. Làm gì nếu rớt Visa Canada?


visa canada 10 năm

Vì sao Canada xếp đầu danh sách “Những nơi nên đến”?

Theo kết quả của tạp chí Lonely Planet, Canada là quốc gia đứng vị trí số 1 trong danh sách “10 quốc gia đáng đến nhất năm 2017”. Năm đó cũng là  năm kỷ niệm 150 năm quốc khánh Canada.

Chào đón sự kiện này, 200 điểm đến bao gồm: công viên quốc gia, các khu bảo tồn và nhiều di tích lịch sử sẽ được mở cửa tham quan miễn phí suốt năm 2017.

Du khách có thể ở lại sau tour, hoặc sử dụng thời hạn visa Canada 10 năm để trải nghiệm tiếp những điểm đến độc đáo trên xứ sở “Đất lạnh tình nồng”

Nên đến Canada mùa nào trong năm?

Sau khi có visa Canada 10 năm, việc lựa chọn thời điểm du lịch đẹp nhất là điều mà đa số du khách lưu tâm. Cùng xem các thời điểm trong năm tại Canada và điều kiện thời tiết tại đây nhé!

Tháng 6 - tháng 7: là thời điểm thuận tiện nhất để đến Canada, thời tiết mát mẻ, ấm áp, nhiệt độ từ 20 – 30 độ.

visa canada 10 năm - Mùa Cherry nở rộ trong năm.
Mùa Cherry nở rộ trong năm.

Tháng 7 - tháng 8: du khách sẽ trải nghiệm mùa Cherry rộ nhất, giá rẻ nhất trong năm (tính theo tiền VNĐ chỉ khoảng 80.000đ/ kg), hoặc chọn tuyến Rocky Mountains (chỉ khởi hành vào tháng 7, 8, duy nhất tại DL Hoàn Mỹ).

visa canada 10 năm - Rocky Mountain
Rocky Mountain

visa canada 10 năm - Đoàn Canada tháng 10/2016
Đoàn Canada tháng 10/2016

Tháng 9 - tháng 10: Lúc Canada vào thu, dù hơi lạnh, nhiệt độ từ 10 – 12 độ và có mưa nhưng đây là thời điểm được trông đợi nhất khi cả đất nước được bao phủ màu vàng, đỏ của những tán phong trong mùa thay lá.

visa canada 10 năm - Đoàn Canada Tết. 
Đoàn Canada Tết.

Tháng 11 - tháng 4:Mùa đông Canada, thời tiết bắt đầu trở lạnh từ đầu tháng 11, nhiệt độ ngoài trời rất lạnh, có khi xuống tới -20 độ. Tuy nhiên, một số thành phố như Victoria, Vancouver ấm áp hơn (nhiệt độ dao động từ 1.7 - 8 độ)

Cảm nghĩ của khách hàng sau khi xin visa Canada 10 năm đi du lịch


visa canada 10 năm - Cô Đỗ Minh LoanKiến thức về đất nước, con người, Xã hội, Kinh tế, văn hóa của Canada hầu như chỉ có trong chuyến đi này tôi mới hiểu hết được một cách rõ nét .
Chuyến đi đã đem lại cho mọi người sự chăm sóc phải dùng đến từ tỉ mỉ đến từng centimeter của HDV Hoàn Mỹ. Buổi giao lưu trên xe ở ngày cuối trên đất nước Canada xinh đẹp đã để lại trong ký ức của mỗi thành viên trong đoàn sự hoà nhập thân mật như 1 gia đình.

Cô Đỗ Minh Loan (Hưu trí - Đoàn Canada – 16/10/2016)


visa canada 10 năm - Chị Huỳnh Thị Thu Hà


Chị thấy dịch vụ chuyến đi quá tuyệt vời rồi, tất cả đều rất tốt, chỉ có ăn sáng món Tây nhiều nên ngán thôi, các bữa ăn chính đều ngon. Chị mua sắm được nhiều, hành lý xách tay nhiều chỉ sợ mang không được, nhưng HDV Kiệt lo được hết.

Chị Huỳnh Thị Thu Hà (Đoàn Canada 27/5/2016)visa canada 10 năm - Cao Phước Hoàng Yến

Cảnh đẹp lắm, nhưng thời gian không nhiều nên cô chưa chụp được nhiều hình ứng ý, giá như được ngồi lâu hơn một chút để cảm nhận được nhiều.
Ăn uống thì cũng dễ ăn, chỉ có mọi người than nhà hàng ở Ottawa chủ là người miền trung nấu ăn mặn quá thôi, còn lại tốt hết…

Cao Phước Hoàng Yến ( Đoàn Canada 16/9/2015)


Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
ĐT: (08) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com

bài viết khác