Milan là thành phố xinh đẹp của nước Ý và cũng là thành phố phát triển nhất châu Âu. Nơi đây cũng là một điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới, nổi danh là kinh đô thời trang và sở hữu những công trình kiến trúc cổ vĩ đại.

Du lịch ghé thăm thành phố Milan

Đại thánh đường Duomo, niềm tự hào thành phố Milan. Phải mất 5 thế kỷ để người dân Milan xây dựng nên đại thánh đường này theo phong cách Gô tích và hiện là nhà thờ lớn thứ tư trên thế giới.

thành phố milan - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại thánh đường Duomo, Milan, Ý

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại thánh đường Duomo, Milan, Ý

thành phố milan - Một máy bay hiệu Piaggio được trưng bày gần Thánh đường Duomo.

Một máy bay hiệu Piaggio được trưng bày gần Thánh đường Duomo.

thành phố milan - Một món ăn hấp dẫn tại Officine del Gelato, một cửa hàng nhỏ, phục vụ những món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên.

Một món ăn hấp dẫn tại Officine del Gelato, một cửa hàng nhỏ, phục vụ những món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên.

thành phố milan - Một nhà máy cũ đã được chuyển đổi thành HangarBicocca, một không gian ngập tràn nghệ thuật quyến rũ.

Một nhà máy cũ đã được chuyển đổi thành HangarBicocca, một không gian ngập tràn nghệ thuật quyến rũ.thành phố milan - Khu vực trưng bày chính của HangarBicocca.
Khu vực trưng bày chính của HangarBicocca.
thành phố milan - Không gian sang trọng của Khách sạn Bulgari Hotel Milan.
Không gian sang trọng của Khách sạn Bulgari Hotel Milan.
thành phố milan - Toạ lạc trên một con đường nhỏ nằm riêng biệt gần khu vườn thực vật, Khách sạn này giống như một nốt trầm yên bình trong một thành phố nhộn nhịp như Milan.
Toạ lạc trên một con đường nhỏ nằm riêng biệt gần khu vườn thực vật, Khách sạn này giống như một nốt trầm yên bình trong một thành phố nhộn nhịp như Milan.

thành phố milan - Bể bơi và tắm nước khoáng tại Bulgari Hotel Milan.

Bể bơi và tắm nước khoáng tại Bulgari Hotel Milan.

thành phố milan - Món bánh sandwich hấp dẫn

Món bánh sandwich hấp dẫn

thành phố milan - Hình ảnh về đêm tại thành phố.
Hình ảnh về đêm tại thành phố.

Được thiết kế một phần bởi Leonardo da Vinci, những con kênh nhỏ hẹp ở vùng lân cận Navigli đã bị bỏ quên trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, những nỗ lực bảo tồn, tái thiết gần đây đã thúc đẩy biến vùng này nổi lên như một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố Milan vào ban đêm.

Theo Internet