Du lịch Cuba – Còn chút gì để nhớ…

Cảm xúc Cuba…

Du lịch Cuba – Trích ý kiến khách hàng vừa đi Cuba về ngày 5/3

“Chuyến đi cho tôi rất nhiều cảm xúc lạ về vùng đất Châu Mỹ – La Tinh: Về Cancun với nước biển xanh như ngọc mà tôi chưa từng thấy bao giờ, về đất nước Cuba còn chịu nhiều ảnh hưởng của cuộc sống bao cấp và bờ biển rất đẹp trải theo chiều dài đất nước. Tôi đặc biệt ấn tượng với bộ tộc da đỏ ở Panama và kênh đào Panama..

Tôi năm nay 71 tuổi, cùng đi với ông xã cũng đã 74 – thuộc “top” những người lớn tuổi nhất đoàn, thật hạnh phúc khi còn đi và còn cảm được” – Cô Kim Lan (Quận Tân Bình)

khachcuba_01

Cô Kim Lan và chồng ngồi hàng sau xe

“Ngoài những hình ảnh sinh hoạt tem phiếu giống như thời bao cấp hồi xưa của chúng ta, Cuba còn có thêm những phố cổ với kiến trúc Tây Ban Nha thuộc địa, những chiếc xe cổ hơn 50 năm còn làm taxi cho khách… Những ban nhạc đường phố trình diễn với tất cả niềm đam mê và sống động đậm chất Châu Mỹ – La Tinh. Bãi biển Varadero nước xanh như ngọc kéo dài đến 22km. Những xa lộ thẳng tắp, kéo dài hàng ngàn cây số với 6 làn xe do người Mỹ xây dựng đã gần 60 năm vẫn còn như nguyên vẹn, vì rất ít xe chạy trên đường…” – (Ý kiến của Anh Ngọc Tú – Một thanh niên đi trong đoàn)

khachcancun_02

Anh Ngọc Tú – Khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Cancun, Cuba

“Buổi tối, các quán bar mở cửa rất khuya, các tiếp viên nói tiếng Anh rất giỏi, và những nhạc công chơi rất chuyên nghiệp. Khách sạn 4 sao, đầy đủ tiện nghi như ở Mỹ. Hỏi ra mới biết đây là khách sạn liên doanh với Tây Ban Nha…” – (Ý kiến của Cô Mai)

khachcancun_03

Cô Mai – Khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Cancun, Cuba

“Chúng tôi được ghé khách sạn Ambos Mundos, nơi văn hào Hemingway đã từng ở, đến quán bar hàng đêm Hemingway thường ngồi hút xì gà. Cảm giác được ghé thăm nơi đã gợi cảm hứng cho ông viết nên những tác phẩm “Ông già và biển cả” nổi tiếng thật thú vị” – (Cảm tưởng của anh Nhân – Một doanh nhân từng đi rất nhiều nước)

Cảm xúc Ai Cập…

khachAiCap_01

Trích thư của cô Minh Loan (Thứ 5 từ trái sang)

“Rời Sài Gòn mùng 3 Tết, chúng tôi mỗi người mang một cảm xúc khác nhau. Nhưng chỉ sau khi transit tại Dubai, tất cả chúng tôi đã gắn bó với nhau như những người thân thiết trong gia đình. Người từ Hà Nội vào, người ở Cần Thơ lên đi cùng Hoàn Mỹ, phải nói là HDV của công ty các bạn như chất xúc tác kết dính chúng tôi thành một khối thống nhất. Là những người tham gia tour mới (đã ngưng rất lâu kể từ sau khi có biến động), bây giờ mới mở lại thì 14 người lữ hành cùng Hoàn Mỹ đã tiên phong mở đường cho những cuộc chinh phục Kim Tự Tháp, tìm hiểu lịch sử hơn 5000 năm của một đất nước nhiều điều kỳ diệu và khám phá nền văn hóa tâm linh đầu tiên của con người..

Chúng tôi đều là khách hàng thân thiết của cty Hoàn Mỹ, chúng tôi đến với Hoàn Mỹ không chỉ vì chất lượng của nhà thiết kế tour mà còn vì các bạn có HDV rất giỏi. Riêng Thắng, cháu đã đối xử với tất cả mọi người bằng tấm chân tình, tình cảm này xuất phát từ trái tim và nhiệt huyết của Thắng. Không chỉ có nghiệp vụ giỏi, kiến thức về Ai Cập đã thực sự làm chúng tôi cảm phục và yêu mến cháu nhiều hơn.

Với những người như Thắng, HDV của các bạn thật sự làm tất cả mọi thành viên trong đoàn cảm động và quý mến, những người như thế đã góp phần cùng nhân viên cty làm nên một thương hiệu Hoàn Mỹ tuyệt vời như hôm nay…

aicap_01

Kim tự tháp Giza, Ai Cập

Người Việt Nam rất tình cảm và chân thành, trọng chữ tín thì các bạn đã thực hiện được toàn bộ những điều đó. Cho nên không ai đến với các bạn mà chỉ tham gia tour một lần…

Không biết sẽ có những ai viết email cho các bạn nhưng tôi thì coi đây là việc phải làm ngay của mình bởi: Tôi không nén được cảm xúc thật sự happy của mình sau chuyến đi và cũng muốn thông qua email này gửi đến gia đình Hoàn Mỹ và cháu Thắng lời cảm ơn chân thành nhất

Những ngày qua tôi thực sự được trải nghiệm về một miền đất mình ao ước từ ngày ngồi trên ghế nhà trường, khi còn là học sinh với môn địa lý giới thiệu về nền văn minh Ai Cập. Cho nên mặc dù là người lớn tuổi nhất trong đoàn nhưng tôi thấy mình như được trẻ ra, cảm giác ấy không chỉ có ở nơi tôi mà tất cả mọi người trong đoàn đều thấy như vậy.

Xin chúc mừng Hoàn Mỹ một năm kinh doanh có nhiều kết quả như cấp số nhân. Mọi mong ước của công ty đều thành sự thật

Xin trân trọng.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất