Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Cuba – Xây dựng thương hiệu bằng câu chuyện rất hấp dẫn

Mục lục

Du lịch Cuba – Xì gà Habana CuBa đã đi vào huyền thoại nhờ câu chuyện thương hiệu rất hấp dẫn: các điếu xì gà có vị thơm khó cưỡng mùi … đàn bà. Ở Cuba hầu hết những nghệ nhân cuốn xì gà là phụ nữ. Không chỉ vì sự khéo léo. Chẳng biết từ khi nào, câu chuyện về phụ nữ và xì gà ở Cuba khá phổ biến. Những điếu xì gà có hương vị đặc biệt là vì được cuốn trên đùi của những phụ nữ, điều đó tạo nên điếu xì gà có mùi thơm quyến rũ.

xaydungthuonghieu_01

Các điếu xì gà Habana có vị thơm khó cưỡng mùi … đàn bà.

Hồi có dịp đến Cuba năm 2004 tôi tò mò vì câu chuyện này lắm. Nhờ cậu taxi chở đến mua vé tham quan cơ sở sản xuất xì gà nổi tiếng nhất ở thủ đô Havana. Một xưởng nằm dưới lòng đất. Mùi xì gà nồng thơm đậm đặc. Vào đến phòng cuốn xì gà thì hiểu ngay huyền thoại mùi đàn bà từ đâu mà ra. Các cô các chị phụ nữ đều cuốn những điếu xì gà to đùng bằng tay. Để ý mãi chẳng thấy cô nào để điều xì gà ngay trên … đùi để cuốn. Tuy nhiên trời nóng, phòng chật còn các cô thì mồ hôi nhễ nhại như thế chắc cũng lây mùi.

xaydungthuonghieu_03

Dựa theo quy luật này xì gà Habana đã làm quá tốt. Người hút xì gà là đàn ông. Thường là đàn ông thành đạt và thích thể hiện sự nam tính phong trần. Đối với họ xì gà mà có “mùi đàn bà” thì nhất quả đất. Không hẳn họ hút và ngửi thấy mùi đàn bà ngay. Cái quan trọng là mỗi lần hút họ cảm thấy họ nam tính hơn, phong trần hơn. Mỗi người có cái mũi khác nhau nên cảm nhận khác nhau. Nhưng họ giống nhau ở một điểm là muốn thể hiện họ là những gã đàn ông đích thực rất hiểu đàn bà. Xì gà Habana đã chích đúng “thế giới quan” của những gã đàn ông thích nghe cái gì và muốn nghe cái gì.

xaydungthuonghieu_04

Trước khi ra về mua một hộp xì gà bằng gỗ tuyệt đẹp. Ngoài hộp có dòng chữ “cigar Cuba is the legend of sexy fragrance” (Tạm dịch thô: xì gà Cuba – huyền thoại mùi thơm khêu gợi). Tôi không hút thuốc nên về tặng một ông bạn. Từ đó cậu ta bỏ thuốc lá. Chỉ hút xì gà. Không biết giờ sạt nghiệp chưa vì xì gà Cuba xịn có mùi xịn rất đắt. Cái thứ này hút đồ xịn xong đố hút được đồ fake. Khổ thế.

Theo Internet

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy