Du lịch Hawaii: Kỳ lạ thành phố ngày nào cũng có cầu vồng

Honolulu là thủ phủ của tiểu bang Hawaii, Hoa Kỳ là một trong những nơi xuất hiện nhiều cầu vồng nhất trên thế giới. Đến với thành phố Honolulu gần như ngày nào trong mùa hè du khách cũng đều bắt gặp cầu vồng.

Khám phá Honolulu – Thành phố cầu vồng

Nguồn gốc của những chiếc cầu vồng ở thành phố Honolulu chính là những ngọn núi ở phía Bắc của thành phố, chúng thường xuyên bị sương mù dày đặc bao phủ trong lúc mặt trời chiếu nắng.

Những chiếc cầu vòng lớn, lung linh, khiến du khách thích thú. - thành phố Honolulu - dulichhoanmy.com

Những chiếc cầu vng lớn, lung linh, khiến du khách thích thú.

Đó là thời điểm những chiếc cầu vồng lộng lẫy xuất hiện trên những ngọn đồi. Nhiều khi khi mặt trời sắp lặn, bầu trời ở thành phố Honolulu sẽ bị chế ngự bởi một màu đỏ và cầu vồng lúc đó không thể phát ra những màu sắc khác vì vậy chúng chỉ được “khoác lên mình” một “chiếc áo” màu đỏ duy nhất mà thôi.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Sự rực rỡ từ cầu vồng càng khiến thành phố thu hút khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới. - thành phố Honolulu - dulichhoanmy.com

Sự rực rỡ từ cầu vồng càng khiến thành phố thu hút khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới.

Được biết, Honolulu mang ý nghĩa là “vịnh ẩn nấp” hay “nơi trú ẩn”. Nơi đây là một khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng, được mệnh danh là nơi bồng lai tiên cảnh của thế giới. Du lịch Honolulu du khách sẽ được đến với nơi có những bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó nổi tiếng nhất là bãi biển Waikiki.

Ở thành phố này luôn có những trải nghiệm khiến du khách không thể nào quên. - thành phố Honolulu - dulichhoanmy.com

Ở thành phố này luôn có những trải nghiệm khiến du khách không thể nào quên.

Bên cạnh thưởng thức làn nước trong xanh và bãi cát tuyệt đẹp nơi đây, du khách còn có cơ hội đi tham quan rặng núi lửa kim cương Diamond Head nổi tiếng, ngắm vịnh Hanauma và rặng núi Pali hùng vĩ, hốc đá phun nước Blow Hole – nơi đón nhận những đợt sóng đỏng đảnh đánh vào.

Nổi bật trên nền trời xanh thẳm là sắc rực rỡ của chiếc cầu vồng. - thành phố Honolulu - dulichhoanmy.com

Nổi bật trên nền trời xanh thẳm là sắc rực rỡ của chiếc cầu vồng.

Nếu du khách là người đam mê khám phá những nền văn hoá mới lạ thì hãy đế thăm khu văn hóa của thổ dân Polynesy. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội hòa nhập vào công đồng để biết thêm về thổ dân Hawaii, Samoa,… với những hoạt động mô tả cuộc sống thường ngày của họ như: Tết lá hoa đội đầu, trèo cây hái quả, kéo lưới đang bắt cá, nhảy múa,… Đây sẽ là chuyến đi thú vị tại thành phố Honolulu đối với du khách.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất