Du lịch Hawaii: Nét đẹp văn hóa Hawaii

Nói tới Hawaii chính là nói về nét đẹp văn hóa lâu đời luôn được người dân bản xứ tôn sùng và gìn giữ cho tới tận ngày nay. Văn hóa Hawaii được thể hiện qua những lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc, họ ca múa, đánh trống và mời du khách tham gia cùng.

Tìm hiểu đặc trưng văn hóa con người tại Hawaii

Bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp, truyền thống văn hóa Hawaii độc đáo của người bản địa cũng là nét thu hút đặc biệt đối với du khách khi đến nơi đây.

Xem các hoạt động truyền thống trong văn hóa Hawaii khi tham gia du lịch Mỹ. - văn hóa hawaii

Xem các hoạt động truyền thống trong văn hóa Hawaii khi tham gia du lịch Mỹ.

Văn hóa lời chào ở Hawaii

“Aloha” là lời chào nổi tiếng của người dân Hawaii. Không rõ lời chào này có từ bao giờ nhưng đây là một nét đẹp văn hóa Hawaii. “Aloha” được mệnh danh là lời chào thân thiện nhất thế giới, được người dân bản địa dùng khi đón chào một ai đó và cũng sử dụng khi tạm biệt.

Aloha - Văn hóa xin chào. - văn hóa hawaii

Aloha – Văn hóa xin chào.

Vũ điệu tạo nên nét đặc trưng văn hóa

Vũ điệu Hula là một điệu múa truyền thống của Hawaii, diễn tả về cầu vồng, ánh chớp, sấm sét và vũ điệu này được xem như là một lời cầu nguyện gửi đến thần linh. Không đơn thuần chỉ là một điệu nhảy, vũ điệu Hula đòi hỏi người trình diễn phải có tâm.

Các cô gái trong trang phục vũ điệu (ảnh minh họa) - văn hóa hawaii

Các cô gái trong trang phục vũ điệu (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, cần có kiến thức am hiểu về Hawaii qua những màn xoay hay lắc hông và mỗi bước chân phải gửi gắm một thông điệp trong đó.

Những điệu nhảy truyền thống trong văn hóa Hawaii

Điệu nhảy Hula được coi như linh hồn của người dân Hawaii. Du khách đến tham quan đảo chắc chắn sẽ ít nhất một lần được thưởng thức điệu múa dân gian từ những vũ công Hawaii xinh đẹp uốn lượn theo điệu nhạc “đậm chất Hawaii” này.

Vũ điệu Hula, nét đặc trưng không thể bỏ lỡ khi đến du lịch Hawaii. - văn hóa hawaii

Vũ điệu Hula, nét đặc trưng không thể bỏ lỡ khi đến du lịch Hawaii.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất