Search

Share

Du lịch Hawaii: Thăm hòn ngọc giữa Thái Bình Dương

Mục lục

Nhắc đến khám phá đảo Hawaii người ta sẽ liên tưởng tới hình ảnh những bông hoa rực rỡ sắc màu, những hàng cọ dài vươn mình ra đón sóng gió biển, điệu nhảy hula sôi động và những cô gái thổ dân đeo vòng hoa tươi cười chào đón du khách.

Khám phá đặc điểm tự nhiên tại đảo Hawaii

Hawaii là xứ đảo nhiệt đới nằm trên Thái Bình Dương, cách lục địa Bắc Mỹ khoảng 2.000 dặm về phía Tây Nam. Toàn bộ chuỗi đảo Hawaii trải dài hơn 1.500 dặm với hàng trăm đảo lớn nhỏ. Trong đó, khám phá đảo Hawaii có tám hòn đảo chính bao gồm: Kauai, Molokai, Oahu, Lanai, Maui, Rahuoaolawui và Hawaii – còn được gọi là Big Island để phân biệt với quần đảo Hawaii.

Những hòn đảo được hình thành bởi hoạt động của núi lửa, và vẫn còn những ngọn núi lửa đang hoạt động trên Big Island. - khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Những hòn đảo được hình thành bởi hoạt động của núi lửa, và vẫn còn những ngọn núi lửa đang hoạt động trên Big Island.

Các hòn đảo ở Hawaii có khí hậu nhiệt đới, với khoảng 750 dặm bờ biển mang lại cho chốn thiên đường này các bãi tắm cát trắng mịn màng, nước biển xanh mát và môi trường sống tự nhiên gần như vẫn giữ được vẹn nguyên vẻ hoang sơ. Tour đi Hawaii là hành trình lý tưởng cho những người đam mê các môn thể thao nước như lướt ván, lặn, chèo thuyền, xem cá voi, khám phá núi lửa hay đơn giản chỉ là đến để hứng trọn ánh nắng mặt trời, cát trắng và cảnh quan của vùng đảo xinh đẹp này.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Honolulu, thủ phủ của tiểu bang, nằm trên bờ biển phía đông nam của đảo Oahu, đảo lớn thứ ba và là đảo đông dân nhất ở Hawaii. - khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Honolulu, thủ phủ của tiểu bang, nằm trên bờ biển phía đông nam của đảo Oahu, đảo lớn thứ ba và là đảo đông dân nhất ở Hawaii.

Tuy nằm ở vùng nhiệt đới, nhưng do vị trí ở giữa trung tâm nhiệt đới nên Hawaii chịu sự điều tiết của khí hậu biển, bốn mùa mát mẻ. Nhiệt độ trung bình ở thủ phủ Honolulu của tháng lạnh nhất là 22 độ C và tháng nóng nhất là 36 độ C. Cũng có lúc nhiệt độ xuống thấp đến 14 độ C.

Rùa ở vùng biển ngoài khơi Maui, đảo lớn thứ hai của quần đảo. - khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Rùa ở vùng biển ngoài khơi Maui, đảo lớn thứ hai của quần đảo.

Khám phá đảo Hawaii, du khách sẽ được hòa mình vào ánh sáng chan hòa, khí hậu trong lành, cây cối xanh tốt, các loại thực vật nhiệt đới đua nhau sinh trưởng. Nơi đây còn là một khu du lịch nổi tiếng, với các kỳ quan núi lửa và nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của biển nhiệt đới. Mỗi năm, có hơn 3 triệu du khách đến Hawaii nên lợi nhuận từ du lịch trở thành nguồn thu chính của nền kinh tế vùng này.

Đảo Kauai là đảo lâu năm nhất trong 8 hòn đảo chính, nó khoảng sáu triệu năm tuổi. - khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Đảo Kauai là đảo lâu năm nhất trong 8 hòn đảo chính, nó khoảng sáu triệu năm tuổi.

Thác Akaka, thác nước cao thứ hai trên đảo Hawaii. - khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Thác Akaka, thác nước cao thứ hai trên đảo Hawaii.

Makua Beach, Kauai, một trong rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp trên quần đảo Hawaii. - khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Makua Beach, Kauai, một trong rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp trên quần đảo Hawaii.

Hawaii còn xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như

Hawaii còn xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Công viên khủng long”, sê ri phim “Cướp biển vùng Caribbean”.

Kauai là hòn đảo vườn, tự hào có những thảm thực vật giàu có nhất trong chuỗi đảo, đất đai màu mỡ tạo điều kiện cho trồng và sản xuất hàng loạt loại trái cây.- khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Kauai là hòn đảo vườn, tự hào có những thảm thực vật giàu có nhất trong chuỗi đảo, đất đai màu mỡ tạo điều kiện cho trồng và sản xuất hàng loạt loại trái cây.

Đảo Hawaii có năm ngọn núi lửa đang hoạt động, trong đó Kilaue là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất hành tinh.- khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Đảo Hawaii có năm ngọn núi lửa đang hoạt động, trong đó Kilaue là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất hành tinh.

Trung tâm Royal Hawaii, nhìn ra bãi biển Waikiki, Honolulu.- khám phá đảo Hawaii - du lịch hoàn mỹ

Trung tâm Royal Hawaii, nhìn ra bãi biển Waikiki, Honolulu.

Để phù hợp với sự phát triển của ngành du lịch, thuận lợi cho du khách đến khám phá đảo Hawaii, các điểm du lịch trên mỗi đảo đều xây dựng nhiều khách sạn, nhà hàng, siêu thị và các khu vui chơi hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy