Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Hawaii – Thiên đường Hawaii không chỉ có biển xanh

Mục lục

Du lịch Hawaii – “Thiên đường hạ giới”, “chuỗi ngọc trên Thái Bình Dương”, “điểm du lịch quyến rũ nhất hành tinh” … là những gì người ta đã nói về Hawaii. Tất nhiên, để tạo nên những điều như vậy, Hawaii không chỉ dựa vào các cảnh quan hùng vĩ mà còn bởi nét văn hóa thổ dân đặc trưng, đa màu sắc và thân thiện.

thienduonghawaii_02

Với 132 đảo lớn nhỏ Hawaii như chuỗi ngọc trai dài 2.450km, cùng những bãi tắm hoang sơ, khí hậu trong lành, cỏ cây xanh tốt – là nơi các loại thực vật nhiệt đới thi nhau sinh trưởng và thể hiện vẻ đẹp của mình trước hàng triệu du khách mỗi năm.

thienduonghawaii_01

Xem thêm: du lịch Mỹ

Nếu vũ điệu Hula được cho là linh hồn của Hawaii thì lời chào Aloha cùng nụ cười bừng sáng trên gương mặt của các thiếu nữ được cho là văn hóa chào hỏi đặc trưng của vùng này. Trong ngôn ngữ của người Hawaii, lời chào Aloha có rất nhiều nghĩa. Đó là lời chào, là tình hữu nghị, lời cám ơn hay tạm biệt. Tùy vào ngữ cảnh mà Aloha mang những nghĩa khác nhau nhưng dù ở bất kỳ ngữ cảnh nào, Aloha cũng chứa đựng tình yêu thương, sự thân thiện và niềm tin. Nói cách khác, Aloha bao giờ cũng mang một hàm ý: Tôi yêu quý bạn.

trainghiemhawaiiquacamnang_13

trainghiemhawaiiquacamnang_14

Ngay khi đặt chân đến Hawaii bạn sẽ được các thiếu nữ bản địa trong trang phục truyên thống váy xòe, áo dây nhiều màu sắc chào đón bằng những vòng hoa Lei thơm ngát và gửi đến bạn lời chào Aloha đáng yêu để bày tỏ sự hiếu khách và tấm thịnh tình của người dân nơi đây.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...

@dulichHoanMy