Du lịch Hoàn Mỹ: 3 kiểu tạo dáng đẹp khi chụp ảnh mùa thu

Mùa thu đẹp nhất, lãng mạn nhất và là mùa chụp ảnh đẹp nhất trong năm. Nếu có dịp du lịch Mỹ, Canada, Châu Âu,… vào mùa thu, bạn sẽ sững sờ trước vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên đang mùa thay lá. Làm thế nào để mang về những tấm ảnh đẹp, tạo dáng thế nào để không đơn điệu?

Du lịch Hoàn Mỹ xin gửi đến các bạn vài tip chụp ảnh cùng với sắc trời mùa thu được ghi nhận từ chính khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đã thực hiện trong các tour Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu chụp vào những năm trước.

Chụp ảnh nhóm tạo dáng mùa thu cùng hội bạn thân

Với kiểu chụp ảnh nhảy cao để tạo dáng vui tươi, phấn khởi, thể hiện niềm hạnh phúc cũng là cách chụp ảnh nhóm được nhiều người yêu thích.

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Du khách du lịch Mỹ, Canada chụp ảnh lưu niệm bên sắc trời mùa thu.

Du khách du lịch Mỹ, Canada chụp ảnh lưu niệm bên sắc trời mùa thu.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách ngồi trên thảm lá vàng rực rỡ, ôm trọn lá phong vàng rực hay đỏ thắm, tung lên và nhanh tay bắt trọn khoảnh khắc đầy kỷ niệm cùng nhóm bạn thân của mình.

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Nhóm bạn thân của du khách trải nghiệm tour Mỹ, Canada cùng Du lịch Hoàn Mỹ.

Nhóm bạn thân của du khách trải nghiệm tour Mỹ, Canada cùng Du lịch Hoàn Mỹ.

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Sự hòa quyện cảnh sắc của trời thu tại nên hiệu ứng ánh sáng tự nhiên đẹp mắt.

Sự hòa quyện cảnh sắc của trời thu tại nên hiệu ứng ánh sáng tự nhiên đẹp mắt.

Những chiếc lá vàng nhẹ nhàng, lả lướt rơi càng làm cho bức ảnh thêm phần lãng mạng. Tạo hiệu ứng vô cùng tự nhiên mà khó có ứng dụng chụp ảnh nào có thể tả thực được cảnh sắc này.

Cách chụp ảnh mùa thu đẹp cho cặp đôi

Nếu đi du lịch Hoa Kỳ, Canada cùng với một người bạn thân, bạn có thể chọn cách tạo dáng chụp ảnh mùa thu ngồi tựa lưng trên thảm lá phong, kiểu chụp ảnh này cũng rất thích hợp khi bạn đi cùng “bạn đời”

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Cô Trang - chị Vân - Canada tháng 10/2017

Cô Trang – chị Vân – Canada tháng 10/2017.

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Gia đình anh Hiệp - Canada tháng 10/2016

Gia đình anh Hiệp – Canada tháng 10/2016

Nếu bạn chụp ảnh một mình

Bạn có thể chọn ảnh nền là khu rừng mùa thu. Khung cảnh bừng sáng của những thảm lá phong rực sắc vàng, sắc đỏ sẽ khiến bức ảnh thêm ấn tượng và đầy sức sống. Đôi khi chỉ một vài cách tạo dáng đơn giản, một nụ cười thật tươi cũng đủ tạo nên bức ảnh với cách chụp cảnh mùa thu đẹp của riêng bạn.

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Ẩn mình trong rừng lá phong, chụp ảnh với cây lá đỏ lộng lẫy sau lưng là cách giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng.

Ẩn mình trong rừng lá phong, chụp ảnh với cây lá đỏ lộng lẫy sau lưng là cách giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng.

tạo dáng chụp ảnh mùa thu - Bạn có thể nhặt 1 chiếc lá phong bất kỳ và nở một nụ cười thật tươi là đủ thấy mùa thu chảy tràn trong từng khung ảnh.

Du khách có thể nhặt 1 chiếc lá phong bất kỳ và nở một nụ cười thật tươi là đủ thấy mùa thu chảy tràn trong từng khung ảnh.

Lựa chọn trang phục chụp ảnh

Về trang phục, hãy chọn những áo khoác, mũ, khăn choàng mang màu rực rỡ như: vàng, đỏ sẽ giúp bạn tạo dáng chụp ảnh mùa thu nổi bật hơn trên nền cảnh.

Với những trang phục mang màu trung tính như đen, nâu, xám nếu khéo léo kết hợp cùng khăn choàng, nón, túi xách.. mang màu nổi bật, bạn cũng có thể để tạo “nhấn nhá” đẹp cho bức ảnh.

Thần thái để có bức ảnh đẹp

Đặc biệt của cách chụp ảnh mua thu đẹp “quan trọng là thần thái”, một tâm hồn vui tươi, một nụ cười rạng rỡ, một bầu không khí vui vẻ dù có chụp trong bất kỳ background nào cũng sẽ cho ra đời những ảnh đẹp. Và tất nhiên, với khung cảnh tuyệt vời, bừng sáng của mùa thu, bức ảnh sẽ càng đẹp gấp bội.

Thân chúc các bạn sẽ mang về những bức ảnh mùa thu đầy cảm xúc, lưu dấu ấn về chuyến đi mùa thu vui vẻ với nhiều kỷ niệm đẹp

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất