>> Tour Tết tại Hoàn Mỹ – “Nước rút” trong những ngày cuối năm
>> Chất lượng dịch vụ: Bắt đầu từ những việc làm có trách nhiệm

Ngày 23/12 vừa qua, trong chương trình vinh danh các doanh nghiệp được giải thưởng “Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2012” do báo SGGP tổ chức, Du lịch Hoàn Mỹ đã cùng lúc đón nhận 3 giải thưởng: “Thương Hiệu Việt chuyên tour Mỹ“, “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” và “Webitse đặt tour trực tuyến tốt nhất“. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Du lịch Hoàn Mỹ vinh dự nhận giải thưởng danh giá này….

IMG_0638
Ông Nguyễn Thế Khải – giám đốc công ty Du lịch Hoàn Mỹ trong lễ trao giải “Thương Hiệu Việt chuyên tour Mỹ 2012” do báo SGGP trao tặng

Hơn 15 năm thành lập cùng 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch Mỹ, đến nay, Du lịch Hoàn Mỹ là cái tên quen thuộc và là một địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng nhắc đến khi có nhu cầu du lịch, thăm thân xứ cờ hoa. Chị Nguyễn Thị Như L. (Thị xã Châu Đốc, An Giang) – khách hàng từng đi Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ đầu tháng 11 vừa qua chia sẻ: “Từng đi du lịch với nhiều nước với nhiều công ty khác nhau, nhưng khi biết tôi chuẩn bị đi Mỹ, bạn bè thường khuyên tôi nên chọn Hoàn Mỹ vì đây là công ty chuyên tour Mỹ, dịch vụ tốt và rất chu đáo. Chuyến đi vừa qua, khi biết tôi sẽ ở lại Mỹ 1 tháng để thăm em gái, Du lịch Hoàn Mỹ chủ động hỏi thăm ngày về và sắp xếp để tôi có thể bay cùng đoàn khác của công ty, do đó, mọi thủ tục ngày về đều được hướng dẫn viên công ty lo giúp, tôi không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Sau này, nếu có bạn bè muốn đi du lịch Mỹ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến với Hoàn Mỹ…”

THV3 THV1

Sự niềm nở, quan tâm đến khách hàng, chủ động tìm hiểu những khó khăn và luôn tư vấn tận tình là yếu tố khiến Du lịch Hoàn Mỹ có được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Do đó, giải thưởng “Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất” được báo SGGP trao tặng 7 năm vừa qua vừa như một sự khích lệ, vừa là mục tiêu để công ty phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

IMG IMG_0122

Đây cũng là lần thứ 4 Du lịch Hoàn Mỹ nhận giải thưởng “Mạng đặt tour trực tuyến tốt nhất” cho website www.dulichmy.com. Được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, www.dulichmy.com là nơi du khách, đặc biệt là những du khách ở xa có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin về tour, tuyến một cách chính xác và thuận tiện nhất. Thêm vào đó, mọi thắc mắc khách hàng liên hệ qua website đều được công ty tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng trong vòng 2h làm việc./.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Du lịch Hoàn Mỹ (273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM, ĐT: 08 336 336, 0938 336 336) hoặc truy cập website: www.dulichmy.com