Du lịch Hoàn Mỹ: Câu chuyên về Lòng tin và Thương Hiệu

Yếu tố quyết định thành công doanh nghiệp phụ thuộc vào giá trị doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Tìm hiểu những lý do mà rất đông khách hàng trao niềm tin tham gia du lịch Mỹ cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ trong suốt hơn 20 năm qua.

Văn phòng tại Mỹ luôn luôn hỗ trợ du khách Việt chương trình du lịch Mỹ cao cấp

Công ty dịch vụ du lịch Mỹ cao cấp ngoài văn phòng giao dịch chính thức ở 273B An Dương Vương, Quận 5, TPHCM, Du lịch Hoàn Mỹ còn có thêm văn phòng tại Mỹ ở: 3934 Rill Ct, Carlsbad, CA 92010.

Tại đây là nơi liên hệ, cung cấp thông tin, hỗ trợ dịch vụ như: đổi vé máy bay, đưa đón và làm thủ tục cho khách tại phi trường, đặt khách sạn cho khách ở lại sau tour để thăm thân, tìm trường cho con, mua nhà; lo xe cộ và phương tiện di chuyển,…

du lịch mỹ cao cấp-

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Nhà Trắng, Washington DC, Hoa Kỳ (tháng 7/2015).

Đồng thời, những khách đi tour Mỹ đợt trước cùng Du lịch Hoàn Mỹ còn được sắp xếp để về cùng đoàn kế tiếp của công ty trong chặng bay lượt về, thay vì phải bay một mình.

Sau 3 năm triển khai, hình thức này đã giúp du khách và người thân bên Mỹ rất yên tâm. Đặc biệt là những khách lớn tuổi, không thông thạo tiếng Anh hay những gia đình có con nhỏ.

Thương hiệu trên 20 năm “Chuyên tour Mỹ” cao cấp dành cho trung niên, trung lưu

Thành lập từ năm 1997, tính đến nay, Du lịch Hoàn Mỹ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức những lộ trình du lịch Mỹ cao cấp kết hợp thăm thân nhân. Trong đó, gần 80% khách hàng du lịch Hoa Kỳ với Hoàn Mỹ là khách trung niên, người lớn tuổi.

Một trong những nguyên nhân chính khiến du khách Việt chọn Du lịch Hoàn Mỹ là tính chu đáo, kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trong khi tư vấn du khách để đạt kết quả visa cao nhất.

Ngoài ra, tinh thần trách nhiệm thể hiện ở sự cam kết thực hiện đúng lịch khởi hành. Tại Du lịch Hoàn Mỹ, lịch khởi hành du lịch Mỹ cao cấp một khi đã công bố sẽ chắc chắn khởi hành, không dời ngày chờ đủ khách hay hủy tour để bảo toàn lợi nhuận. Cam kết này đã được Du lịch Hoàn Mỹ đảm bảo trong suốt 23 năm “Chuyên tour Mỹ“, ngay cả trong những mùa thấp điểm.

Điều làm nên thành công trong tour du lịch Mỹ cao cấp của Hoàn Mỹ

Sự trung thực: Những thông tin của Du lịch Hoàn Mỹ trước sau như một, không ẩn ý, dễ hiểu ý. Nhờ vậy, du khách biết rất rõ ngay từ đầu giá tour Hoa Kỳ sẽ bao gồm và không bao gồm những gì (dù là thông tin từ trên web hoặc đọc qua báo chí).

du lịch mỹ cao cấp - Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Rocky Mountains, Canada

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Rocky Mountains, Canada (tháng 07/2015).

Du lịch Hoàn Mỹ không chủ trương câu khách bằng những thông tin giá tour cực sốc, dịch vụ hấp dẫn nhưng mang ý nghĩa mập mờ để ban đầu du khách tưởng lầm là giá rẻ nhưng khi tìm hiểu cụ thể hơn, khi cộng lại các khoản a, b, c; hoặc chi phí phát sinh vé khi thay đổi ngày về sẽ làm cho con số cuối cùng trở thành khác hẳn so với suy nghĩ ban đầu.

“Gương mặt thân quen” trên những tour du lịch cao cấp mới, lạ

Lòng tin về du lịch Mỹ cao cấp cùng sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm của Du lịch Hoàn Mỹ đã khiến khách hàng du lịch Mỹ tin tưởng, tiếp tục đồng hành trên những tour mới, lạ, độc đáo…

du lịch mỹ cao cấp - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại vùng đất băng giá El Calafate, Argentina, Nam Mỹ

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại vùng đất băng giá El Calafate, Argentina, Nam Mỹ (tháng 05/2015).

Mùa hè vừa qua, những du khách cùng Du lịch Hoàn Mỹ đặt chân đến Nam Cực với vùng đất băng giá El Calafate (Argentina, Nam Mỹ), Bắc Cực (Iceland) rất hãnh diện là những du khách Việt đầu tiên đến trải nghiệm vùng đất mới,… hoặc những cảnh đẹp thiên nhiên hoang dã, kỳ vĩ gây xúc động du khách như Rocky Mountains (Canada), công viên quốc gia Yosemite (Mỹ).

du lịch mỹ cao cấp - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Na Uy, Bắc Âu

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Na Uy, Bắc Âu (tháng 7/2015)

Tháng 10 tới đây, đường tour lạ Iceland – Nam Tư đã có 15 khách đăng ký, chắc chắn sẽ khởi hành ngày 2/10, và chỉ có Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị đầu tiên tổ chức.

du lịch mỹ cao cấp - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Vịnh Jokulsarlon, Iceland

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Vịnh Jokulsarlon, Iceland (tháng 07/2015).

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất