Du lịch Hoàn Mỹ chọn giá hay chất lượng

Khi chi một khoản tiền lớn cho một chuyến du lịch xa như tour du lịch Mỹ cap cấp. Phần đông du khách thăm dò, khảo sát rất kỹ lưỡng. Giữa một rừng thông tin trên các báo giấy, báo mạng, việc lựa chọn tour du lịch để luôn an tâm trên suốt hành trình dài là việc làm là việc làm không mấy dễ dàng.

Công ty tổ chức tour du lịch Mỹ Cao cấp – Uy tín – Chất lượng

Trong khi những du khách trẻ, có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh, thích phiêu lưu,… thường rất chuộng những tour giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì những khách trung niên, hưu trí, sự lựa chọn có phần cẩn trọng hơn.

Uy tín của Du lịch Hoàn Mỹ, kinh nghiệm tổ chức và trách nhiệm trong những lời hứa với khách hàng luôn được xét đến đầu tiên. Phần đông du khách đều chọn tour theo cách an toàn: tiếp tục gắn bó với những công ty có chất lượng tốt đã từng đi quen, hoặc tìm hiểu qua lời góp ý của bạn bè, người thân,… Đó là những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

An tâm từ thương hiệu trên 20 năm “Chuyên tour Mỹ”

Là một trong số ít những công ty đứng ngoài cuộc đua bán tour giá “sốc”, tuy nhiên, du khách tìm đến Du lịch Hoàn Mỹ vẫn đông ổn định. Sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cùng uy tín về một thương hiệu trên 20 năm “Chuyên tour Mỹ“.

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến khách hàng luôn dành cho Hoàn Mỹ sự ưu tiên, đặc biệt là những khách lớn tuổi, khách không biết tiếng Anh hay những ai mới đi Mỹ lần đầu.

tour du lịch Mỹ cao cấp - Phước Lộc Thọ, Los Angeles

Phước Lộc Thọ, Los Angeles.

Lịch khởi hành không dời, không thay đổi

Uy tín, trách nhiệm của Hoàn Mỹ còn thể hiện ở sự cam kết: 20 năm nay, lịch khởi hành tour Hoa Kỳ tại Hoàn Mỹ chưa bao giờ dời đổi.

Tháng 8/2014 – tháng cao điểm của du lịch hè, khách tăng lên đột ngột khiến hãng hàng không không đáp ứng đủ vé cho cả đoàn. Để đảm bảo khởi hành đúng lịch, Hoàn Mỹ phải chọn hãng hàng không khác. Chấp nhận bù lỗ để nâng toàn bộ vé từ hạng phổ thông lên hạng Thương gia mà không yêu cầu khách đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

Tháng 10/2015, tour Mỹ đi theo chương trình riêng thuần mua sắm chỉ vẻn vẹn 6 khách nhưng vẫn khởi hành đúng lịch với giá tour và chất lượng dịch vụ không thay đổi.

tour du lịch Mỹ cao cấp - Duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ, lịch khởi hành đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, mùa hè lên đến 12 – 14 đoàn

Duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ, lịch khởi hành đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, mùa hè lên đến 12 – 14 đoàn

Từ nhiều năm nay, không chỉ quay trở lại, tiếp tục đi những tour khác do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức, khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu Hoàn Mỹ với bạn bè, người thân nên 90% khách hàng của Hoàn Mỹ hiện tại là do giới thiệu…

Visa Mỹ 3 năm

Những ngày đầu năm 2017, dù thông tin “chính sách visa Mỹ có nhiều thay đổi” khiến du khách lo lắng. Tuy nhiên, chỉ trong 2 tháng đầu năm, số lượng khách đậu visa Mỹ tại Hoàn Mỹ đạt hơn 300 khách, tăng 60% so với cùng kỳ năm 2016. Tỉ lệ những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn có tỉ lệ đậu visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên ở mức cao và chưa bao giờ dưới 97%.

tour du lịch Mỹ cao cấp - Visa Mỹ 3 năm - Visa Mỹ 10 năm.

Visa Mỹ 3 năm – Visa Mỹ 10 năm.

Hiện Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chính sách Visa Mỹ 3 năm (cho khách hàng đăng ký sớm trước 3 tháng): Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa trong 3 năm liên tiếp sẽ được Hoàn Mỹ hỗ trợ miễn phí (Ngoại trừ phí visa phải nộp cho Lãnh sự quán)

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất