Search

Share

Du lịch Hoàn Mỹ: Chuẩn bị chương trình tour Mỹ cho năm mới

Mục lục

Kết thúc năm cũ, ngoài các tour điển hình như Bờ Đông tuyến New York – Washinton DC, hay Bờ Tây với tuyến LosLas VegasSan Francisco khởi hành hàng tuần. Du lịch Hoàn Mỹ đã thành công với 2 tuyến tour Mỹ mới là Alaska Seattle và Chicago – Niagara Fall Boston.

Chương trình tour du lịch Mỹ đặc sắc mừng đón năm mới

Trong thời gian qua, Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức cuộc thi “Hành Trình Mơ Ước đến Mỹ và Canada” từ tháng 5 đến tháng 8, được đông đảo bạn đọc, khách du lịch ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Điểm nhấn của chương trình là tổ chức thành công buổi tọa đàm về visa với viên chức Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 350 bạn đọc tham dự vào tháng 8/2018.

Để chuẩn bị chương trình cho năm mới, Du lịch Hoàn Mỹ sau chuyến khảo sát kỹ lưỡng đã trình làng các đường tour du lịch Mỹ mới, mang đến trải nghiệm mới độc đáo, cao cấp, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, cụ thể:

du lịch mỹ

Ngắm hoa anh đào và ngoạn cảnh sông Potomac trên du thuyền ở Wasington DC

Đây là điểm nhấn mới cho các tour Hoa Kỳ đến Bờ Đông hoặc các tour Liên tuyến Đông – Tây. Du thuyền sẽ đưa du khách dọc sông Potomac, chiêm ngưỡng 17 địa danh nổi tiếng của thủ đô, thưởng ngoạn những rừng hoa anh đào rộ nở và bồng bềnh như mây hồng giữa trời ươm nắng.

tour mỹ

Khám phá hẻm núi Linh Dương Antelope

Tạo hóa như một “điêu khắc gia” đã tạc nên tuyệt tác vĩ đại và kỳ thú ở Grand Canyon (Hẻm Núi Lớn) và Antelope Canyon (Hẻm Núi Linh Dương) của bang Arizona, lãnh địa của bộ tộc da đỏ Navajo. Cấu trúc địa chất kỳ vĩ của Hẻm Núi Linh Dương cùng sinh hoạt khép kín của cư dân bản địa sẽ là những trải nghiệm bất ngờ cho du khách khi tham gia tour Mỹ.

tour hoa kỳ

Cung đường hỏa xa bờ Tây đẹp nhất nước Mỹ

Amtrak Cascades là một trong những tuyến xe lửa đẹp nhất vùng Bắc Mỹ, ôm theo bờ biển Thái Bình Dương. Ở đây, du khách sẽ nhìn thấy những chuyến tàu đi qua các thành phố Vancouver, Portland, Seattle, những khu rừng xanh tươi bao la, và vùng núi non trùng điệp ngoạn mục.

du lịch hoa kỳ

Dạo chơi trong công viên quốc gia đầu tiên của nước Mỹ (Yellowstone National Park)

Nước Mỹ có một nơi được gọi bằng cái tên khá rùng rợn: “Công viên Ngày tận thế”. Đó là Yellowstone, công viên quốc gia lớn nhất và lâu đời nhất Hoa Kỳ. Trải dài trên 3 bang Wyoming, Montana và Idaho, đây là một nơi vừa hùng vỹ, vừa thơ mộng. Yellowstone hội tụ tất cả sự kỳ thú của đất trời để tạo nên kiệt tác thiên nhiên đa dạng về sắc màu và địa hình trong chuyến khám phá du lịch Hoa Kỳ.

chuyên tour mỹ cao cấp

Lãng du trên cung đường rực sắc thu

Trải nghiệm “Chuyên tour Mỹ” cực kỳ lãng mạn trên những chặng đường trùng điệp sắc đỏ và vàng của rừng cây vào mùa thay lá. Đó là cung đường mùa thu đẹp nhất vùng bắc Mỹ mà du khách sẽ được thưởng thức trong tháng 10 năm nay.

tour mỹ chất lượng

“Thưởng ngoạn mùa hoa anh đào trên nước Mỹ” là một trong số những chương trình tour du lịch đặc sắc tại Du lịch Hoàn Mỹ. Không chỉ đơn thuần là biểu tượng văn hóa, hoa anh đào xứ Phù Tang còn được ví như “sứ giả” xinh đẹp mang thông đẹp về mối quan hệ tốt đẹp giữa nước Mỹ và Nhật Bản.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy