Share

Du Lịch Hoàn Mỹ: Chuyên nghiệp hơn với ISO 9001: 2015

Mục lục

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất về quy trình quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành được công nhận trên 170 quốc gia trên toàn thế giới và đã có 1,1 triệu doanh nghiệp đang

Đầu tháng 4.2019, Du Lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành thứ 4 tại Việt Nam chính thức được cấp Chứng nhận ISO 9001:2015

Du lịch Hoàn Mỹ đã áp dụng ISO 9001:2015 như thế nào để có kết quả Visa cao nhất?

Với lợi thế có số lượng khách hàng đăng ký tour Mỹ đông nhất (đa số qua  giới thiệu), Du lịch Hoàn Mỹ đã áp dụng quy trình ISO 9001:2015 qua việc thống kê, phân loại, xây dựng tiêu chí hồ sơ đậu visa, sau đó đánh giá hồ sơ khách hàng một cách khoa học và tiên đoán khả năng đậu, rớt của hồ sơ mới gần như chính xác 97%.

Sau đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng để làm sao đạt kết quả tốt nhất.

Lộ trình để được cấp Chứng chỉ ISO 9001:2015

Du Lịch Hoàn Mỹ (TP.HCM) có tuổi đời hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ” và các tour xa nước ngoài. Luôn đề cao chất lượng dịch vụ và quản lý chất lượng theo  chuẩn Nhật Bản. Khách hàng mục tiêu của Du lịch Hoàn Mỹ thuộc lớp tuổi trung niên, hưu trí và giới trung lưu đa số sống tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

Trước khi được cấp Chứng nhận ISO 9001:2015, Du lịch Hoàn Mỹ đã 2 lần đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia (2014 và 2016) do Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng (Bộ Khoa học – Công nghệ) cấp. Để đạt được điều ấy, ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty, Du lịch Hoàn Mỹ đã áp dụng phương pháp PDCA để quản lý chất lượng dịch vụ cho tất cả các tour, thường xuyên mời các chuyên gia trong lĩnh vực chất lượng đến huấn luyện và đào tạo cho nhân viên đồng thời cử cán bộ điều hành tham dự các khóa quản lý chất lượng tại Nhật Bản.

Đó là lý do vì sao lượng khách  của du lịch Hoàn Mỹ tăng đều từ 15% – 25% hàng năm, mặc dù giá tour cao hơn thị trường

Liên tiếp trong 3 năm liền Du lịch Hoàn Mỹ được vinh danh “chuyên tour Mỹ”trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu TP.HCM (Ảnh: Trà Mi)

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy