Search

Share

Du lịch Hoàn Mỹ – Chuyên tour Mỹ

Mục lục

Trao đổi kinh nghiệm visa với Lãnh sự quán Mỹ

Ngày 11/4 vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ đã được Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM mời tham dự hội thảo “Quy trình xin visa công tác – du lịch Mỹ”.

Ông Greg Rankin – Trưởng phòng Lãnh sự (bên phải).

Ông Greg Rankin – Trưởng phòng Lãnh sự chia sẻ những thay đổi mới nhất trong từng giai đoạn xét duyệt visa: từ lúc chuẩn bị hồ sơ, cách đánh giá sự trung thực, hợp lý của từng hồ sơ cùng những lưu ý quan trọng trong vòng phỏng vấn.

Điều hành tour Canada & nhân viên tư vấn tour Mỹ cùng ông Greg Rankin – Trưởng phòng lãnh sự tại buổi hội thảo

Những kinh nghiệm xin visa Mỹ từ buổi buổi hội thảo trên sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ đăng tải định kỳ thứ 6 hàng tuần trên website và Facebook Du lịch Hoàn Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/4/2018.

Văn phòng mới tại trung tâm Bolsa (California)

Cùng ngày 19/4, văn phòng mới của Du lịch Hoàn Mỹ tại California (Mỹ) sẽ chính thức khai trương tại 9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683 (cạnh Phước Lộc Thọ). Đây là nơi hỗ trợ cho quý khách sau khi kết thúc tour như: đưa đón sân bay với tài xế được chọn lọc đàng hoàng, tử tế; tư vấn và giúp đặt chỗ ở phù hợp với nhu cầu của từng khách; hướng dẫn thông tin cho các phụ huynh liên lạc với nhà trường; mua vé Disney land với giá rẻ hơn quầy bán… Qúy khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng hoặc điện thoại (01) – 714 – 660 3333, luôn có nhân viên người Việt trực và giải đáp tận tình.

Mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và xã hội

Với hơn 80% khách hàng thuộc giới trung niên, người lớn tuổi, khách về hưu, Du lịch Hoàn Mỹ luôn được khách hàng “gửi trọn niềm tin” vì chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hiện Du lịch Hoàn Mỹ đang thực hành áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, đồng thời, tiếp tục các phương pháp quản lý chất lượng của Nhật Bản như Kaizen, 5S, PDCA, TQM.. để ổn định chất lượng, không những mang lại sự hài lòng mà còn vượt sự mong đợi của khách hàng.

Năm 2017, Du lịch Hoàn Mỹ đã hoàn thành 3 cây cầu dân sinh ở Trà Vinh, Bến Tre.

Xây nhà vệ sinh cho trường tiểu học Vĩnh Thịnh, Đông Hải (Bạc Liêu).

Tặng thưởng 500 triệu đồng đội tuyến U23 Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội: Năm 2017, Du lịch Hoàn Mỹ đã hoàn thành 3 cây cầu dân sinh ở Trà Vinh, Bến Tre (cùng với nhóm thiện nguyện khách hàng Vũ Thị Hải Anh); xây nhà vệ sinh cho trường tiểu học Vĩnh Thịnh, Đông Hải (Bạc Liêu) với nhóm Moto học bổng (tháng 12/2017), tặng thưởng 500 triệu đồng đội tuyến U23 Việt Nam, tài trợ sách cho thư viện ở huyện Krong Păk, Đaklak,… Năm 2018, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ đồng hành với chương trình “Vượt lên số phận”: cam kết xây 2 cầu dân sinh ở Đầm Dơi, Cà Mau và 4 nhà vệ sinh cho các trường tiểu học gặp khó khăn.

Nhân viên hạnh phúc – Khách hàng hạnh phúc

Du lịch Hoàn Mỹ – “Chuyên tour Mỹ” – Luôn luôn chọn chất lượng quan trọng hơn số lượng, nhưng năm 2017, số khách của Du lịch Hoàn Mỹ đã tăng trưởng hơn 30%. Với thành tích như trên, Du lịch Hoàn Mỹ được các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines, Eva Air, Qatar Airways, Brunei Airlines,… vinh danh trong nhóm đối tác hàng đầu (Top Agents).

Cũng trong tuần qua (14/4), Du lịch Hoàn Mỹ vinh hạnh nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu” của Sở Du lịch TP.HCM.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, Du lịch Hoàn Mỹ trân trọng mời gọi các ứng viên đam mê du lịch, sáng tạo, để mở rộng mạng lưới, tạo ra những giá trị khác biệt mới cho khách hàng.

Với mức lương thưởng, phúc lợi cam kết cao nhất ngành, lộ trình nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng, Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng triệt để triết lý “Chuyển giao hạnh phúc” của Zappos: Nhân viên hạnh phúc – Khách hàng hạnh phúc.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy