Sáng ngày 23-6, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng (Hà Nội), Du lịch Hoàn Mỹ đã vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia (theo tiêu chuẩn Malcolm Baldrige của Mỹ). Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 09g sáng cùng ngày.

Đến dự lễ trao giải có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ KH-CN Chu Ngọc Anh; các Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành liên quan, đại diện các doanh nghiệp đạt giải.

du lich hoan my giai vang chat luong quoc gia
Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và đại diện công ty Du Lịch Hoàn Mỹ tại lễ trao giải.


Doanh nghiệp nào đạt giải Chất lượng quốc gia?


Giải thưởng Chất lượng quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, giúp tăng năng lực và khả năng cạnh tranh cũng như góp phần đẩy mạnh các đột phá về năng suất và chất lượng.

Giải thưởng CLQG năm 2018 được trao cho 75 doanh nghiệp, trong đó có 22 doanh nghiệp đạt giải Vàng.75 doanh nghiệp đạt giải có tổng doanh thu 106.000 tỉ đồng, lợi nhuận ước tính hơn 10.000 tỉ đồng, nộp ngân sách gần 8.000 tỉ đồng và tạo công ăn việc làm cho hơn 55.000 lao động.
Trong nhóm các đơn vị dịch vụ, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành đầu tiên nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia.
Ông Nguyễn Xuân Cường, UV Trung Ương Đảng, bộ trưởng bộ NN và PTNT và Ông Phan Xuân Dũng UV Trung Ương Đảng, chủ nhiệm UB KHCN và MT trao giải Vàng và hoa chúc mừng cho đại diện công ty Du Lịch Hoàn Mỹ.


Bà TIÊU THỤY THÙY TRANG Phó Giám đốc công ty Du lịch Hoàn Mỹ chia sẻ:

“Du lịch Hoàn Mỹ rất vinh dự trở thành đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải vàng Chất Lượng Quốc Gia. Sau khi đạt giải thưởng, khách hàng của Hoàn Mỹ sẽ càng an tâm hưởng thụ niềm vui của chuyến đi vì chất lượng dịch vụ đã được quản trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế”

Đây là cột mốc quan trọng để Du Lịch Hoàn Mỹ hướng tới giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương và trở thành đơn vị lữ hành dẫn đầu về chất lượng dịch vụ.

du lich hoan my giai vang chat luong quoc gia

Lộ trình để đoạt giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia


Du Lịch Hoàn Mỹ (TP.HCM) thành lập hơn 20 năm, Chuyên tour Mỹ và các tour Châu Âu cao cấp, khách hàng mục tiêu là nhóm trung niên và hưu trí
Với phương châm “Đẳng cấp - Chuyên nghiệp - Tinh tế”, Du Lịch Hoàn Mỹ luôn đề cao chất lượng dịch vụ và quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trước khi được nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia, Du lịch Hoàn Mỹ đã 3 lần đạt giải Bạc Chất lượng quốc gia (Năm 2013, 2014, 2016) và trở thành 1 trong 4 đơn vị lữ hành tại Việt Nam được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, Topten lữ hành “Chuyên tour Mỹ” 3 năm liền. Thương hiệu Việt chuyên tour Mỹ 10 năm liền ( TP.HCM).

Ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty, Du lịch Hoàn Mỹ đã áp dụng phương pháp PDCA để quản lý chất lượng dịch vụ, thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước đến đào tạo nội bộ và cử cán bộ tham dự các khóa học tại Nhật Bản.

Đa số khách hàng khi đi tour về đều nhận xét chất lượng dịch vụ và hướng dẫn viên của Du lịch Hoàn Mỹ thật tuyệt vời. Đó là lý do vì sao lượng khách của Du lịch Hoàn Mỹ tăng đều từ 15% - 25% hàng năm, mặc dù giá tour cao hơn thị trường từ 15% - 20%.Ông Nguyễn Thế Khải - Tổng giám đốc công ty Du lịch Hoàn Mỹ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng

DU LỊCH HOÀN MỸ KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ mà Du lịch Hoàn Mỹ còn luôn luôn đổi mới các tour tuyến hàng năm để đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.

Từ năm 2014 Du lịch Hoàn Mỹ có thêm tour Alaska, 2015 tour Rocky Mountain Canada, 2016 tour Chicago, 2017 liên tuyến bờ Đông Canada – Mỹ và khảo sát tuyến YellowStone, 2018 tour liên tuyến bờ tây Canada - Mỹ và khảo sát tuyến Antelope, Đông Bắc Mỹ.

Hè 2019 năm nay, Du Lịch Hoàn Mỹ vừa tổ chức thành công các tuyến tour mới như:

  • Antelope (tháng 6,7,8 vừa hết chỗ)
  • Yellowstone – Utah: (cuối hè tháng 8)
  • Boston – New Hamsphire – Portland – Maine: Cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ (vào giữa tháng 10)
  • Không ngừng đổi mới các tuyến tour Mỹ, Canada, Du lịch Hoàn Mỹ còn làm mới các điểm đến Châu Âu như làng cổ Colmar, làng cổ Yvoire, các tuyến tour mới như: Croatia, Địa Trung Hải, Nam Ý sẽ tổ chức vào nay vào giữa tháng 10 năm nay.
  • Trong dịp Tết 2020 sắp tới Du Lịch Hoàn Mỹ sẽ tổ chức lại các tuyến tour Cuba, Mexico , Nam Mỹ (đã thực hiện từ năm 2013 đến 2015) cùng với tuyến mới Tây Úc, Brisbane.

du lich hoan my antelopeDu lịch Hoàn Mỹ:
VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0844 336 336.
VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước LSQ Mỹ).
VP Cali - Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1-714-6603333.
www.dulichhoanmy.com


Báo chí nói về Giải thưởng chất lượng Quốc Gia.

Bộ khoa học và công nghệ: https://tcvn.gov.vn/2019/06/du-lich-hoan-my-vuon-len-tam-cao-moi-xung-danh-giai-vang-chat-luong-quoc-gia/

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/doi-song/du-lich-hoan-my-cty-lu-hanh-dau-tien-dat-giai-vang-chat-luong-quoc-gia-1095235.html

Báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/nhung-doanh-nghiep-nao-dat-giai-vang-chat-luong-quoc-gia-2019061811570746.htm

Báo Vietq: http://vietq.vn/du-lich-hoan-my-vuon-len-tam-cao-moi-xung-dang-giai-vang-chat-luong-quoc-gia-d159797.html

bài viết khác