Theo thống kê của Du lịch Hoàn Mỹ, du khách Việt rất mê du lịch xa, nhất là tour đến Mỹ. Mặc dù kinh tế khó khăn hơn, chi tiêu tiết kiệm hơn, nhưng tâm lý tiết kiệm để “du lịch cho đáng đồng tiền” đang được bộc lộ rõ. Xu hướng du lịch của người dân phía Nam đang hướng mạnh về những điểm đến lạ, tour cao cấp, giá tour vài ngàn đô, đó là Mỹ, Nga, châu Âu và Canada!

Tour cao cấp là gì?

Tour cao cấp là chương trình tour được tổ chức và thiết kế chỉ dành cho đối tượng khách hàng nhất định. Có nghĩa là khi khách hàng muốn cảm nhận được sự tuyệt vời trong dịch vụ và họ chi thêm tiền, chúng tôi mang đến những trải nghiệm tốt hơn, đẳng cấp hơn đó là cao cấp. Dịch vụ cao cấp giống như bạn may đo một chiếc áo vậy, nó chỉ được thiết kế dành riêng cho bạn, không phải cho tất cả mọi người.

Chọn tour du lịch cao cấp - Tự do tận hưởng không gian riêng của chính bạn.

Chọn tour du lịch cao cấp – Tự do tận hưởng không gian riêng của chính bạn.

Những tiêu chuẩn cơ bản đánh giá tour

 • Bay hãng hàng không quốc gia, hoặc 4 – 5 sao

 • Nơi lưu trú là các khách sạn 4 – 5 sao theo chuẩn cao cấp

 • Hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng dẫn đoàn

 • Món ăn phải thay đổi, phong phú, phù hợp khẩu vị, không nhàm chán cho khách hàng

 • Chi phí tour là trọn gói, không phát sinh phụ phí

 • Chương trình tour rõ ràng, minh bạch

 • Số lượng khách ít, nhóm nhỏ

Tour cao cấp đắt hàng tại Du lịch Hoàn Mỹ

Vào thời điểm cuối tháng 8/2011, đoàn du khách Việt đi tour Canada đã “khai trương” chuyến tour đầu tiên với 20 khách. Giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, ông Nguyễn Thế Khải cho biết, chỉ mới triển khai tour Canada từ tháng 7/2011, ba tuần sau, Du lịch Hoàn Mỹ đã nhận 21 hồ sơ đăng ký. Đoàn thứ 2 khởi hành vào ngày 26/09 tới đã có hơn 40 khách làm thủ tục, hiện đã có 30 khách được cấp visa, 10 khách đang chờ kết quả từ Lãnh sự quán. Hơn 80% du khách đặt tour Canada là khách hàng cũ đã từng đi tour Mỹ và tour châu Âu với Du lịch Hoàn Mỹ.

tour cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Du lịch Hoàn Mỹ là công ty đầu tiên chào tour tham quan các trường đại học ở Mỹ.

Du lịch Hoàn Mỹ là công ty đầu tiên chào tour tham quan các trường đại học ở Mỹ.

Tương tự, bộ phận phụ trách thị trường tour cao cấp Nga và Đông Âu cũng tất bật trong suốt hè này. Đa phần chọn tour Nga là khách đoàn, khách MICE. Vào dịp hè, Du lịch Hoàn Mỹ cũng chào hàng một số tour mới như: Nga – Đông Âu, tour Áo – CH.Séc – Ba Lan – Hungary và điều không ngờ, khách đăng ký tour Nga liên tục. Gần như tháng nào cũng khởi hành ít nhất 1 đoàn, dù giá tour không rẻ, trên dưới 2.000 USD/khách, tùy hành trình.

Chùm tour cao cấp châu Âu cũng “được mùa” không kém. Khi vào mùa, chỉ tính khoảng thời gian từ tháng 5 đầu hè, lượng khách đi tour châu Âu mùa hè với Du lịch Hoàn Mỹ lên đến hơn 250 khách, tăng 80% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, tour Hà Lan – Đức – Bỉ – Pháp – Ý và tour Pháp – Thụy Sĩ – Ý là những hành trình bán chạy nhất, lịch khởi hành đều đặn hàng tháng.

Tuy nhiên, tour Mỹ vẫn là lựa chọn số một của những du khách Việt mê du lịch. Chỉ trong 3 tháng hè từ tháng 5 đến tháng 7, đã có hơn 600 khách đi du lịch Mỹ. Nhiều tập đoàn, công ty lớn cũng chọn tour Mỹ làm tour MICE để khen thưởng nhân viên và đại lý. Bình thường, Du lịch Hoàn Mỹ khởi hành 4 đoàn Mỹ trong tháng, nhưng mùa cao điểm nhất là vào dịp hè, phải khởi hành liên tục 6 đoàn mới đáp ứng hết nhu cầu.

Phát triển dịch vụ tư vấn du học Mỹ

Năm nay, Du lịch Hoàn Mỹ đã mở thêm dịch vụ mới đó là tư vấn du học Mỹ. Sở dĩ mở thêm dịch vụ mới bởi vì với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức và thiết kế tour Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ hoàn toàn sở hữu được một số lợi thế nhất định trong ngành như:

 • Chi nhánh đặt tại Mỹ

 • Am hiểu môi trường giáo dục

 • Có sự thấy cảm về điều kiện sống tại Mỹ

 • Bộ phận tư vấn chọn trường phù hợp điều kiện, năng lực và sở thích của học sinh

Chỉ trong giai đoạn đầu triển khai, Du lịch Hoàn Mỹ đã luyện visa thành công và hoàn tất thủ tục du học cho hơn 20 hồ sơ du học Mỹ, triển khai thành công chương trình du học hè Mỹ ngắn hạn tại Los Angeles, Florida,… Các chương trình du lịch và tham quan trường tại Mỹ, hỗ trợ phụ huynh và học sinh đi tìm hiểu hệ thống trường mình định học, được tổ chức đều đặn theo yêu cầu.

Phải thừa nhận sự đa dạng và năng động của một công ty tư nhân đã giúp Du lịch Hoàn Mỹ nhận được sự yêu thích và lòng tin từ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng giới trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi.

Đây là công ty du lịch đầu tiên giới thiệu tour cao cấp đến khách hàng, đặc biệt là các tour du lịch nước ngoài. Không những thế, Du lịch Hoàn Mỹ cũng là nhà tour giữ chân khách hàng cũ tốt nhất, không những bởi sự uy tín, mà đến với Du lịch Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và tuyệt vời, điều mà những nơi khác không thể sao chép được. Hãy cùng trải nghiệm các dịch vụ tại Du lịch Hoàn Mỹ bằng chương trình tour Tết cao cấp đặc sắc cho năm Tân Sửu 2021 nhé!

Theo Minh Thuận
Số 110804