Du lịch Hoàn Mỹ: Giá trị của lòng tin

Dù là thương hiệu gắn với phân khúc “giá cao” nhưng suốt hơn 20 năm qua, du khách, đặc biệt là khách đi Mỹ vẫn dành lòng tin cho Du lịch Hoàn Mỹ gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, Du lịch Hoàn Mỹ không ngừng cải tiến tour du lịch chất lượng và phát triển các dịch vụ du lịch cho người cao tuổi, giới trung niên, trung lưu và hưu trí.

Giá trị khác biệt của tour du lịch chất lượng tại Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ là thương hiệu luôn đề cao tour du lịch chất lượng, sự chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm, tính cam kết trong từng lời hứa với khách hàng là phương châm xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty. Đó là kết quả của cả một quá trình dài bằng những việc làm cụ thể, dù là chuyện nhỏ hay chuyện lớn.

Quản lý chất lượng theo phong cách Nhật Bản

Với người Nhật, tinh thần trách nhiệm thể hiện ở việc:

  • Đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm
  • Coi trọng lời hứa
  • Giữ đúng những cam kết (dù là việc nhỏ nhất).

tour du lịch chất lượng - Khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Tượng Nữ Thần Tự Do, New York (Tháng 06/2017)

Khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Tượng Nữ Thần Tự Do, New York (Tháng 06/2017)

Trong trường hợp có bất kỳ sai sót xảy ra, người Nhật cũng chủ động nhận lỗi về mình, nhanh chóng khắc phục những sai sót, không im lặng cho qua hay giải thích loanh quanh và đùn đẩy trách nhiệm.

Trong tour du lịch chất lượng, đặc biệt là những tuyến đường xa, dù cẩn trọng và chặt chẽ đến đâu thì việc xảy ra những sự cố, khiếm khuyết về dịch vụ là điều không thể tránh khỏi. Tinh thần trách nhiệm trước những cam kết với khách hàng, tính minh bạch trong chất lượng dịch vụ cùng sự chân thành trong cách ứng xử là thước đo cho uy tín và thương hiệu công ty.

Câu chuyện về tính cam kết

Tháng 4 vừa qua, ngay trước khi tour du lịch Mỹ khởi hành 4 ngày, đối tác G. của Du lịch Hoàn Mỹ ở Âu Châu đột ngột thông báo không thể giữ toàn bộ 15 phòng khách sạn 4* tại trung tâm London cho đoàn khách bác sĩ của công ty A.V. Đối tác giải thích do lỗi hệ thống, mặc dù Du lịch Hoàn Mỹ đã thông báo đặt chỗ trước 3 tháng.

tour du lịch chất lượng - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ vừa trải nghiệm tour Alaska (Mỹ, tháng 6/2017).

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ vừa trải nghiệm tour Alaska (Mỹ, tháng 6/2017).

Việc đầu tiên, Du lịch Hoàn Mỹ phải đặt phòng lẻ trên mạng và chấp nhận giá thị trường (Last minute) gấp đôi so với giá đã thông báo cho khách hàng tour Mỹ trước đó. Việc này, Du lịch Hoàn Mỹ đã phải bù lỗ hơn 500 triệu tương đương với trên 200 bảng Anh/ phòng.

Sau đó, đối tác G. chỉ trả lại cho Du lịch Hoàn Mỹ giá đặt phòng ban đầu tức là khoảng 100 bảng Anh/ phòng và chỉ nói lời “Rất tiếc vì lỗi hệ thống”. Đó cũng là kinh nghiệm chua xót và không lường trước được mặc dù đối tác này đã cộng tác hơn 5 năm.

Mặc dù bị thiệt hại về mặt tài chính khá nặng nề. Nhưng Du lịch Hoàn Mỹ đã giữ được uy tín với khách hàng tour du lịch chất lượng về tính cam kết và tinh thần trách nhiệm.

Trách nhiệm xuất phát từ trái tim

Trong buổi đào tạo cho tập thể nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ – “Chuyên tour Mỹ” cách làm “Dịch vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản”, cô Eiko Kamoshida – Chuyên gia người Nhật có hơn 30 năm kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng có chia sẻ một chi tiết khiến tất cả nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ tâm đắc và nằm lòng:

“Mọi hoạt động thể hiện trách nhiệm công ty nên xuất phát từ sự chân thành, từ trái tim. Khi đó, khách hàng sẽ cảm nhận được. Từ đó, cảm thông và gắn bó với công ty như những người bạn”.

tour du lịch chất lượng - Nhân viên Công ty Hoàn Mỹ tham gia khoá học chăm sóc khách hàng theo phong cách Nhật Bản.

Nhân viên Công ty Hoàn Mỹ tham gia khoá học chăm sóc khách hàng theo phong cách Nhật Bản.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất