Cuộc họp mặt diễn ra tối 24.11.2018 tại Khách sạn Nikko Saigon (Quận 1, TP.HCM) với sự tham dự của đông đảo khách hàng, chuyên gia và nhà báo cùng CB-CNV Công ty Du Lịch Hoàn Mỹ.

Tạo ra sự khác biệt

ông Nguyễn Thế Khải – Tổng giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thế Khải – Tổng giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ hân hoan chào đón 500 khách hàng thân thiết có mặt trong bữa tiệc, đại diện cho hơn 100.000 du khách đã đồng hành cùng Du lịch Hoàn Mỹ suốt 20 năm qua. Qua 2 thập niên hình thành và phát triển, Du lịch Hoàn Mỹ ngày càng tạo được sự tin tưởng của khách hàng, số lượng du khách đi tour năm sau luôn cao hơn năm trước, qua đó giúp Hoàn Mỹ sớm hoàn thành kế hoạch doanh thu đã đề ra. Cụ thể, Hoàn Mỹ đã đạt doanh thu năm 2018 sớm trước thời hạn 3 tháng.

Với phương châm “Cải tiến – Sáng tạo – Đổi mới – Kết nối”, trong năm mới 2019, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ nâng cao giá trị phục vụ cho du khách trên tất cả các đường tour, dựa trên nền tảng: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp / Học tập những người giỏi để phát triển / Đổi mới công nghệ và các sản phẩm dịch vụ / Mở rộng mạng lưới đối tác và tăng cường gắn kết với khách hàng / Quản trị doanh nghiệp theo hệ thống, quy chuẩn. Trên tinh thần đó, đặc biệt chú ý các điểm đến: Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, New Zealand,…

Trên nền tảng phần phát biểu của ông Nguyễn Thế Khải, chương trình buổi họp mặt đã giới thiệu đến quan khách một loạt các tour mới “độc, lạ” trên thế giới qua phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đại diện cho các châu lục cùng phần trình bày duyên dáng của 2 MC: Minh Hiếu và Thiên Phú.

Các tour mới 2019 của Hoàn Mỹ đưa du khách tham quan những điểm đến thú vị, như: Mùa hoa Chi Anh với câu chuyện “Tình già” của vợ chồng nhà Kuroki ở Nhật Bản, Nét đặc sắc trong sinh hoạt của các quốc gia thuộc Nam Tư cũ; Lối kiến trúc theo phong cách cổ điển đặc trưng cùng những ấn tượng về bề dày văn hóa của Châu Âu; Xứ sở diệu kỳ New Zealand trong các bộ phim ăn khách của Hollywood. Đặc biệt, tour Hoa Kỳ có những điểm đến làm say mê trái tim lữ khách qua khung trời mùa thu thơ mộng đẹp như tranh; Hành trình ngồi xe lửa xuyên quốc gia Canada – Mỹ ngắm cảnh thiên nhiên hung vỹ, lung linh sắc màu; Một Antelope Canyon kỳ diệu và huyền bí ở bang Arizona với cư dân da đỏ bản địa…

Niềm tin của khách hàng

ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) chia sẻ những trải nghiệm khi đi tour với Du lịch Hoàn Mỹ

Đại diện 500 khách hàng tham dự buổi họp mặt, ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) ở TP.HCM – cho biết Bitex là khách hàng thân thiết của Du lịch Hoàn Mỹ nhiều năm qua. Mới đây nhất đã tổ chức cho 100 CB-CNV của công ty đi tour Hoa Kỳ với Hoàn Mỹ. Trong thời gian tới, Hoàn Mỹ vẫn sẽ là lựa chọn của Bitex để thực hiện các đường tour. Ông Nguyễn Xuân Dũng rất ấn tượng về sự tổ chức chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình của Du lịch Hoàn Mỹ trong tất cả các tour mà CB-CNV Bitex đã tham gia.

Nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ cùng khách hàng trong tiết mục nhảy Flamenco với bài Despacito

Trên trang facebook cá nhân, một khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ viết: “Hôm qua, vừa bước ra cửa thang máy, chị nói với mấy em tiếp tân là chị muốn gặp cô Thụy (Phòng Hoa Kỳ & Canada). Vừa gặp, chị ôm chầm lấy và bảo: Em Thụy đây sao? xinh quá zậy nè!

Trong lúc hướng dẫn check-in vào khan phòng, nhân viên Hoàn Mỹ chăm sóc khách rất là tốt, chị rất may chị là khách hàng của em”.

Sau khi check-in, gia đình chị chụp tiểu cảnh, cảnh nào cũng “Thụy đâu, vào chụp chung với gia đình chị nhé!”. Điều ấy minh chứng một tình cảm gắn kết, không dừng lại chỉ là khách hàng mà còn hơn thế nữa!

Chia sẻ của ông Hồ Minh Hiệp sau khi tham dự tiệc hội nghị khách hàng

Ông Hồ Minh Hiệp (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) viết: “Ta tìm mình trong mỗi chuyến đi … Hoàn Mỹ và những nỗi nhớ khôn nguôi về muôn ngã đường đời với cả tấm chân tình!”

MC Minh Hiếu viết: “Thật lòng, được làm việc với một doanh nghiệp chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ như Du Lịch Hoàn Mỹ, bản thân Hiếu học được rất nhiều điều. Đó chính là bài học về sự tận tụy trong công việc, sự tận tâm trong phục vụ, sự không ngại đổi mới để ngày càng hoàn thiện, hoàn mỹ hơn trong công việc cũng như trong nhận thức của khách hàng dành cho mình…”

Hầu hết khách mời đã nán lại đến cuối buổi họp mặt, tạo nên bầu không khí lưu luyến, ấm áp, thân tình, khoe với nhau những tấm ảnh chụp lấy liền và ra về với một giỏ quà chứa đựng sự đổi mới, sáng tạo trong văn hóa doanh nghiệp của Du lịch Hoàn Mỹ, như một lời tri ân…

KIM TRÀ MI