Du lịch Hoàn Mỹ: Kinh nghiệm du lịch thăm thân nhân ở Mỹ

Để có thể tối ưu được chi phí cho chuyến du lịch, bên cạnh đó với lựa chọn và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tinh tế, Du lịch Hoàn Mỹ luôn không ngừng cố gắng mang đến các dịch vụ phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng. Trong đó, du lịch Mỹ thăm thân là một trong những chương trình tour được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong xu hướng hiện nay.

Vì sao nên chọn chương trình tour đi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân?

Du lịch trở thành một xu hướng chung dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Tuy nhiên, đối với hàng trung niên, trung lưu, hưu trí và người cao tuổi, những giá trị mong muốn sẽ có phần khác biệt.

Vì ngoài tham quan địa điểm, sau khi kết thúc tour, họ thường ở lại để có thể thăm bạn bè, họ hàng, thường gặp nhất là trong các tour Mỹ. Chính vì thế, chương trình du lịch Mỹ kết hợp thăm thân có thể giải quyết được vấn đề này cho khách hàng của mình.

du lịch mỹ thăm thân - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco.

Một du khách tên Hiền cho biết, sang Cali được gần một tuần nhưng lạ nước lạ cái, lại không người hướng dẫn nên chị chẳng biết đi đâu. Cuối tuần, vợ chồng cô em gái mới đưa chị xuống “downtown” ở khu trung tâm ăn uống và mua sắm.

Cũng có người thân ở Cali nhưng may mắn hơn chị Hiền, anh N.T.Vũ liên hệ được với vài người bạn cũ, lập thành nhóm đi Hollywood và Las Vegas chơi hai hôm.

Song chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” vì bạn bè anh là dân buôn bán, đâu biết gì về du lịch để thuyết minh hay hướng dẫn cụ thể. Và cơ hội bay sang bờ Đông tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng như New York, Washington DC là “không tưởng”. Phần vì không có nhiều thời gian, phần vì chi phí cho một chuyến đi du lịch Mỹ như vậy rất đắt đỏ.

du lịch mỹ thăm thân - Điện Capitol, Washington DC

Điện Capitol, Washington DC

Muốn thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu “vừa thăm thân nhân, vừa du lịch”, du khách nên chọn đi theo tour. Du lịch Hoàn Mỹ với kinh nghiệm hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ” là địa chỉ uy tín của rất nhiều khách hàng khi muốn du lịch Mỹ thăm thân. Bởi luôn có sẵn nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng nhóm khách này.

du lịch mỹ thăm thân - Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Khu Phước Lộc Thọ, Los Angeles.

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Khu Phước Lộc Thọ, Los Angeles.

Trong tour du lịch Mỹ thăm thân, khi kết thúc chương trình thăm quan du khách có thể tách đoàn, ở lại thăm thân nhân. Thời gian có thể ở lại cho đến hết hạn visa, cụ thể là từ 3 đến 6 tháng trước khi bay về Việt Nam.

Ngoài chuyện sắp xếp, tư vấn lộ trình du lịch Mỹ thăm thân sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất. Du lịch Hoàn Mỹ còn hướng dẫn khách khai hồ sơ xin visa rõ ràng, chi tiết để gây ấn tượng tốt và tạo lòng tin với viên chức lãnh sự quán mà không thu thêm bất kỳ khoản phí tư vấn nà.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất