Với vị trí thuận lợi, đặt ngay khu Bolsa (gần Phước Lộc Thọ, Quận Cam, bang California), văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ là nơi hỗ trợ du khách trong suốt thời gian tách đoàn ở lại Mỹ sau tour. Tất cả đều do nhân viên, cộng tác viên của Hoàn Mỹ từng sống lâu năm tại Mỹ hướng dẫn cặn kẽ, chu đáo…
nhieu ho tro cho du khach o lai my sau tour 1

Văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại khu Bolsa (gần Phước Lộc Thọ, Quận Cam, bang California). Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ

Thuê nhà với giá Air BnB, thuê xe với tài xế người Việt

Giữa tháng 11.2018, Du lịch Hoàn Mỹ đã hoàn tất xong thủ tục mua 3 căn nhà gần khu Phước Lộc Thọ với đầy đủ tiện nghi, an toàn, rất gần khu người Việt. Những du khách đi theo đoàn của Du lịch Hoàn Mỹ, khi tách đoàn ở lại Mỹ sau tour sẽ được thuê lại với giá ngang bằng với giá trên Air BnB (một ứng dụng đặt phòng giá rẻ trực tuyến khá phổ biến tại Mỹ).

Cùng thời điểm trên, Du lịch Hoàn Mỹ cũng thành lập đội taxi với tài xế là người Việt, nhiệt tình, thân thiện. Chỉ cần gọi vào số điện thoại 1 – 714 – 660 3333, du khách sẽ được hỗ trợ đón taxi với giá bằng với giá Uber bên Mỹ. Tất cả tài xế đều là người Việt, đã được Du lịch Hoàn Mỹ tìm kiếm, chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều năm qua.

du lich my 10

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Phước Lộc Thọ, Los Angeles

Thăm thân – Khảo sát du học

Văn phòng tại Mỹ còn là nơi giúp du khách mua vé máy bay nội địa, vé các tuyến xe điện, xe lửa xuyên bang.. hỗ trợ làm thủ tục để du khách có thể đến các tiểu bang có người thân đang sinh sống an toàn, thuận lợi.

Những gia đình, nhóm bạn muốn trải nghiệm thêm những điểm tham quan khác ở Mỹ (Disneyland, Sea Word, khám phá nước Mỹ bằng các tuyến tự chọn trên du thuyền, nối tuyến đến Mexico…) sẽ được hỗ trợ mua vé/ mua tour với giá đoàn, đồng thời tư vấn, hướng dẫn lộ trình tham quan sao cho thuận tiện, chi phí hợp lý nhất.

Riêng với những phụ huynh muốn kết hợp chuyến du lịch Mỹ để khảo sát, tìm trường cho con, văn phòng tại Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách đến tận nơi, tìm hiểu kỹ lưỡng nơi ăn ở, học tập của các em. Hãy lưu lại đầy đủ hình ảnh chuyến khảo sát, bởi đây là bằng chứng có sức thuyết phục rất cao trong việc xét duyệt hồ sơ xin du học dài hạn của các em sau này.

nhieu ho tro cho kh sau tour 1
Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Điện Capitol

An tâm khi đi Mỹ một mình

Có khá nhiều du khách, sau chuyến du lịch Mỹ đầu tiên, những lần sau chỉ muốn mua vé máy bay đến Mỹ để thăm thân nhân hoặc giải quyết chuyện riêng, không theo chương trình tour đã định sẵn. Tuy nhiên, việc tự di chuyển trong những phi trường rộng mênh mông với nhiều ga, nhiều cửa, nhiều thủ tục kiểm tra an ninh nghiêm ngặt… không hề đơn giản, nhất là với những du khách lớn tuổi, không rành tiếng Anh hay những gia đình có con nhỏ.

Nếu từng là khách hàng đi tour Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ thì chuyện này “không thành vấn đề”. Với lịch khởi hành đều đặn, tour đi liên tục 5-6 đoàn mỗi tháng, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ sắp xếp để bạn bay cùng đoàn, mọi thủ tục tại các phi trường quốc tế sẽ được Hướng dẫn viên hỗ trợ mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi đến nơi, một lần nữa bạn sẽ được hướng dẫn viên tận tình chỉ dẫn các bước tiếp theo để lên chuyến bay nội địa tiếp tục hành trình đến nơi cần đến.

CHUYÊN TOUR MỸ

TẾT VIỆT TRÊN ĐẤT MỸ

Las Vegas – Los Angeles – San Jose – San Francisco:

  • 22 Tết, 28 Tết, mùng 1 và mùng 2 Tết.
  • Riêng 28 Tết và mùng 1 Tết: 2 đêm ở khách sạn 5* Wynn Las Vegas Resort

>> Xem chi tiết

Canada: Vancouver – Victoria – Whistler (4*) (7 ngày). Mùng 2 Tết

>> Xem chi tiết

ĐÃ CÓ LỊCH KHỞI HÀNH SUỐT NĂM 2019
(5 – 6 đoàn mỗi tháng, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và khách đăng ký sớm)

Bờ Tây: Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco (15.1)
Bờ Đông, Bờ Tây, liên tuyến Đông – Tây, Chicago – Boston…
Chi tiết vui lòng xem tại www.dulichhoanmy.com

Trụ sở chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM – ĐT: 028 38 336 336. Hotline: 0938 336 336
Văn phòng Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (Trước LSQ Mỹ). ĐT: 028 38 23 99 23
Văn phòng Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1 – 714 – 660 3333

Bài & Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ