Share

Du lịch Hoàn Mỹ: Mừng năm mới – Trải nghiệm mới

Mục lục

Bên cạnh chính sách “visa Mỹ 3 năm”, những du khách đi du lịch Mỹ Hoàn Mỹ chọn tour “Đón Giáng sinh năm mới ở Mỹ” còn được trải nghiệm thêm điểm tham quan mới, khác lạ, độc đáo ngay sát biên giới Mỹ – Mexico.

Tijuana – Trải nghiệm du lịch Mỹ tại Hoàn Mỹ không thể nào quên

Nằm ở phía Nam San Diego thuộc bang California, Mỹ nhưng trên đất Mễ, phần đất này được gọi là Baja California thuộc Hạ California. Với cơ chế “Cho qua không cần visa”, Tijuana với dân số khiêm tốn chỉ khoảng 3 triệu người. Nhưng mỗi năm đón khoảng 50 triệu du khách, trở thành biên giới bận rộn nhất thế giới và là vùng đất được tham quan nhiều thứ 2 ở Tây bán cầu chỉ sau New York.

du lịch mỹ hoàn mỹ - Khách tour Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm tại Tijuana.

Khách tour Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm tại Tijuana.

Đi du lịch Mỹ Hoàn Mỹ đến nơi đây bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản rất đặc biệt. Từ ẩm thực qua bia, vang địa phương đến âm nhạc, truyền thống văn hóa Mễ -Tây Ban Nha. Hàng thủ công mỹ nghệ, chủ yếu là đồ da. Một lần đến đây, bạn sẽ thấy Tijuana khác hẳn những gì mình tưởng.

Rảo bộ trên Avenida Revolucion hay còn gọi là Đại lộ Cách mạng. Nhìn đâu cũng thấy những dấu chỉ của nền kinh tế địa phương phục vụ du lịch. Nhiều nhất là những cửa hàng, điểm bán đủ các loại đồ lưu niệm xen lẫn với những bar chào bán bia, tequila.

Ẩm thực đặc sắc tại Tijuana, Mexico

Một trong những trải nghiệm khó quên với du khách du lịch Hoa Kỳ khi đến Tijuana là bữa ăn với tôm hùm – đặc sản của vùng Baja California. Bên cạnh đó, du khách còn được ngắm nhìn những nghệ sỹ Flamenco say sưa trong từng điệu hát mang đậm chất Mỹ – La Tinh.

du lịch mỹ hoàn mỹ - Thưởng thức tôm hùm - đặc sản của vùng Baja California

Thưởng thức tôm hùm – đặc sản của vùng Baja California

Không những thế, du khách tour Hoa Kỳ còn được mặc thử trang phục truyền thống của người Mexico. Trang phục thường thấy trong những bộ phim cao bồi Hollywood: chiếc nón rộng vành có chóp mũ cao, áo choàng vải bố, áo vải trắng dạng body dài tới đầu gối, hàng thủ công mỹ nghệ của thổ dân bản địa.

du lịch mỹ hoàn mỹ - Đoàn cty Thế giới Di Động trong trang phục truyền thống của những cao bồi Hollywood (Tijuana, tháng 3/2016)

Đoàn cty Thế giới Di Động trong trang phục truyền thống của những cao bồi Hollywood (Tijuana, tháng 3/2016)

Để đưa Tijuana vào làm điểm nhấn mới cho khách tour Mỹ. Từ tháng 12/2015, Du lịch Hoàn Mỹ đã cho khảo sát rất kỹ lưỡng, đến tháng 3/2016, đoàn 80 khách của công ty Thế giới Di Động đã có những kỷ niệm không thể nào quên về vùng đất mang đậm sắc màu văn hóa Mễ.

Ðến Mỹ trong tầm tay

Không dừng lại ở đó, đầu tháng 9/2016, đích thân giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ đã sang Tijuana 2 lần để khảo sát, làm mới và nâng cấp dịch vụ. Đó là minh chứng rõ rệt nhất cho cách làm của Du lịch Hoàn Mỹ: Tất cả mọi dịch vụ trước khi tổ chức cho khách đều phải được khảo sát, đánh giá thật kỹ lưỡng. Nhu cầu của khách hàng mong muốn đến du lịch Mỹ nhiều lần trong năm ngày càng tăng, với nhiều lý do khác nhau như:

  • Tham quan những điểm mới lạ.
  • Thăm người thân kết hợp.
  • Khảo sát, chuẩn bị những điều kiện ăn ở, học tập cho con trước khi cho du học dài hạn càng lúc càng tăng cao…

Tuy nhiên không phải hồ sơ nào cũng được chấp thuận. Có hồ sơ bị từ chối ngay trong lần phỏng vấn, có hồ sơ được cấp với thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc tối đa 1 năm.

du lịch mỹ hoàn mỹ - Thống kê 9 tháng đầu năm 2016, có tới 95% khách hàng của Hoàn Mỹ đậu visa trong lần phỏng vấn đầu tiên và được Lãnh sự quán Mỹ ưu ái cấp visa với thời hạn tối đa: 1 năm.

Thống kê 9 tháng đầu năm 2016, có tới 95% khách hàng của Hoàn Mỹ đậu visa trong lần phỏng vấn đầu tiên và được Lãnh sự quán Mỹ ưu ái cấp visa với thời hạn tối đa: 1 năm.

Bề dày kinh nghiệm du lịch Mỹ Hoàn Mỹ được tích lũy trong suốt 20 năm “Chuyên tour Mỹ” cộng với việc tiếp xúc, tư vấn cho hàng nghìn trường hợp khác nhau đã giúp đội ngũ tư vấn của Du lịch Hoàn Mỹ có được khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác.

Các chuyên viên tư vấn tại Du lịch Hoàn Mỹ chỉ cần đọc qua hồ sơ, hỏi qua vài câu “then chốt” là có thể xác định được hồ sơ nào có tỉ lệ đậu cao, hồ sơ nào cần thời gian để cải thiện, từ đó hướng dẫn cách cải thiện sao cho nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nhiều năm qua, tỉ lệ đậu visa Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ luôn ở mức cao nhất. Dù mùa cao điểm hay thấp điểm, lượng khách du lịch Mỹ Hoàn Mỹ vẫn ổn định, đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, tháng cao điểm có khi lên đến 12 đoàn.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy