Ngày 16/3 vừa qua, tại hội trường Bộ Quốc Phòng (Hà Nội), DL Hoàn Mỹ đã vinh dự đón nhận giải Bạc giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2013 do Thủ tướng chính phủ trực tiếp trao tặng. Đây là giải thưởng do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia dành cho các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.
giai-thuong-quoc-gia
giai-thuong-quoc-gia-02
Giải Bạc Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia
giai-thuong-quoc-gia-01
Đại diện công ty Du lịch Hoàn Mỹ lên nhận  cúp lưu niệm “Giải bạc Chất lượng Quốc gia”
Bên cạnh thành công với thương hiệu “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ còn là một trong số những công ty hiếm hoi chủ động đứng ngoài cuộc đua bán tour “giá sốc” để tập trung xây dựng và đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ. Với phương châm “Chu đáo đến từng chi tiết nhỏ – Tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng”, các tour do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Giải thưởng trên vừa là sự động viên cho những nỗ lực của tập thể nhân viên, hướng dẫn viên DL Hoàn Mỹ trong suốt thời gian qua, vừa là trách nhiệm để DL Hoàn Mỹ hoàn thiện và cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ – điều vốn rất khó làm khi tất cả dường như được quản lý “từ xa”.
Công ty Du lịch Hoàn Mỹ – 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM. ĐT: 08 38 336 336, Hotline: 0938 336 336, Email: info@dulichhoanmy.com, www.dulichhoanmy.com
Du lịch Hoàn Mỹ