Du lịch Hoàn Mỹ: Nhiều hỗ trợ cho du khách tham gia tour Mỹ mùa hè

Với những gia đình có con đi du học, nỗi mong nhớ con, cháu là điều không thể tránh khỏi. Thấu hiểu được khách hàng của mình, Du lịch Hoàn Mỹ cho triển khai tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu các thông tin về tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi

Với kinh nghiệm trên 20 năm “Chuyên tour Mỹ“, bên cạnh việc đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ, giữ đúng lời hứa trong từng cam kết với khách hàng. Du lịch Hoàn Mỹ còn nghiên cứu triển khai nhiều hình thức hỗ trợ để du khách tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi có một chuyến đi suôn sẻ, tiết kiệm. Việc hỗ trợ không chỉ thực hiện trên tour mà còn kéo dài ngay cả khi tour kết thúc.

tour mỹ thăm thân cho người lớn tuổi - Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng (San Francisco, Mỹ) tháng 5/2014

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco, Mỹ tháng 5/2014.

Tour Mỹ cho những gia đình có con du học

Hè năm nay, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ triển khai nhiều hình thức hỗ trợ cho những du khách có nhu cầu:

  • Du lịch kết hợp khảo sát
  • Tìm trường cho con sau khi tour kết thúc
  • Tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi
  • Tư vấn những trường học phù hợp
  • Hướng dẫn những thủ tục cần thiết.

Từ đó, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp các trường để tham quan, khảo sát để lựa chọn trường học phù hợp với năng lực và sở thích của các em.

Song song đó, Du lịch Hoàn Mỹ còn kết nối với hệ thống trường học tại Mỹ tổ chức những khóa du học hè ngắn hạn để các em tham gia sau khi tour kết thúc. Đây là cơ hội tốt để các em có thể:

  • Trau dồi khả năng Anh ngữ
  • Làm quen trước với việc học tập
  • Giao tiếp ở môi trường nước ngoài
  • Giúp các em tự tin hơn hơn
  • Tránh hiện tượng “sốc văn hóa” trong quá trình du học sau này

Đừng quên lưu lại đầy đủ những hình ảnh trong chuyến khảo sát lần này. Theo kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ, đó sẽ là những bằng chứng có sức thuyết phục cao cho thấy bạn có sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng cho kế hoạch du học dài hạn trong tương lại. Nhờ đó, việc xét cấp visa du học Mỹ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tour dành cho người lớn tuổi và gia đình có con nhỏ

Với lịch khởi hành đều đặn 4 – 6 đoàn/ tháng, đều đặn và không thay đổi suốt 6 năm qua. Từ đó, Du lịch Hoàn Mỹ đã nghiên cứu triển khai hình thức hỗ trợ tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi có thể ở lại Mỹ thăm thân sau khi tour kết thúc: Thay vì phải một mình bay về Việt Nam, tự túc hoàn toàn những thủ tục xuất nhập cảnh, du khách có thể được sắp xếp để ghép đoàn trong chặng bay lượt về.

tour mỹ thăm thân cho người lớn tuổi - Du lịch Hoàn Mỹ đã nghiên cứu triển khai hình thức hỗ trợ cho những du khách ở lại Mỹ thăm thân sau khi tour kết thúc

Du lịch Hoàn Mỹ đã nghiên cứu triển khai hình thức hỗ trợ cho những du khách ở lại Mỹ thăm thân sau khi tour kết thúc.

Theo đó, mọi thủ tục quá cảnh tại những phi trường quốc tế sẽ được hướng dẫn viên dẫn đoàn lo giúp mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Hình thức này giúp du khách và người thân bên Mỹ hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt là những du khách tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi, khách trung niên không thông thạo tiếng Anh và những gia đình có con nhỏ.

Ưu đãi tour Mỹ thăm thân Mỹ và du lịch Canada

Tại Du lịch Hoàn Mỹ, khá đông khách du lịch cho người lớn tuổi có bạn bè, thân nhân ở nước Mỹ, Canada và muốn kết hợp 2 nước trong một chuyến đi. Tuy nhiên, với những khách đã từng đi Mỹ thì việc mất chi phí mua tour cho cả 2 nước này sẽ rất tốn kém, nhất là trong những tháng cao điểm hè.

tour mỹ thăm thân cho người lớn tuổi - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tham quan Canada (Tháng 04/2014)

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tham quan Canada (Tháng 04/2014).

Với tiện ích nói trên, sau chuyến tham quan, khám phá tại Canada, du khách có thể tiếp tục bay tour Mỹ thăm thân cho người lớn tuổi, thăm bạn bè. Tất nhiên sẽ không phải mất thêm chi phí đăng ký tour Mỹ như cách làm thông thường.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất