Một chuyến sang Mỹ thăm thân sẽ rất dễ dàng nếu bạn đã từng du lịch Mỹ nhiều lần, thông thạo tiếng Anh, rành rẽ mọi đường đi nước bước. Tuy nhiên, với những du khách trung niên, hưu trí, hành trình tour du lịch Mỹ thăm thân nhân không mấy dễ dàng nếu không có sự hỗ trợ cần thiết.

Lý do nên chọn tour du lịch kết hợp thăm thân nhân tại Mỹ

Tại sao nên chọn tour du lịch Mỹ thăm thân nhân? Những lợi ích mà tour này mang lại là gì? Đây là một “dấu hỏi lớn” đối với không ít du khách muốn đi Mỹ. Hãy cùng Du lịch Hoàn Mỹ tham khảo 2 trường hợp dưới đây. Du khách sẽ phần nào cảm nhận được những điều tưởng chừng như không khó ai dè khó không tưởng nếu du khách chưa chuẩn bị thật kỹ cho chuyến đi của mình.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân - Những khách hàng đồng hành cùng Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm tại Hoa Kỳ.

Những khách hàng đồng hành cùng Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm tại Hoa Kỳ.

Một du khách tên Hiền cho biết, sang California được gần một tuần nhưng lạ nước lạ cái, lại không người hướng dẫn nên chị chẳng biết đi đâu. Cuối tuần, vợ chồng cô em gái mới đưa chị xuống “downtown” ở khu trung tâm để ăn uống và mua sắm. Cũng có người thân ở California. Nhưng may mắn hơn chị Hiền, anh N. T. Vũ liên hệ được với vài người bạn cũ, lập thành nhóm đi Hollywood và Las Vegas chơi hai hôm.

Song chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” vì bạn bè anh là dân buôn bán, đâu biết gì về du lịch để thuyết minh hay hướng dẫn cụ thể. Chính vì thế, cơ hội bay sang bờ Đông tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng như New York, Washington DC là “không tưởng”. Phần vì không có nhiều thời gian, phần vì chi phí cho một chuyến tour du lịch Mỹ thăm thân nhân như vậy rất đắt đỏ.

Muốn thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu “vừa thăm thân nhân, vừa du lịch”, du khách nên chọn tour du lịch Mỹ thăm thân nhân. Với kinh nghiệm trên 20 năm “Chuyên tour Mỹ” dành cho khách hàng trung niên, hưu trí.

Du lịch Hoàn Mỹ luôn có sẵn nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng nhóm khách này. Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng ở New York, Washington D.C, Phildelphia, Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco. Du lịch Hoàn Mỹ còn sắp xếp chương trình qua những tiểu bang có đông người Việt sinh sống, tư vấn những lộ trình phù hợp nhất để du khách bay sang các tiểu bang một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chính vì thấu hiểu được những lo lắng của du khách, Du lịch Hoàn Mỹ luôn không ngừng cải tiến và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách tại Mỹ.


Cho thuê Villa trong chuyến tour Mỹ kết hợp thăm thân nhân

Có nhiều khách sau khi du lịch Mỹ muốn sau khi kết thúc tour ở lại thêm để kết hợp thăm bạn bè, người thân. Tuy nhiên, họ gặp nhiều bất tiện khi phải ở nhà người quen hay tự đi thuê nhà. Vì thế, Du lịch Hoàn Mỹ cũng cấp dịch vụ cho thuế villa với giá ưu đãi hơn so với giá trên Airbnb để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng tour du lịch Mỹ thăm thân nhân.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân - Tổng thể tại khu Villa.

Tổng thể tại khu Villa.

Khu villa này nằm ngay góc đường Bolsa, Magnolia, trung tâm người Việt tại quận Cam. Tại đây, quý khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến Phước Lộc Thọ. Băng qua đường là đến chợ ABC – nơi đón xe đi San Francisco, Las Vegas, San Diego. Chỉ cần 15 phút đi xe là có thể đến công viên giải trí nổi tiếng Disneyland.


Văn phòng tại Mỹ hỗ trợ du khách thăm thân, khảo sát du học

Văn phòng là nơi du khách của Du lịch Hoàn Mỹ liên hệ để được trợ giúp trong suốt thời gian tách đoàn ở lại Mỹ sau tour. Tất cả đều do nhân viên, cộng tác viên của Du lịch Hoàn Mỹ từng sống lâu năm tại Hoa Kỳ hướng dẫn cặn kẽ, chu đáo.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân - Một góc văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ

Một góc văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ.

Đây còn là nơi giúp du khách mua vé máy bay nội địa, vé các tuyến xe điện, xe lửa xuyên bang.. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ làm thủ tục để du khách tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân có thể đến các tiểu bang có người thân đang sinh sống an toàn, thuận lợi. Đồng thời, tư vấn, hướng dẫn lộ trình tham quan sao cho thuận tiện, chi phí hợp lý nhất.

Riêng với những phụ huynh muốn kết hợp chuyến tour Mỹ để khảo sát, tìm trường cho con, chuẩn bị cho kế hoạch du học Mỹ trong tương lai. Văn phòng tại Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách:

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng nơi ăn ở

  • Tìm hiểu về môi trường học tập của các em

  • Khảo sát về độ uy tín, chất lượng của trường

  • Các vấn đề xung quanh.

Hãy lưu lại đầy đủ hình ảnh chuyến khảo sát. Bởi đây là bằng chứng có sức thuyết phục rất cao trong việc xét duyệt hồ sơ xin du học dài hạn của các em sau này.

Song song đó, Du lịch Hoàn Mỹ cũng thành lập đội taxi với tài xế là người Việt, nhiệt tình, thân thiện, từng sinh sống lâu năm tại Mỹ. Chỉ cần gọi vào số điện thoại 1 – 714 – 660 3333, du khách tour du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân sẽ được hỗ trợ đón taxi với tài xế người Việt, giá bằng với giá Uber bên Mỹ. Tất cả tài xế đã được Du lịch Hoàn Mỹ tìm kiếm, chọn lọc kỹ lưỡng trong nhiều năm qua.


An tâm khi đi tour du lịch Mỹ thăm thân nhân

Có khá nhiều du khách, sau chuyến du lịch Hoa Kỳ đầu tiên, những lần sau chỉ muốn mua vé máy bay đến Mỹ để thăm thân nhân hoặc giải quyết chuyện riêng, không theo chương trình tour đã định sẵn.

Tuy nhiên, việc tự di chuyển trong những phi trường rộng mênh mông với nhiều ga, nhiều cửa, nhiều thủ tục kiểm tra an ninh nghiêm ngặt… và ai cũng biết rằng việc đó không hề đơn giản. Nhất là với những du khách lớn tuổi, không rành tiếng Anh hay những gia đình có con nhỏ.

tour du lịch mỹ thăm thân nhân - Sẽ rất khó giao tiếp, nhận sự chỉ dẫn nếu du khách gặp rào cản về ngôn ngữ.

Sẽ rất khó giao tiếp, nhận sự chỉ dẫn nếu du khách gặp rào cản về ngôn ngữ.

Nếu từng là khách hàng đi tour Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ thì chuyện này “không thành vấn đề”. Với lịch khởi hành đều đặn, tour đi liên tục 5 – 6 đoàn mỗi tháng. Du lịch Hoàn Mỹ sẽ sắp xếp để bạn bay cùng đoàn. Mọi thủ tục tour du lịch Mỹ thăm thân nhân tại các phi trường quốc tế sẽ được hướng dẫn viên hỗ trợ mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Du lịch Hoàn Mỹ


DU LỊCH HOÀN MỸ

Văn phòng chính
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 38 336 336
Văn phòng ở Mỹ
9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
Điện thoại: (01) – 714 – 660 3333