Đại đa số khách hàng khi đăng ký tour đi du lịch Mỹ với Hoàn Mỹ đều trả lời giống nhau: “Nếu đi những tour gần như: Thái Lan, Singapore,… chúng tôi chọn tour giá rẻ. Nhưng nếu đi xa như du lịch Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ chọn công ty du lịch chuyên nghiệp và có uy tín qua bạn bè giới thiệu…”

Đậu visa du lịch Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên

Được xếp vào nhóm khó nhất trong số những nước đòi hỏi có visa. Kết quả visa Mỹ thường xét dựa trên nhiều yếu tố. Chỉ cần một chi tiết nhỏ thiếu chuyên nghiệp, khả năng rớt sẽ rất cao.

Khá nhiều du khách đến Du lịch Hoàn Mỹ nhờ xem lại hồ sơ đều rơi vào trường hợp hồ sơ khai không rõ ràng, những thủ tục, giấy tờ sắp xếp chưa chuyên nghiệp hay nôn nóng “phỏng vấn thử” khi hồ sơ chưa đủ mạnh.

du lịch Hoa Kỳ - Dù mùa cao điểm hay thấp điểm, lịch khởi hành của Hoàn Mỹ vẫn đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng.

Dù mùa cao điểm hay thấp điểm, lịch khởi hành của Hoàn Mỹ vẫn đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ”, từng tiếp xúc và tư vấn cho hàng nghìn trường hợp khác nhau. Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần nhìn hồ sơ của khách hàng, các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tại Du lịch Hoàn Mỹ có thể tư vấn điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó, đưa ra lời khuyên để cải thiện tốt nhất.

Từ nhiều năm qua, những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn luôn có tỉ lệ đậu visa đi du lịch Mỹ ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên. Tỉ lệ đậu visa này luôn ở mức cao lên đến 97%.

Giữ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao cấp

Tạo lòng tin bước đầu nhờ uy tín của kết quả đậu visa Mỹ luôn cao trên 97%, Du lịch Hoàn Mỹ giữ chân khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo trong cách tổ chức.

Chỉ có Du lịch Hoàn Mỹ mới có lịch khởi hành tour Mỹ đều đặn, liên tục, suốt năm, không thay đổi, mỗi tháng từ 5 – 6 đoàn. Điều này là một minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả visa cao nhất và chất lượng dịch vụ.

du lịch Hoa Kỳ - Điện Capitol, Washington DC.

Điện Capitol, Washington DC.

Tỉ lệ đậu visa Mỹ cao là lý do mà khách hàng quay trở lại, tiếp tục đi những tour khác cùng Du lịch Hoàn Mỹ tăng đều qua các năm. Quan trọng hơn, họ còn nhiệt tình giới thiệu với bạn bè, người thân. Chính vì thế, có đến hơn 90% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ hiện tại là do giới thiệu.

Lịch trình mới du lịch kết hợp

Bắt đầu từ tháng 5/2017, du khách sẽ được trải nghiệm điểm mới ở Texas hay Chicago, Boston.. Cũng trong dịp hè, con em khách hàng cũ còn được tham gia chương trình “Du học hè Mỹ” tại California hay Boston. Chường trình này do Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với những trường Đại học, Cao đẳng lớn như: Đại học Fullerton, Cao đẳng Fisher tổ chức.

Kết thúc chương trình tour Hoa Kỳ, phụ huynh cùng con có thể tự đi khảo sát nơi ăn chốn ở, nơi học tập của các em với sự giúp đỡ của Du lịch Hoàn Mỹ như:

  • Đặt giúp phòng khách sạn

  • Đặt hộ vé máy bay

  • Sắp xếp lộ trình di chuyển hợp lý

  • Chọn Việt Kiều tại địa phương hướng dẫn

Đừng quên giữ lại giấy chứng nhận do nhà trường cấp cùng những hình ảnh trong suốt thời gian ở Mỹ, bởi đây là bằng chứng có sức thuyết phục cao với viên chức Lãnh sự, là điểm cộng đáng kể khiến hồ sơ du học hè của các em thêm phần giá trị.

Du lịch Hoàn Mỹ


DU LỊCH HOÀN MỸ

Văn phòng chính
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 38 336 336
Văn phòng ở Mỹ
9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
Điện thoại: (01) – 714 – 660 3333