Search

Share

Du lịch Hoàn Mỹ: Tách đoàn sau tour du lịch Mỹ có được không?

Mục lục

Sau chuyến tour, sẽ có du khách muốn tách đoàn để tiếp tục khám phá, trải nghiệm điều thú vị ngoài chương trình tour. Hoặc đơn giản hơn là vì muc đích cá nhân nào đó, đặc biệt ở các tour nước ngoài. Theo thống kê tour du lịch Mỹ cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ, luôn có trường hợp du khách muốn ở lại. Vậy tách đoàn có được không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tách đoàn sau chuyến tour du lịch cao cấp Mỹ và những khó khăn thường gặp

Sau một chuyến tour du lịch Mỹ cao cấp, phần lớn du khách đều tách đoàn, tiếp tục ở lại Mỹ thăm bạn bè, người thân. Sẽ không có gì lo lắng nếu du khách được người thân đón ngay tại khách sạn

tour du lịch mỹ cao cấp - Du lịch Hoàn Mỹ đang phổ biến thông tin cần biết cho đoàn khách gần 120 khách đi tour mùng 2 Tết - Ảnh chụp chiều 7/2/2015.

Du lịch Hoàn Mỹ đang phổ biến thông tin cần biết cho đoàn khách gần 120 khách đi tour mùng 2 Tết – Ảnh chụp chiều 7/2/2015.

Nhưng với những khách có gia đình ở những tiểu bang xa. Việc di chuyển như thế nào cho thuận lợi, suôn sẻ khi không còn sự săn sóc của hướng dẫn viên là một mối băn khoăn không hề nhỏ. Đặc biệt là những du khách mới đi Mỹ lần đầu, khách lớn tuổi, không thông thạo tiếng Anh hay những gia đình có con nhỏ…

Phần lớn các tour du lịch Mỹ cao cấp đều kết thúc lộ trình tại Las Vegas hay Los Angeles. Mục đích là để những du khách dễ dàng đến thăm bạn bè, người thân. Bởi đây là 2 trong số những thành phố có người Việt sinh sống đông nhất nhì nước Mỹ.

Với những khách di chuyển bằng xe

Nếu chịu khó tìm hiểu, du khách có thể tìm được những hãng xe đò của người Việt có lộ trình từ Los Angles hay Las Vegas đến những tiểu bang lân cận. Để chọn những hãng xe có uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt. Hãy tham khảo trước từ bạn bè, thân nhân bên Mỹ hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn tour và hướng dẫn viên dẫn đoàn.

Kinh nghiệm của những công ty chuyên tổ chức cho khách đi Mỹ thăm thân sẽ giúp bạn lựa chọn hãng xe phù hợp. Từ đó, dù đã kết thúc tour du lịch Mỹ cao cấp bạn vẫn có thể yên tâm hơn khi một mình trên đất Mỹ

Với những du khách phải di chuyển bằng máy bay

Hầu hết những phi trường ở Mỹ đều rất rộng lớn với nhiều cổng, nhiều ga. Với những du khách lần đầu đi du lịch Mỹ hay những khách lớn tuổi, việc tự túc đi lại tại những phi trường này được xem là một thử thách không hề nhỏ.

tour du lịch mỹ cao cấp - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco, Mỹ.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco, Mỹ.

Đó là chưa kể, những chuyến bay nội địa ở Mỹ luôn có những quy định riêng mà nếu không để ý, du khách có thể gặp nhiều khó khăn: Hành lý ký gửi tối đa 50 pounds tương đương 23 kg/ kiện. Nếu vượt quá trọng lượng nói trên, du khách sẽ phải đóng một khoản phí quá cước khá cao.

Một điểm lưu ý khác là hầu hết những chuyến bay nội địa chỉ phục vụ nước uống (nước suối, nước ngọt..), thức ăn không phục vụ miễn phí, và việc thanh toán chỉ chấp nhận thẻ chứ không dùng tiền mặt.

Do đó, việc tính toán hành lý kỹ lưỡng để không phải đóng thêm tiền quá cước và luôn mang theo thẻ tín dụng khi đi máy bay là điều tuy nhỏ nhưng sẽ giúp du khách tránh được những rắc rối không đáng có…

Những lưu ý dành cho du khách tour du lịch Mỹ cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ

Một lưu ý khác cũng quan trọng không kém là thời gian làm thủ tục. Do Tết Việt trùng với Tết của người Hoa. Chính vì lẽ đó, nhu cầu đi lại, thăm thân nhân của người Hoa cũng như người dân những nước Châu Á thời điểm này là rất lớn.

tour du lịch mỹ cao cấp - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Điện Capitol, Washington DC, Mỹ.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Điện Capitol, Washington DC, Mỹ.

Để thủ tục được diễn ra suôn sẻ, du khách tour du lịch Mỹ cao cấp nên có mặt trước ít nhất 3 tiếng so với thời gian khởi hành chính thức. Hãy nhờ sự hỗ trợ của những hướng dẫn viên, kinh nghiệm dẫn đoàn lâu năm của những hướng dẫn viên sẽ giúp quy trình này trở nên nhanh chóng và đỡ vất vả hơn

Quẳng gánh lo ngày về

Hầu hết những chặng bay từ Mỹ về Việt Nam đều quá cảnh tại một nước thứ ba. Tùy theo hãng hàng không mà điểm quá cảnh có thể là Đài Loan hay Nhật Bản.

Việc đi một mình trong chuyến bay về Việt Nam, tự túc hoàn toàn những thủ tục quá cảnh tại những phi trường quốc tế cũng là một trong những điểm gây khó cho du khách tour du lịch Mỹ cao cấp. Đặc biệt là những khách lớn tuổi hay những gia đình có con nhỏ.

Hãy tham khảo kỹ lịch khởi hành tại những công ty lữ hành tour du lịch Mỹ cao cấp có uy tín. Trao đổi thật cụ thể kế hoạch chuyến đi và nhờ hỗ trợ ghép đoàn trong chặng bay lượt về. Điều này sẽ giúp du khách và người thân bên Mỹ hoàn toàn yên tâm.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy