Du Lịch Hoàn Mỹ – Teambuilding ở Mũi Né, Phan Thiết (28 – 29.9.2019)

Teambuilding năm nay có chủ đề: “ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP – GẮN KẾT”, do đó chương trình vui chơi tập thể cũng được thiết kế với những tiết mục mới lạ, hấp dẫn. Cả 4 Đội chơi, bao gồm: Ra Khơi, Biệt Đội Báo Hồng, Captain America và Mị đều thi đua với sự hào hứng, tràn ngập tiếng cười trên bãi biển ở Pandanus Resort (Mũi Né, Phan Thiết).

Các trò chơi như: Về đích trên tấm bạt, Đưa bóng tennis vào rổ, Bóng nước bãi biển là các thể loại vận động không dùng quá nhiều sức, mà hoàn toàn dựa trên sự khéo léo và “hiểu nhau” của cả Đội. Sự “gắn kết” giữa các thành viên trong Gia đình Hoàn Mỹ vì thế được thể hiện khá rõ nét qua các trò chơi vui nhộn này.

Tính “Chuyên nghiệp” được các Đội cụ thể hóa thấy rõ nhất, đầy tính bất ngờ, là ở Gala Dinner. Cả 4 Đội đều âm thầm tập dượt tiết mục của Đội mình theo cách “không đụng hàng” và đạt trình độ nghệ thuật biểu diễn “rất đáng xem”. Các tiết mục ấy được đầu tư “có chiều sâu” về ý tưởng, trang phục đẹp, diễn xuất khá tự tin. Xét về mặt kỹ thuật, năm nay các Đội chơi thể hiện động tác Dancing có phần “điêu luyện” và đồng đều hơn năm ngoái.

Đa sắc màu, đa thể loại, nội dung sinh hoạt phong phú… là những gì đã được chứng kiến qua 2 ngày Teambuilding của tập thể CBCNV Công ty Du lịch Hoàn Mỹ tại Mũi Né. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ai cũng háo hức mong chờ Teambuilding mùa sau…

Đoàn Xuân Hải