Ngày 22/10 vừa qua, nhóm Công tác xã hội của công ty Du lịch Hoàn Mỹ đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ cùng gia đình chị Nguyễn Thị Thắm, bé Gia Huy – nhân vật được nhắc đến trong bài viết “Bé 3 tuổi chăm mẹ chết mòn trên giường bệnh” (Báo điện tử Vnexpress ngày 12/10/2011)

tuthien4

Căn nhà của chị Thắm, bé Huy nằm khuất sâu trên địa bàn xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Căn nhà của chị Thắm, bé Huy nằm khuất sâu trên địa bàn xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Có đến tận nơi thăm và chia sẻ mới thấy hết nỗi cơ cực, bất hạnh của người phụ nữ kém may mắn ấy. Sức khỏe của chị tuy đã khá hơn so với thời điểm Vnexpress đưa tin nhưng khả năng hồi phục gần như không còn: đôi bàn chân liệt hoàn toàn, tay phải bị cắt cụt, tay trái gần như không còn hoạt động được…Cậu con trai 3 tuổi ngày ngày vẫn phụ giúp ông bà ngoại chăm lo cho mẹ mình, mọi chi phí sinh hoạt của gia đình và thuốc thang cho chị Thắm đều trông chờ vào sức lao động của ông bà hơn 60 tuổi (cha mẹ chị Thắm) và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

tuthien7

tuthien2

Đại diện công ty du lịch Hoàn Mỹ đến thăm hỏi, động viên chị Thắm trên giường bệnh

Ngoài những lời động viên và chia sẻ, đại diện công ty du lịch Hoàn Mỹ đã  gửi tặng gia đình số tiền nhỏ 10.750.000 đồng. Số tiền trên được quyên góp từ tấm lòng của tập thể nhân viên cùng công đoàn công ty du lịch Hoàn Mỹ. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao tinh thần tương thân tương ái, biết yêu thương và chia sẻ với cộng đồng của tập thể nhân viên công ty.

tuthien5

tuthien8

Đại diện du lịch Hoàn Mỹ thăm hỏi, động viên bé Gia Huy và gia đình chị Thắm

Du lịch Hoàn Mỹ