Du lịch Hoàn Mỹ: Tour đi Mỹ dịp hè “nóng bỏng tay”

Du lịch Mỹ đang bước vào mùa cao điểm nhất trong năm: Lịch hẹn phỏng vấn visa đã kín chỗ, giá vé máy bay quốc tế và các chặng nội địa Mỹ liên tục tăng cao và rất khó đặt. Dễ dàng thấy nhất là các tour đi Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ đã được đặt gần hết chỗ. Tại sao dịp hè lại là mùa cáo điểm, đặc biệt là tour đi Mỹ?

Những lý do khiến tour đi Mỹ tăng vọt vào dịp hè

Vào những tháng cao điểm, đặc biệt thời điểm từ cuối tháng 5 đến tháng 8 hàng năm, phần lớn du khách, nhất là những gia đình có con nhỏ đều tranh thủ những tháng hè để tổ chức tour đi Mỹ cho cả gia đình.

dlmymuahe_04

Ngoài du lịch kết hợp thăm thân, Du lịch Hoàn Mỹ còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ các bậc phụ huynh khảo sát trường học cho con tại Mỹ

Trong chuyến đi này, họ vừa du lịch vừa kết hợp thăm người thân hoặc dự lễ tốt nghiệp của con. Đó là chưa kể, thời điểm này ở Mỹ cũng đang là mùa hè, khá đông du học sinh Việt Nam tranh thủ về nước thăm gia đình. Người dân Mỹ thì bắt đầu kỳ nghỉ bằng những chuyến du lịch trên khắp các tiểu bang.

Vé tăng cao, visa phải chờ trên 2 tháng

Vì là mùa cao điểm nên việc căng thẳng vé máy bay là điều khó tránh khỏi. Điều này không chỉ diễn ra ở các chặng quốc tế mà trên cả các tuyến nội địa. Để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, du khách tour đi Mỹ nên lên kế hoạch chuyến đi thật cụ thể và tiến hành đăng ký sớm. Bởi bất kỳ sự thay đổi lộ trình hay chậm trễ khi đặt vé, du khách có thể sẽ phải chịu một chi phí khá cao, thậm chí không còn chỗ.

Một điểm lưu ý khác là visa Mỹ. Theo website của Lãnh sự quán Mỹ, tất cả những hồ sơ nộp vào ngày 16/5/2015 phải chờ đến ngày 20/7 mới có lịch hẹn phỏng vấn. Điều đó có nghĩa, nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía Lãnh sự quán, du khách nên có thời gian chuẩn bị tối thiểu 2 tháng so với ngày khởi hành chính thức.

Tour đi Mỹ để chuẩn bị hành trang cho con vào đời

Những năm gần đây, xu hướng các bậc phụ huynh cho con sang Mỹ du học hè. Đó như một bước đệm chuẩn bị cho kế hoạch du học Mỹ dài hạn trong tuơng lai ngày càng nở rộ.

Những giờ học trên lớp với những du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, những buổi học tập, sinh hoạt tại các khu vui chơi nổi tiếng của Mỹ như : Universal studio, Disney land… sẽ giúp các em:

  • Trau dồi kỹ năng ngoại ngữ
  • Kỹ năng học tập, giao tiếp trong môi trường quốc tế
  • Làm quen với văn hóa và cuộc sống ở Mỹ
  • Rèn luyện tính độc lập, tự tin
  • Tránh những bỡ ngỡ có thể gặp phải khi du học sau này.

du-hoc-he-my-2014-3

Đại diện Du lịch Hoàn Mỹ và các em tham gia khóa du học hè tại Citrus, California, Mỹ tháng 5/2013.

Một hình thức khác cũng được các bậc phụ huynh quan tâm không kém là việc kết hợp chuyến tour đi Mỹ để khảo sát, tìm trường cho con. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con vào một môi trường hoàn toàn mới và là điểm cộng đáng kể giúp hồ sơ xin visa du học Mỹ của các em trong tương lai

Hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ“, song song với những lộ trình du lịch kết hợp thăm thân nhân. Du lịch Hoàn Mỹ còn kết hợp với những trường đại học hàng đầu của Mỹ để tổ chức các khóa du học hè ngắn hạn cho các em. Đồng thời, triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cho các bậc phụ huynh khảo sát, tìm trường cho con sau khi tour kết thúc.

Với những tiện ích nêu trên, các tour đi Mỹ khởi hành từ nay đến hết tháng 7 đã gần kín chỗ với 4 – 6 đoàn/ tháng. Một số tour chỉ nhận thêm số lượng khách rất hạn chế, một vài tour đã khóa sổ chỉ nhận những khách đã có sẵn visa Mỹ.

Tour mới – Tour lạ hút khách

Không chỉ riêng tour đi Mỹ, những tour mới, tour lạ mùa hè cũng bắt đầu “nóng” từ giữa tháng 4. Với tour Canada, ngoài lộ trình truyền thống du lịch kết hợp thăm thân nhân ở những thành phố lớn như Montreal, Quebec, Toronto…, lộ trình mới với Rocky Mountains – một trong những điểm đến đẹp nhất khi du lịch Canada.

Dù còn hơn 1 tháng nữa mới bắt đầu khóa sổ nhưng đã kín chỗ từ đầu tháng 5 với đoàn 25 khách khởi hành 29/7/2015. Sau 2 năm tiên phong triển khai, Du lịch Hoàn Mỹ là một trong số rất ít những đơn vị tổ chức tour Rocky Mountains dành riêng cho khách lẻ.

dlmymuahe_03

Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại cầu kính Skywalk, Japer, Canada vào tháng 7/2014.

dlmymuahe_02

Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại tượng Chúa Cứu thế, Rio de Janeiro, Brazil tháng 5/2015.

Song song với tour đi Mỹ, du lịch Canada, lộ trình qua 3 nước Nam Mỹ : Brazil, Argentina, Peru cũng sắp khóa sổ với đoàn 15 khách. Trong đó, phần lớn khách đến từ Hà Nội. Chất lượng dịch vụ và việc tiên phong trên tour mới, tour lạ là nguyên nhân khiến Du lịch Hoàn Mỹ có được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng. Kể cả những khách ở tỉnh xa dù công ty không có bất kỳ chi nhánh nào tại các tỉnh.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất