Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Hoàn Mỹ: Tour mới cho khách hàng cũ

Mục lục

Hành trình hỏa xa trên cung đường đẹp nhất Bắc Mỹ (Pacific Coach Railway) hoặc Alaska với những cánh đồng băng trải dài bất tận, hẻm núi linh dương Antelope – Nơi phải đến một lần trong đời mỗi khi đi tour du lịch Hoa Kỳ.

Cung đường tour du lịch Hoa Kỳ ven biển Thái Bình Dương

Một hành trình tour du lịch “Hai quốc gia Hoa Kỳ”

Được mệnh danh là cung đường đẹp nhất ven Thái Bình Dương. Một bên là biển xanh lồng lộng với sóng vỗ dạt dào, một bên là rừng núi trùng điệp với những dốc núi thẳng đứng quanh co. Tạo cảm giác cực kỳ thú vị khi được chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt tác của thiên nhiên mà không nhiều người có được.

Chị Thùy Trang (áo xanh) - Trưởng phòng điều hành tour Hoa Kỳ cùng chị Thúy Hằng - Khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại nhà ga Pacific Central Station trong chuyến khảo sát (Tháng 04/2018) - tour du lịch hoa kỳ

Chị Thùy Trang (áo xanh) – Trưởng phòng điều hành tour Hoa Kỳ cùng chị Thúy Hằng – Khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại nhà ga Pacific Central Station trong chuyến khảo sát, tháng 04/2018.

Trải nghiệm trên cung đường hỏa xa đẹp nhất nước Mỹ - tour du lịch hoa kỳ

Trải nghiệm trên cung đường hỏa xa đẹp nhất nước Mỹ.

Cuối hành trình tour du lịch Hoa Kỳ là Portland, bang Oregon, phía Bắc Cali – thiên đường mua sắm với rất nhiều outlet hàng hiệu được miễn thuế.

Đây là cung đường vừa mang lại những xúc cảm mới mẻ để thưởng ngoạn bức tranh thiên nhiên đẹp đẽ và hùng vĩ bờ Tây Hoa Kỳ, vừa là cơ hội để du khách sở hữu đồng thời 2 visa đẳng cấp nhất hiện nay: visa Mỹvisa Canada. (Với những hồ sơ tốt, visa Canada có thể được cấp với thời hạn lên đến 10 năm).

tour du lịch hoa kỳ tư vấn mới nhất

Alaska – Sông Băng và tiếng gọi nơi hoang dã

Khá nhiều du khách tour du lịch Hoa Kỳ gắn cho Alaska cái tên “hộp băng” với những ngày dài giá lạnh, nhưng nơi này không hoàn toàn chỉ có tuyết.

Đến Alaska, ngoài ngắm nhìn những kỳ quan băng có “tuổi đời” 4.000 – 10.000 năm tuổi sừng sững giữa thiên nhiên và lấp lánh dưới ánh mặt trời, du khách còn được trải nghiệm đi bộ trên những cánh đồng băng, “lướt trên băng” dưới sức kéo của những chú Husky – hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện qua những trang viết của Jack London qua tác phẩm “Tiếng gọi nơi hoang dã” và “Nanh Trắng”.

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại sông băng - tour du lịch hoa kỳ

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại sông băng tháng 08/2018.

Trải nghiệm đi bộ trên băng - tour du lịch hoa kỳ

Trải nghiệm đi bộ trên băng – Nguồn ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ.

Tổ chức tour đầu tiên từ năm 2014, Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong duy nhất tại Việt Nam tổ chức tour Alaska dành cho khách lẻ, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8.

Và đặc biệt, du khách sẽ được nghỉ 2 đêm tại Lakefront Hotel (Anchorage) – khách sạn cao cấp hạng 4* nằm bên bờ hồ Spenard với cảnh quan tuyệt đẹp, nơi cần phải đặt phòng trước ít nhất 1 năm.

tour du lịch hoa kỳ tư vấn mới nhất

Các trường hợp đậu, rớt Visa mới nhất, rút kinh nghiệm được gì?

Trong buổi tọa đàm về visa Mỹ với độc giả và khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Báo Thanh Niên năm vừa qua,viên chức lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM nhấn mạnh rất nhiều lần 2 chi tiết quan trọng để đậu visa Mỹ: hồ sơ phải thật cụ thể và chứng minh bạn sẽ không ở lại Mỹ sau khi tour kết thúc.

Từ những lời khuyên này, bộ phận tư vấn visa đã thống kê và phân tích cụ thể các trường hợp đậu rớt visa giúp khách cải thiện tình trạng hồ sơ và kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ để có kết quả tốt nhất.

Tỷ lệ đậu visa Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ càng ngày càng được cải thiện. Từ 85% đã tăng lên hơn 95% .

Quý khách có thể xem lại buổi tọa đàm, tham khảo các thống kê về các trường hợp đậu rớt visa website Du lịch Hoàn Mỹ hoặc điện thoại: 0844 336 336 để được tư vấn chi tiết.

Đoàn khách “U.70” của Du lịch Hoàn Mỹ trải nghiệm sông băng Alaska. - visa mỹ - tour du lịch mỹ hoa kỳ

Đoàn khách “U.70” của Du lịch Hoàn Mỹ trải nghiệm sông băng Alaska. – Nguồn ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy