Search

Share

Du lịch Hoàn Mỹ Ưu tiên chọn giá trị chất lượng

Mục lục

Chỉ tính riêng tháng 6/2017, hơn 300 khách của công ty du lịch chất lượng Du lịch Hoàn Mỹ đã được Lãnh sự quán Mỹ đồng ý cấp visa. Chia thành 10 đoàn khởi hành liên tục. So với cả về số lượng khách lẫn lịch khởi hành đều tăng gấp đôi so với tháng trước dù giá tour không rẻ so với thị trường.

Vì sao công ty Du lịch Hoàn Mỹ lựa chọn giá trị chất lượng

Trong suốt hơn 20 năm qua, Du lịch Hoàn Mỹ là một trong những công ty du lịch chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

công ty du lịch chất lượng - 80% du khách của Hoàn Mỹ là khách trung niên, người có tuổi, chọn Hoàn Mỹ qua lời giới thiệu của bạn bè…

80% du khách của Hoàn Mỹ là khách trung niên, người có tuổi, chọn Hoàn Mỹ qua lời giới thiệu của bạn bè…

Đi gần chọn tour giá rẻ, đi xa chọn sự an tâm

Khi chi một khoản tiền lớn cho một chuyến du lịch xa như du lịch Mỹ, phần đông du khách đều thăm dò, khảo sát rất kỹ lưỡng các công ty du lịch chất lượng.

công ty du lịch chất lượng - Grand Canyon (Tháng 04/2017)

Grand Canyon (Tháng 04/2017)

Nếu những du khách trẻ, có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh, thích phiêu lưu mạo hiểm, khám phá, luôn chọn những tour giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thì giới trung niên, hưu trí, người có tuổi, thường chọn sự an tâm khi đi các tour xa. Đa số thường tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân trước khi quyết định.

Có 4 tiêu chí cơ bản để chọn công ty du lịch chất lượng cho những hành trình đi xa lần đầu tiên, đặc biệt là tour Mỹ chính là:

  • Uy tín của công ty
  • Tính cam kết và trách nhiệm
  • Sự chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm tổ chức.

An tâm từ thương hiệu hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ”

Nếu như trước kia, lịch khởi hành đều đặn từ 5 – 6 đoàn mỗi tháng thì nay tăng lên 10 – 12 đoàn. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả tư vấn visa và sự ổn định về chất lượng dịch vụ.

Với hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, từng tiếp xúc và tư vấn cho hàng chục nghìn trường hợp khác nhau. Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác. Từ đó, giúp khách hàng đạt kết quả visa cao bằng cách:

  • Hướng dẫn cách cải thiện tình trạng hồ sơ
  • Tư vấn và hướng dẫn thái độ bình tĩnh, tự tin
  • Chuẩn bị các câu trả lời ngắn gọn, hợp lý, thuyết phục được viên chức Lãnh Sự Quán.

Giữ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm, tính cam kết

ạo lòng tin bước đầu nhờ uy tín về kết quả visa Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ giữ chân khách hàng bằng tính cam kết, thực hiện đúng những gì đã hứa, không quảng cáo vượt quá sự thật.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ tour Hoa Kỳ cùng sự tổ chức chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, tạo ra những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời là những lý do làm khách hàng không bao giờ quên được.

công ty du lịch chất lượng - Điện Capitol, Washington DC (Tháng 04/2017)

Điện Capitol, Washington DC (Tháng 04/2017)

Tỉ lệ khách hàng quay trở lại, tiếp tục đi những tour khác cùng công ty du lịch chất lượng Du lịch Hoàn Mỹ tăng đều qua các năm. Quan trọng hơn, họ còn nhiệt tình giới thiệu thêm với bạn bè, người thân nên 90% khách hàng hiện tại của Hoàn Mỹ là do khách hàng cũ giới thiệu.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy