Diễn ra từ ngày 11-14/3/2019 tại Công viên 23 Tháng 9, Q.1, TP.HCM, Ngày Hội Du Lịch đã thu hút đông đảo khách tham quan đến tìm hiểu và mua tour. Ngày hội còn thu hút nhiều doanh nghiệp du lịch đến từ Miền Trung và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Du lịch Hoàn Mỹ vào top 10 lữ hành Outbound hàng đầu

Tâm điểm của ngày hội là buổi lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn TP.HCM năm 2018, có 4 hạng mục được trao giải, bao gồm:

  • Lữ hành (Inbound & Outbound),

  • Lưu trú (khách sạn & resort),

  • Ẩm thực (nhà hàng & quán ăn)

  • Điểm tham quan giải trí

Công ty Du Lịch Hoàn Mỹ đứng trong Top 10 Outbound với điểm nhấn “Chuyên Tour Mỹ” được Ban tổ chức vinh danh. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

chuyên tour mỹ - Bà Tiêu Thụy Thùy Trang đại diện Du lịch Hoàn Mỹ lên nhận giải.

Bà Tiêu Thụy Thùy Trang đại diện Du lịch Hoàn Mỹ lên nhận giải.

chuyên tour mỹ - Top doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng (đại diện Du lịch Hoàn Mỹ, hàng đầu tiên).

Top doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng (đại diện Du lịch Hoàn Mỹ, hàng đầu tiên).

chuyên tour mỹ - Ảnh lưu niệm nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ tại buổi lễ trao giải.

Ảnh lưu niệm nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ tại buổi lễ trao giải.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp (2017 – 2018) Du Lịch Hoàn Mỹ vinh dự được xướng tên, nằm trong Top 10 những đơn vị lữ hành hoạt động xuất sắc trong việc tổ chức đưa du khách Việt Nam đi tour nước ngoài. Theo đó, Du Lịch Hoàn Mỹ được cơ quan chức năng khẳng định thế mạnh “Chuyên Tour Mỹ”.

Video lễ trao giải top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TP. HCM

Những năm gần đây người Việt đi du lịch, thăm thân nhân, du học…tại Hoa Kỳ ngày càng đông khiến Du lịch Hoàn Mỹ hoạt động hết công suất nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Đây là niềm vui nhưng cũng đồng thời là thử thách đối với doanh nghiệp lữ hành “Chuyên tour Mỹ” như Du Lịch Hoàn Mỹ.

Chính vì thế, giải thưởng Top 10 Outbound 2018 là một trong những yếu tố khích lệ công ty gắng sức làm tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh nhằm tiến tới hiện thực hóa phương châm “Chuyên nghiệp – Đẳng cấp” mà tập thể Ban giám đốc và nhân viên đang tích cực hướng đến.

Đoàn Xuân Hải