The Singapore Flyer, chiếc đu quay quan sát cao nhất thế giới bị đẩy xuống hạng hai sau khi chiếc đu quay High Roller mở cửa tại Las Vegas vào ngày 31/03/2014.

Ấn tượng với vòng đu quay High Roller kỷ lục

Đu quay High Roller có chiều cao 167 m, nằm trong khu vui chơi giải trí, mua sắm The LinQ, tại Las Vegas. Chiếc đu quay này cao hơn The Singapore Flyer hai mét và cao hơn London Eye, giữ kỷ lục châu Âu, 33 m.

Đu quay quan sát cao 167 m được khánh thành đầu năm 2014. – Ảnh: Ceasars Entertainment Corporation - High Roller - dulichhoanmy.com

Đu quay quan sát cao 167 m được khánh thành đầu năm 2014. – Ảnh: Ceasars Entertainment Corporation

Caesars Entertainment Corporation là công ty sở hữu tới 50 sòng bạc Caesars Palace tại Las Vegas, đã được cấp phép xây dựng bánh xe đu quay cao nhất thế giới. Ước tính chi phí xây dựng High Roller sẽ tiêu tốn khoảng 550 triệu USD. Đu quay bắt đầu mở của tham quan đón du khách vào đầu năm 2014 tại vị trí nằm giữa Imperial Palace và sòng bạc Flamingo Las Vegas.

The High Roller là một công trình bằng thép nặng có tổng cộng 28 cabin khép kín bằng kính, cho người xem, đặc biệt là khách du lịch Las Vegas cái nhìn toàn cảnh của thành phố.

Giá vé cho 1 lần tham quan là bao nhiêu?

Để tham quan đu quay High Roller, tùy thuộc từng đối tượng sẽ có mức giá tham khảo như sau:

  • Vé ngày dành cho người lớn: 23,50 $

  • Vé người lớn bất cứ lúc nào (bắt đầu từ 4 giờ chiều hàng ngày): 34,75 $

  • Nửa giờ khuyến mãi (21+): 60 $

  • Vé ngày dành cho thanh thiếu niên (7 17 tuổi): 8,50 $

  • Thanh niên (7 – 17 tuổi) vé bất kỳ lúc nào 17,50 $

  • Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống được miễn phí

* Cộng với thuế và phí.

Thời gian tham quan

Mỗi vòng quay sẽ mất khoảng tầm 30 phút. Chính vì thế, du khách có thể linh động sắp xếp lịch trình tham quan của mình một cách hợp lý và phù hợp. Bên cạnh đó, tất cả các hành khách đều phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan và trải nghiệm High Roller, kể cả khi ở trong cabin.

Có được mang đồ uống bên goài vào cabin không?

Câu trả lời là có, du khách có thể mang đồ uống của mình vào bên trong cabin để có thể vừa ngắm nhìn khung cảnh thanh phố Las Vegas vừa nhâm nhi hương vị đồ uống mình yêu thích. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là đối với các đồ làm bằng thủy tinh, đồ làm lạnh,… thì không được phép.

Có thể nói đu quay High Roller là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị đối với hầu hết du khách. Vì ở trên độ cao 550 feet, ngắm toàn cảnh thành phố Las Vegas về đêm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy thử một lần ngồi trên cabin của vòng đu quay kỷ lục nước Mỹ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Theo sổ tay du lịch
Số 120801