Bên trong Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên tại Los Angeles có gì?

Khoảng 300 bộ xương hóa thạch và 20 khung xương, đa số là công trình phục chế hoàn chỉnh, được giới thiệu với công chúng ở Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên tại Los Angeles. Bên cạnh việc xây dựng một hành trình đặc biệt giúp khách tham quan tìm hiểu những vấn đề đặt ra xung quanh loài khủng long của các nhà khoa học như chúng ăn gì, sinh sản ra sao, nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt diệt của khủng long,…

Một bộ xương hóa thạch của khủng long được trưng bày tại Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên ở Los Angeles – Ảnh destination 360. - Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên tại Los Angeles - du lịch Hoàn Mỹ

Một bộ xương hóa thạch của khủng long được trưng bày tại Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên ở Los Angeles – Ảnh destination 360.

Trong số các hiện vật được trưng bày, có ba bộ xương hóa thạch của loài khủng long Rex, một trong những khủng long đáng sợ nhất vốn đã quen thuộc với công chúng qua bộ phim Công viên kỷ Jura, ở ba độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, còn có những bộ xương của các loài khủng long khác được phát hiện ở Trung Quốc trong suốt hơn 10 năm gần đây.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Ngoài ra, khách du lịch Los Angeles sẽ được chiêm ngưỡng các bộ xương hoàn chỉnh của các loài khủng long ăn thịt hung hãn được phát hiện ở Argentina cũng như một loạt hóa thạch các động vật biển là nỗi kinh hoàng ở vùng biển California cách nay hàng triệu năm. Thế giới khủng long ở Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên còn giới thiệu các loài khủng long nhỏ thuộc loại ăn tạp và tính khí hiền hòa hơn được phát hiện ở bang Colorado của Mỹ vào đầu thập niên 70 của thế kỷ 20.

Khu vực bên ngoài khu trưng bày khủng long tại viện bảo tàng ở los Angeles – Ảnh Museum Los Angeles. - Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên tại Los Angeles - du lịch Hoàn Mỹ

Khu vực bên ngoài khu trưng bày khủng long tại viện bảo tàng ở los Angeles – Ảnh Museum Los Angeles.

Hiện tại, ban quản lý Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên tại Los Angeles kỳ vọng việc mở cửa đón khách khu vực trưng bày mới về Khủng long sẽ là một điểm tham quan hút khách khi không chỉ đón tiếp khách nội địa mà của du khách các nước. Có thể nói công cuộc trùng tu cho lễ kỷ niệm 100 năm tồn tại của Viện bảo tàng vào năm 2013 là một trong những chặng đường đánh dấu sự thành công và phát triển, cũng như duy trì lịch sử đáng nhớ của điếm đến nổi tiếng này.

Nếu quý khách cần thêm thông tin chuyến du lịch mỹ, hay các điểm đến nổi tiếng khác tại Los Angeles như: thư viện Huntington, Universal Studios Hollywood, rạp Dolby,… vui lòng gọi vào số hotline (028) 38 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.