Du lịch Los Angeles: Nơi hội tụ những điều chỉ có trên phim

Nếu có dịp đặt chân lên đất Mỹ, bạn đừng bỏ qua cơ hội được du ngoạn tại California, đặc biệt là thành phố Los Angeles – nơi hội tụ những điều tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Los Angeles

Bang California, Mỹ nằm tiếp giáp với biển Thái Bình Dương, cùng các bang là Oregon, Nevada, Arizona và New Mexico. California có những phong cảnh thiên nhiên đẹp nổi bật, bao gồm một vùng thung lũng trung tâm rộng lớn, những ngọn núi cao, những vùng sa mạc nóng nực và hàng trăm dặm đường bờ biển với cảnh vật thiên nhiên đẹp đẽ thơ mộng. Đặc biệt nhất là thành phố Los Angeles với nhiều điều thú vị đang chờ đón du khách.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Nếu coi bang này như là một quốc gia độc lập, nó sẽ là nước có nền kinh tế mạnh thứ sáu trên toàn thế giới. Thậm chí còn vượt trội hơn nền kinh tế của rất nhiều quốc gia hợp lại. California còn là bang đa dạng nhất về cả mặt tự nhiên lẫn về mặt sắc tộc.

Cảnh đẹp thiên nhiên ở California. - thành phố Los Angeles - dulichhoanmy.com

Cảnh đẹp thiên nhiên ở California.

Khi đến California, du khách không thể không đến với thành phố lớn nhất tiểu bang này – Los Angeles. Đây cũng là thành phố lớn thứ nhì của Mỹ, tập hợp nhiều cộng đồng dân cư với nền văn hóa đặc thù và đa dạng.

Tại đây, khách du lịch có thể ghé thăm Little Sài Gòn – ngôi chợ Việt Nam lớn nhất trên nước Mỹ để tìm hiểu cuộc sống của cộng đồng người Việt nơi đất khách. - thành phố Los Angeles - dulichhoanmy.com

Tại đây, khách du lịch có thể ghé thăm Little Sài Gòn – ngôi chợ Việt Nam lớn nhất trên nước Mỹ để tìm hiểu cuộc sống của cộng đồng người Việt nơi đất khách.

Thành phố Los Angeles còn nổi tiếng với kinh đô điện ảnh Hollywood cùng nhiều điểm tham quan khá lý thú. Du khách sẽ có dịp đi dạo trên đại lộ danh vọng Walk of Fame, tìm và chụp ảnh cùng ngôi sao có tên của các nghệ sĩ yêu thích như Michael Jackson, Thành Long, Madona. - thành phố Los Angeles - dulichhoanmy.com

Thành phố Los Angeles còn nổi tiếng với kinh đô điện ảnh Hollywood cùng nhiều điểm tham quan khá lý thú. Du khách sẽ có dịp đi dạo trên đại lộ danh vọng Walk of Fame, tìm và chụp ảnh cùng ngôi sao có tên của các nghệ sĩ yêu thích như Michael Jackson, Thành Long, Madonna.

Tham quan phim trường Universal Studios, du khách sẽ hòa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như Người Nhện, Công viên kỷ Jura, Xác ướp Ai Cập,... - thành phố Los Angeles - dulichhoanmy.com

Tham quan phim trường Universal Studios, du khách sẽ hòa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như Người Nhện, Công viên kỷ Jura, Xác ướp Ai Cập,…

Tới đây, khách du lịch thành phố Los Angeles còn được đến tham quan nhà hát Grauman, Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oscar hàng năm. Khách du lịch Los Angeles sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp cực độ khi xe buýt đi qua khu vực động đất, lũ quét, những chiếc xe hơi nổ tung ngay trước mắt, xem màn trình diễn dưới nước, thử cảm giác rùng rợn khi bị cá mập, khủng long tấn công và tìm hiểu các kỹ xảo được thực hiện trong phim.

Hoặc muốn những trải nghiệm cảm giác mới lạ, du khách có thể chọn tham quan cầu kính Skywalk. - thành phố Los Angeles - dulichhoanmy.com

Hoặc muốn những trải nghiệm cảm giác mới lạ, du khách có thể chọn tham quan cầu kính Skywalk.

Người Mỹ đã làm một cây cầu bằng kính trong suốt lỡ lửng giữa hẻm núi của đại vực Grand Canyon hùng vĩ chỉ để thỏa mãn cảm giác mạnh khi thưởng ngoạn và chinh phục vùng núi Grand Canyon theo cách mới. - thành phố Los Angeles - dulichhoanmy.com

Người Mỹ đã làm một cây cầu bằng kính trong suốt lơ lửng giữa hẻm núi của đại vực Grand Canyon hùng vĩ chỉ để thỏa mãn cảm giác mạnh khi thưởng ngoạn và chinh phục vùng núi Grand Canyon theo cách mới.

Tham quan bờ Tây nước Mỹ, du khách sẽ đến với công viên quốc gia Grand Canyon, đi bộ trên cây cầu kính Skywalk và ngắm con sông Colorado từ trên cao hoặc tự túc chi phí chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây bằng trực thăng.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất