>> Hình ảnh Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Hoa Kỳ
>> Chương trình du lịch Mỹ tham khảo

Một kỳ nghỉ thú vị ở nước ngoài với nhiều trò giải trí hấp dẫn, đồng thời bổ sung cho trẻ những kiến thức và bài học thú vị từ cuộc sống, tạo điều kiện cho trẻ trau dồi khả năng Anh ngữ… luôn là mong ước chung của nhiều vị phụ huynh.

Những năm trước, giải pháp cho con du học hè tại những nước nói tiếng Anh như Singapore, Úc, Anh, Mỹ… xem ra rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, với những trẻ còn nhỏ tuổi, chưa quen tự lập hoặc lần đầu tiên xuất ngoại, kết quả du học hè thường không như ý. Chưa kể các bậc phụ huynh không yên tâm khi phải xa con một khoảng thời gian quá dài (từ 4-8 tuần).
Vì thế, sáng kiến đưa con sang Mỹ nghỉ hè và thiết kế thành tour chuyên biệt khởi hành suốt 3 tháng hè của Cty Du lịch Hoàn Mỹ rất được các gia đình có con nhỏ ủng hộ. Theo tour, cả nhà sẽ cùng tham quan các thành phố nổi tiếng nước Mỹ như New York, Philadelphia, Washington DC, Los Angeles, Las Vegas, San Francisco; tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành hay thỏa sức vui chơi trong trong công viên Disneyland – thế giới cổ tích mà trẻ em nào cũng ao ước một lần đặt chân đến.

DISNEY
Disneyland  – Thế giới cổ tích ở ngoại ô Los Angeles
Từ những trò chơi hiền lành cho các bé như đu quay, lái ô tô… đến những trò “kinh hoàng” cho thanh niên như tàu tốc độ, khám phá đường hầm hay các cuộc diễu hành hoàn tráng các nhân vật hoạt hình… tất cả đều tạo nên sức hấp dẫn không ngờ của vùng đất thần tiên này.

bao tang hang khong khong gian (washington DC)
Bảo tàng Hàng không Không gian

Bao tang lich su tu nhien (Washington DC)

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên

Ngoài ra, các bảo tàng ở New York và Washington DC đều có những buổi học ngoại khóa phù hợp với từng độ tuổi là môi trường lý tưởng để các em vừa chơi, vừa học. Các bậc phụ huynh cũng có thể nhân dịp này tìm hiểu thêm về môi trường sinh sống, học tập, điều kiện ăn ở tại Mỹ trước khi lên kế hoạch cho con đi du học.