Search

Share

Du lịch Mỹ: Chọn giá hay chất lượng?

Mục lục

Là một trong số ít những công ty đứng ngoài cuộc đua bán tour giá “sốc”, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, du khách tìm đến Du lịch Hoàn Mỹ để đi Mỹ vẫn đông và ổn định, duy trì lịch khởi hành đều đặn mỗi tháng từ 4-6 đoàn. Sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cùng uy tín về một thương hiệu lâu năm “Chuyên tour Mỹ” là nguyên nhân khiến khách hàng luôn dành cho Hoàn Mỹ sự ưu tiên…

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Trong tình hình kinh tế khó khăn, lẽ dĩ nhiên, việc chi một khoản tiền lớn cho một chuyến du lịch xa như du lịch Mỹ đòi hỏi du khách luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng về giá và chất lượng dịch vụ. Việc tìm hiểu một công ty phù hợp đôi lúc đặt khách hàng trước nhiều lựa chọn: cùng một lộ trình, khởi hành vào cùng thời điểm như nhau nhưng luôn có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, sau một thời gian cân nhắc giữa nhiều công ty khác nhau, phần đông du khách đều chọn tour theo cách an toàn: chọn những công ty “thân quen” mà chính du khách là người từng trải nghiệm hoặc tìm hiểu qua lời góp ý của bạn bè, người thân…Đó là những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

san francisco

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ bên Cầu Cổng Vàng, San Francisco (Mỹ)

Trong một cuộc trao đổi ngắn với khách hàng trước giờ khởi hành tour Mỹ đầu tháng 7 vừa qua, gia đình cô Hoa, chú Trí thân tình chia sẻ: “Khi có ý định đi Mỹ, cô chú có tham khảo nhiều công ty khác nhau, dò hỏi thêm qua ý kiến của bạn bè. Từng du lịch nhiều nơi với nhiều công ty, có nơi cấp cho cô chú thẻ V.I.P với rất nhiều ưu đãi, tuy nhiên, cô chú vẫn ưu tiên chọn Hoàn Mỹ. Dù giá tour của công ty cao hơn nơi khác đôi chút nhưng bạn bè cô chú nhiều người từng đi Mỹ với Hoàn Mỹ, ai cũng hài lòng và khuyên cô chú nên chọn nơi đây để đăng ký”

Theo thống kê, gần 80% khách hàng đăng ký tour tại Hoàn Mỹ thời gian vừa qua đến từ khách hàng cũ hoặc bạn bè, thân nhân của họ. Uy tín từ thương hiệu “chuyên tour Mỹ” cộng với sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đã khiến du khách quay trở lại và sẵn lòng giới thiệu Hoàn Mỹ với bạn bè, người thân. Dần dần, họ trở thành những nhóm khách hàng thân thiết, tiếp tục đồng hành cùng công ty không chỉ trên tour Mỹ mà còn ở những tour mới, tour lạ như: Canada, Anh, Nam Mỹ

washingtondc-1

Đoàn Khách Du lịch Hoàn Mỹ bên Nhà lưu niệm Abraham Lincoln, Washington DC (Mỹ)

Thành lập năm 1997 và bắt đầu tổ chức tour Mỹ từ năm 2001, tính đến nay, Du lịch Hoàn Mỹ đã có gần 12 năm theo định hướng “chuyên tour Mỹ”. Kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức tour Mỹ thăm thân nhân dành riêng cho những du khách trung niên và lớn tuổi, Du lịch Hoàn Mỹ hiểu rằng: Khi có dự định tham gia một chuyến du lịch xa như du lịch Mỹ, phần đông du khách lớn tuổi thường tìm hiểu chuyến đi từ rất sớm để chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi khởi hành. Ngày 14/8 vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ đã công bố chính thức lịch khởi hành tour Mỹ từ nay đến hết năm. Việc lên trước kế hoạch chuyến đi từ sớm sẽ giúp du khách và bạn bè, thân nhân bên Mỹ sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, công việc, để chuyến thăm thân của du khách mùa cuối năm mang ý nghĩa đoàn viên, sum vầy trọn vẹn.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Với lịch khởi hành đều đặn 4 – 6 đoàn/ tháng, không thay đổi trong suốt 6 năm qua, du khách có thể linh động lựa chọn ngày khởi hành phù hợp với thời gian và kế hoạch của mình. Du lịch Hoàn Mỹ cam kết những lịch khởi hành được công bố trên website là chính thức và chắc chắn khởi hành, du khách sẽ không lo lắng tình trạng hoãn tour, hủy chuyến hoặc mất quá nhiều thời gian để chờ đợi đủ khách, ghép đoàn.

dhharvard

Trường Đại học Harvard vào thu

So với mọi năm, chùm tour Mỹ mùa cuối năm của Du lịch Hoàn Mỹ nổi bật với 2 điểm nhấn: Bên cạnh lộ trình truyền thống ở hai bờ Đông – Tây của Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ còn triển khai thêm lộ trình mới “Thưởng ngoạn mùa thu Boston – Niagara”. Theo tour, du khách sẽ được ngắm mùa thu ở Boston – thành phố cổ kính và lâu đời nhất nước Mỹ, ghé thăm đại học Harvard – nơi khai sinh ra rất nhiều nhân tài của thế giới và là nơi “mài đũng quần” của bao đời tổng thống Mỹ như: Barak Obama, John Adams, Theodore Roosevelt, Franklin D.Roosevelt, John F.Kennedy….

tran chau cang

Trân Châu Cảng, Honolulu, Hawaii

vinh hanauma

Khách của Du lịch Hoàn Mỹ bên vịnh Hanauma, Hawaii

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy