Mùa thu ở nước Mỹ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Nếu có dịp đến nước Mỹ mùa này, du khách sẽ bị mê hoặc bởi những rừng thu vàng rượm, soi bóng xuống mặt hồ xanh yên ả. Khung cảnh mùa thu ở quốc gia này luôn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Đẹp nao lòng cảnh nước Mỹ trong sắc trời mùa thu

Với diện tích tương đối rộng lớn cùng nhiều điểm tham quan nổi tiếng, nước Mỹ là một nơi hấp dẫn du khách, đặc biệt là mỗi dịp thu sang. Thật vậy, mùa thu ở nước Mỹ không những có khí hậu dễ chịu mà chính cảnh sắc thơ mộng và lãng mạn càng làm cho du khách thêm thích thú.

Cảnh mùa thu trong khuôn viên trường đại học Indiana, thành phố Bloomington, bang Indiana. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Cảnh mùa thu trong khuôn viên trường đại học Indiana, thành phố Bloomington, bang Indiana.

Khi vào thu, nhiệt dao động khoảng 15 – 23 độ C. Thời tiết phần lớn khô ráo, thi thoảng mới xuất hiện những cơn mưa rào. Cuối thu, những cánh rừng bắt đầu thay lá cũng là lúc nhiều người khởi hành chuyến khám phá mùa thu ở nước Mỹ.

Công viên Bryan gần trung tâm Bloomington. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Công viên Bryan gần trung tâm Bloomington.

Có một lưu ý nhỏ dành cho du khách lần đầu tiên đến Mỹ đó chính là khi vào thời điểm rừng cây thay lá cũng là lúc thời tiết sẽ dần se lạnh hơn, những cơn gió bấc mang theo hơi lạnh, nhiệt độ giảm dần về đêm và sáng sớm. Chính vì thế, du khách nên mang thêm áo khoác, khăn quàng để giữ ấm cơ thể.

 

Người dân đi dạo cùng thú cưng giữa cảnh thu vàng rực rỡ trong công viên Bryan. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Người dân đi dạo cùng thú cưng giữa cảnh thu vàng rực rỡ trong công viên Bryan.

Vì mùa thu ở nước Mỹ là thời điểm thu hút nhiều khách tham quan, bên cạnh đó Mỹ là quốc gia rộng lớn, nên việc lựa chọn địa điểm tham quan cũng được nhiều du khách cân nhắc. Một số nơi ngắm thu vàng được nhiều vị khách lựa chọn nhất chính là Boston, Washington, Los Angeles, New York. Đây cũng là 4 thành phố nổi tiếng khách du lịch Mỹ không nên bỏ lỡ, đặc biệt là mỗi dịp thu về.

 

Rừng cây mùa thu tại công viên hạt Brown, cách Bloomington khoảng 30 phút đi xe. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Rừng cây mùa thu tại công viên hạt Brown, cách Bloomington khoảng 30 phút đi xe.

Ngoài ra, còn nhiều địa điểm ngắm mùa thu ở Mỹ ấn tượng khác như Chicago, Atlanta, Seattle,… Nằm ở Bắc Mỹ, thác Niagara là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ pha lẫn nét quyến rũ. Tới đây, du khách sẽ được ngắm nhìn bức tranh đầy màu sắc với những hàng phong thay lá vàng, đỏ bên dòng thác trắng xóa.

Công viên hạt Brown là nơi người dân quanh đây hay tổ chức picnic vào ngày nghỉ cuối tuần. Xe hơi có thể chạy sâu vào tận giữa rừng. Phong cảnh nơi đây vào lúc giữa thu quả thực như một bức tranh cổ tích. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Công viên hạt Brown là nơi người dân quanh đây hay tổ chức picnic vào ngày nghỉ cuối tuần. Xe hơi có thể chạy sâu vào tận giữa rừng. Phong cảnh nơi đây vào lúc giữa thu quả thực như một bức tranh cổ tích.

Hồ Ogle xinh xắn nằm giữa rừng. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Hồ Ogle xinh xắn nằm giữa rừng.

Hồ Ogle thấp thoáng giữa sắc vàng mùa thu. - mùa thu ở nước mỹ - dulichhoanmy.com

Hồ Ogle thấp thoáng giữa sắc vàng mùa thu.

Để có một chuyến đi trọn vẹn khám phá mùa thu ở nước Mỹ, du khách có thể lựa chọn hành trình di chuyển theo khu vực như các tuyến khám phá bờ Đông, bờ Tây, liên tuyến Đông – Tây hoặc các chuyến riêng biệt. Hành trình khám phá bờ Đông nước Mỹ thường từ New York đến Washington DC. Bờ Tây sẽ bắt đầu từ Los Angeles và kết thúc tại San Francisco. Hoặc nhiều người chọn liên tuyến Đông – Tây từ New York tới Los Angeles.
Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn bên gia đình của mình!

Theo Vnexpress
Số 111029


DU LỊCH HOÀN MỸ

Văn phòng chính
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 38 336 336
Văn phòng ở Mỹ
9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
Điện thoại: (01) – 714 – 660 3333