Phim Love story – Câu chuyện tình lãng mạn thời sinh viên

Vào mùa Đông của năm 1970, khi phim Love Story được phát hành thì nó lập tức trở thành một chứng cuồng, một quả bom tấn làm nổ tung mọi kỷ lục trước đó về doanh thu tại các phòng vé. Có thể nói vào thời gian đấy, đây là một bộ phim nói về tình cảm lãng mạn của thời sinh viên mà bất kể ai cũng biết đến.

Hình poster của bộ phim. - phim love story - dulichhoanmy.com

Hình poster của bộ phim.

Nhân vật chính trong bộ phim chuyện tình lãng mạn. - phim love story - dulichhoanmy.com

Nhân vật chính trong bộ phim chuyện tình lãng mạn.

Trước năm 1975, khi được chiếu tại Sài Gòn, phim đã để lại nhiều dấu ấn không thể nào quên với giới trẻ thời bấy giờ. Phim hay đến độ được đại học Harvard chọn chiếu lại trong những dịp đón tân sinh viên. Và những giai điệu của bài hát Love Story đã nằm lòng bao thế hệ trong suốt gần 50 năm nay.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Cảnh trong phim Love Story năm 1970. - phim love story - dulichhoanmy.com

Cảnh trong phim Love Story năm 1970.

Đến tận giờ này, sau gần 50 năm, có đến hàng triệu người thuộc nhiều thế hệ đã nằm lòng những giai điệu của bài hát Where Do I Begin trong Love Story mà thậm chí chẳng cần phải xem qua bộ phim kinh điển này.

Bộ phim

Bộ phim “Love Story in Harvard” được chuyển thể từ bộ phim gốc.

Cảnh trong phim

Cảnh trong phim “Love Story in Harvard”.

Cũng mượn khung cảnh Harvard là loạt phim truyền hình rất được ưa thích của Hàn Quốc Love Story in Harvard, tên tiếng Việt là tạm dịch là Chuyện tình Harvard, đã chiếu ở Việt Nam, thực hiện những cảnh quay ở Đại học Nam California”. Cũng như phim Love Story, “Chuyện tình Harvard” với những cảnh quay thơ mộng đã làm rung động nhiều con tim tuổi trẻ Việt Nam.