Tìm hiểu về đài phun nước Bellagio tại Las Vegas, Mỹ

Công trình đài phun nước Bellagio (Las Vegas) mang tính biểu tượng của tại thành phố du lịch Las Vegas. Nơi đây biểu diễn nhạc nước, mang âm nhạc và phun nước tạo hình luôn thu hút đám đông tụ tập dọc theo bờ hồ tại trung tâm dải Las Vegas.

đài phun nước bellagio - Biểu diễn nhạc nước kết hợp cùng cánh đèn của các tòa nhà, tạo nên một khung cảnh lộng lẫy nhưng vẫn không kém phần lãng mạn.

Biểu diễn nhạc nước kết hợp cùng cánh đèn của các tòa nhà, tạo nên một khung cảnh lộng lẫy nhưng vẫn không kém phần lãng mạn.

 

Vị trí đài phun nước nằm ở đâu?

Đài phun nước tại Bellagio tọa lạc tại vị trí 3400 Las Vegas Blvd S. Las Vegas, NV 89109, thuộc thành phố Las Vegas. Đây là một trong số những địa điểm trình diễn các show tạo hình nhạc nước có quy mô, thu hút nhiều khách du lịch Mỹ đến tham quan.

Thời gian bắt đầu chương trình nhạc nước

Ngay trên dải Las Vegas Strip mỗi 30 phút một lần, đài phun nước Bellagio sẽ trình diễn show 1 lần. Du khách sẽ không mất phí khi xem biểu diễn chương trình nhạc nước này khi du lịch Las Vegas trong chương trình “Chuyên Tour Mỹ” tại Du lịch Hoàn Mỹ. Nếu có cơ hội đến đây, chỉ cần xem và thưởng thức, du khách đã có thể cảm thấy sự kỳ diệu.

Thứ hai thứ Sáu

  • 03:00 – 8:00 tối, trình diễn mỗi 30 phút
  • 20:00 12:00 sáng, trình diễn mỗi 15 phút

Thứ bảy Chủ Nhật

  • 12:00 sáng 8:00 tối, trình diễn mỗi 30 phút
  • 20:00 12:00 sáng, trình diễn mỗi 15 phút

Hình ảnh đài phun nước Bellagio

Sau đây, mời quý khách cùng Du lịch Hoàn Mỹ xem qua vài hình ảnh về chương trình nhạc nước Bellagio để có thể chiêm ngưỡng được sự lộng lẫy và hoành tráng trong công trình Văn hóa Nghệ thuật đặc trưng tại nơi đây.

đài phun nước bellagio - Trình diễn nhạc nước kết hợp trong khung cảnh kiến trúc to lớn của các tòa nha sẽ khiến du khách đi từ tải nghiệm này đến trải nghiệm khác trong chuyến du lịch Mỹ.

Trình diễn nhạc nước kết hợp trong khung cảnh kiến trúc to lớn của các tòa nha sẽ khiến du khách đi từ tải nghiệm này đến trải nghiệm khác trong chuyến du lịch Mỹ.

đài phun nước bellagio - Vào ban ngày, bạn còn có thể dễ nhìn thấy được cầu vòng khi chương trình bắt đầu nữa đấy.

Vào ban ngày, bạn còn có thể dễ nhìn thấy được cầu vòng khi chương trình bắt đầu nữa đấy.

Đài phun nước tọa lạc tại một hồ nước nhân tạo rộng 3,2 ha ở mặt trước của khách sạn 5 sao Bellagio, được thiết kế và lắp đặt bởi Wet Design. Đây là công ty chuyên thiết kế đài phun và các sáng tạo về trình diễn nước.

Đài phun nước Bellagio bao gồm một mạng lưới đường ống với hơn 1.200 vòi phun cùng hòa nhịp với hơn 4.500 bóng đèn chiếu sáng.

đài phun nước bellagio - Với nhiều kiểu biểu diễn khiến du khách vô cùng thích thú trong chuyến du lịch Hoa Kỳ của mình.

Với nhiều kiểu biểu diễn khiến du khách vô cùng thích thú trong chuyến du lịch Hoa Kỳ của mình.

đài phun nước bellagio - Một góc nhìn khác về đài phun nước Bellagio tại Las Vegas trong tour Mỹ.

Một góc nhìn khác về đài phun nước Bellagio tại Las Vegas trong tour Mỹ.

đài phun nước bellagio - Ảnh chụp từ trên cao. của đài phun nước

Ảnh chụp từ trên cao.

Màn trình diễn ở khách sạn Bellagio này được bắt đầu với các vòi phun từ dưới lên, đột ngột phá vỡ không gian tĩnh lặng của mặt nước và kéo theo là một chuỗi ánh sáng màu sắc sặc sỡ như tím hoặc đỏ trắng xanh cho một bài nhạc riêng biệt nào đó.

đài phun nước bellagio - Nhìn từ góc trên cao, có thể thấy đài phun nước là khu vực nổi bậc nhất của thành phố khi màn đêm buông xuống.

Nhìn từ góc trên cao, có thể thấy đài phun nước là khu vực nổi bậc nhất của thành phố khi màn đêm buông xuống.

đài phun nước bellagio - Trông xa xa như một nụ hoa chuẩn bị chớm nở vào đêm chói sáng nổi bật.

Trông xa xa như một nụ hoa chuẩn bị chớm nở vào đêm chói sáng nổi bật.

đài phun nước bellagio - Cận cảnh màn trình diễn của đài phun nước

Cận cảnh màn trình diễn.

đài phun nước bellagio - Một trong những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng đối với du khách tour Hoa Kỳ.

Một trong những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng đối với du khách tour Hoa Kỳ.

đài phun nước bellagio - Góc nghiêng của đài phun nước Bellagio cũng không kém phần lộng lẫy.

Góc nghiêng của đài phun nước Bellagio cũng không kém phần lộng lẫy.

đài phun nước bellagio - Màn biểu diễn gây ấn tượng đối với du khách khi tham quan đài phun nước Bellagio.

Màn biểu diễn gây ấn tượng đối với du khách khi tham quan đài phun nước Bellagio.

Chương trình biểu diễn được biên đạo trên nền của nhiều thể loại nhạc khác nhau chẳng hạn như “Viva Las Vegas”, “One, Singular Sensation”, “Luck Be a Lady”, “My Heart Will Go On”,…

Đài phun nước Bellagio cũng từng xuất hiện trong một số cảnh của những bộ phim nổi tiếng được quay tại Las Vegas như: Rush hour 2, Lucky you, The Hangover,… Đừng quên dừng chân ngắm nhìn công trình tuyệt mỹ này nếu có cơ hội đặt chân đến du lịch Las Vegas bạn nhé!

Theo 1983