muasam

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day – 28.11.2019) – một trong những ngày lễ lớn nhất của Mỹ. Đây là thời điểm được những tín đồ mua sắm trông đợi nhất trong năm, là cơ hội để sở hữu những món hàng hiệu mơ ước với giá rẻ bất ngờ với mức giảm từ 30 – 80%, hoặc bán hàng theo chính sách BOGO (Buy One Get One – Mua 1 tặng 1).

Với tour du lịch Mỹ kết hợp mua sắm dịp Lễ Tạ Ơn, Du lịch Hoàn Mỹ bố trí tất cả khách sạn đều chuẩn 4*, ngay trung tâm, rất gần với các trung tâm mua sắm đang có chương trình giảm giá lớn.

button nhan vao day de xem chuong trinh tour 21
Duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ, nếu có nhu cầu ở lại Mỹ sau tour để nối dài niềm vui mua sắm, du khách sẽ được nghỉ tại villa ngay Quận Cam với giá cực kỳ ưu đãi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “chuyên tour Mỹ”, ngoài tỉ lệ đậu visa cao (97%), Du Lịch Hoàn Mỹ còn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, là đơn vị lữ hành đầu tiên nhận giải Vàng Chất lượng Quốc Gia (do Thủ Tướng, Chính Phủ trao tặng


DU LỊCH MỸ LỄ TẠ ƠN – CƠ HỘI MUA HÀNG HIỆU GIÁ RẺ LỚN NHẤT TRONG NĂM

mua sam dip le ta on

Bạn sẽ bất ngờ khi mua hàng hiệu chính hãng như: Adidas, Ann Taylor, A/X Armani Exchange, Coach, Guess, Lacoste, Polo Ralph Lauren, các loại thực phẩm chức năng như GNC, Vitamin World … với giá giảm 30%-80% giá trị món hàng.

du lịch outlet Premium
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trong niềm vui mua sắm tại Mỹ

Trải nghiệm chính sách “Đổi – Trả”: Hàng mua về không vừa, hoặc không thích có thể đổi trả thoải mái, miễn là trong cùng một hệ thống, còn giữ hóa đơn và hàng chưa sử dụng.

button nhan vao day de xem chuong trinh tour 21

TRẢI NGHIỆM 2 THÀNH PHỐ GIẢI TRÍ LỚN NHẤT NƯỚC MỸ

Las Vegas: Kinh đô ánh sáng nhộn nhịp ngày đêm, nơi khiến cho du khách sững sờ, thảng thốt trước sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp giải trí ngay giữa lòng sa mạc

 

Los Angeles: Kinh đô điện ảnh, nơi cho ra đời những siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới, mãn nhãn trước những bối cảnh thường thấy trong các bộ phim bom tấn

 
button nhan vao day de xem chuong trinh tour 21

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Có cửa hàng trưng chính sách “Mua 1 tặng 2” – Tức là gom 3 cái lại, thu ngân sẽ chọn một cái cao giá nhất để tính. Có những mặt hàng giảm gần như cho không khi cầm cái bill tính tiền 3$ cho một cái áo trị giá 28$. Tôi và mọi người mê mải ngụp lặn trong mớ đồ sales, shopping quên cả thời gian….

(Phạm Thủy Tiên – Ký sự Châu Mỹ – Kỳ 3 – Las Vegas)


Tìm nơi lưu trú 2 đêm cho đoàn lưu trú tại Las Vegas, rất tâm lý, Du lịch Hoàn Mỹ đã chọn Planet Hollywood – khách sạn nằm ngay trục giữa của đại lộ Las Vegas Blv. Từ đây có thể giúp du khách dễ dàng đi bộ tham quan dọc 2 bên đường là các khách sạn, sòng bạc, trung tâm mua sắm lớn…

(MC Xuân Hiếu – Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ – tour tháng 6/2018)


Chỉ khoảng 45 phút cho những trải nghiệm ở phim trường Hollywood, nhưng tôi và những du khách đều có cảm nhận đúng là đến kinh đô điện ảnh của Mỹ không làm một tour thưởng ngoạn phim trường là “mất nửa cuộc đời”.

(Thanh Hảo – “Mất nửa cuộc đời nếu không đến phim trường Hollywood)Hành trình Du lịch Mỹ lễ Tạ Ơn: Trải nghiệm mùa mua sắm giảm giá lớn nhất trong năm: Las Vegas – Los Angeles.
Khởi hành duy nhất
26/11/2019 (Số chỗ có hạn, tối đa 30 khách)
Hiện tour đã có 10 khách đăng ký, ưu tiên cho cũ và khách đăng ký sớm

THỎA ĐAM MÊ MUA SẮM

Tất cả khách sạn bố trí 4*, ngay trung tâm, gần với các điểm mua sắm đang có chương trình giảm giá lớn.

villa

button xem chi tiet1 3

Sau tour, du khách có thể ở tại Villa của Du lịch Hoàn Mỹ ngay tại quận Cam với giá ưu đãi đặc biệt.


uu dai 2ƯU ĐÃI

 
  • Nhóm 4 – 5 khách: Giảm 1 triệu/người lớn.
  • Nhóm 6 – 7 khách: Giảm 1.5 triệu/người lớn.
  • Nhóm 8 – 10 khách: Giảm 2 triệu/người lớn.
  • Ưu đãi cho khách hàng cũ đã đi Mỹ, Canada: Giảm 2 triệu/khách.
  • Ưu đãi 1.000.000đ dành cho khách hàng đã có visa Mỹ
*** Trẻ em dưới 12 tuổi: 50% mức giảm giá người lớn.
button dat tour ngay 2
 
 

 

DU LỊCH HOÀN MỸ – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG –TẬN TÂM

 
visa my(5) villa
Du lịch Hoàn Mỹ