Top 5 mô hình trang trại ở Mỹ khiến bạn thích mê

Dù bạn là người yêu động vật hay cần một nơi có không khí thoáng đãng, bạn là người yêu thích phong cảnh đẹp tự nhiên hay khoái nếm thử các món ăn ngon, thì chúng tôi tin rằng 5 trang trại ở Mỹ dưới đây đều có thể khiến bạn hài lòng.

Hull-O, Durham, New York – Nông trại dành cho gia đình

Với những hoạt động như cho bò và dê con uống sữa, thu nhặt những quả trứng gà, trứng vịt mới đẻ, chơi với những chú chó con, gà con, nông trại này sẽ gắn kết các hoạt động vui chơi của các thành viên trong gia đình bạn trong chuyến du lịch Mỹ.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Hull-O, Durham, New York - Nông trại dành cho các gia đình.

Hull-O, Durham, New York – Nông trại dành cho các gia đình.

Ngoài ra, khi đi du lịch Mỹ đến đây bạn cũng có thể tìm được những giây phút thoải mái tại nông trang đã có hơn 200 năm tuổi này và có 1 bữa ăn ngon miệng với các nguyên liệu đều được nuôi trồng trong chính trang trại.

Chi phí tham quan:

  • Người lớn: 130 đô la/người.
  • Trẻ em từ 2 đến 14 tuổi: 50 – 75 đô la/người.
  • Thời gian than quan: từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 10.

Farm Sanctuary, Watkins Glen, New York – Nông trại dành cho người yêu động vật

Du lịch New York bạn không nên bỏ qua Farm Sanctuary, với hơn 500 gia súc được cứu sống trong nhiều trường hợp bị lạm dụng hoặc bỏ mặc, đây sẽ là nơi rất phù hợp cho những người yêu thích động vật. Ngoài việc thăm quan trang trại, bạn cũng có thể góp tiền, hoặc đóng góp một phần công sức của mình chăm sóc cho những con vật nuôi ở đây.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Farm Sanctuary - Nông trại dành cho những người yêu động vật.

Farm Sanctuary – Nông trại dành cho những người yêu động vật.

Sanctuary cũng có các cabin với giường đôi và đầy đủ đồ đạc cho khách du lịch đến trang trại ở Mỹ có nhu cầu ở lại. Đặc biệt, phong cảnh ở nông trại này cũng rất đẹp và có một nông trại Sanctuary nữa ở Orland, California cũng rất hoan nghênh các du khách.

  • Chi phí tham quan: 85 – 125 đô la một đêm.
  • Thời gian tham quan: từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm.

Pagett, Palermo, Maine – Nông trại dành cho người yêu thích thiên nhiên

Khi bạn là một người luôn dành tình cảm của mình với thiên nhiên, thì không có nơi đâu thích hợp hơn việc cắm trại ở một nơi hoang dã tại Maine. Với việc cam kết bảo vệ môi trường và cuộc sống bền vững, đem lại sự thoải mái cho du khách, những người chủ nông trại Pagett còn kiêm luôn công tác bảo tồn các loài sinh vật tự nhiên ở đây.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Pagett - Nông trại dành cho những người yêu thích phong cảnh thiên nhiên.

Pagett – Nông trại dành cho những người yêu thích phong cảnh thiên nhiên.

Những chiếc lều đều được trang bị các loại giường to, chăn và lò sưởi, nước máy và nhà vệ sinh. Khi không còn hứng thú khám phá thiên nhiên, bạn có thể trở thành những người nông dân thực thụ tại trang trại ở Mỹ bằng cách cho gà ăn hoặc hái quả việt quất dại.

  • Thời gian tham quan: từ khoảng cuối tháng 5 cho đến giữa tháng 10.
  • Chi phí tham quan: 149 đô la cho một đêm.

Woodinville Lavender, Washington – Trang trại hoa oải hương dành cho người mê chụp ảnh

Nếu có dịp đến cánh đồng hoa tím mang tên Woodinville Lavender, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch và các cặp tình nhân. Trang trại ở Mỹ này tọa lạc tại Woodinville Wine Country, nép mình bên thung lũng Sammamish – thuộc thành phố Woodinville, quận King, tiểu bang Washington.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Woodinville Lavender sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp.

Woodinville Lavender sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp.

Woodinville Lavender được quy hoạch theo mô hình trang trại và chia ra thành nhiều cánh đồng hoa khác nhau từ năm 2009. Vào thời điểm hoa oải hương nở rộ, nhiều người tìm đến nơi đây để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên những đoá hoa màu tím.

  • Thời gian tham quan: từ tháng sáu đến hết tháng tám.

5. Carlsbad Flower Fields, San Diego, California – Trang trại dành cho những người yêu hoa

Cánh đồng hoa Mao Lương còn có tên tiếng anh là Carlsbad Ranch Flower Fields nằm ở thành phố Carlsbad trải dọc bờ biển California, diện tích hơn 20 ha chính là địa điểm phổ biến của các tour Mỹ cao cấp.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Carlsbad Flower Fields - trang trại hoa mao mạch dành cho người yêu hoa

Carlsbad Flower Fields – trang trại hoa Mao Mạch dành cho người yêu hoa

Dạo bước trên những con đường dọc cánh đồng hoa giữa cái nắng ấm ngập tràn và ngắm nhìn sức sống căng tràn tỏa ra xung quanh, khung cảnh ở nông trại này chắc hẳn sẽ khiến bất kỳ du khách nào cũng có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Du khách chụp hình kỷ niệm trong chương trình tour cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Du khách chụp hình kỷ niệm trong chương trình tour cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Trên đường lên đỉnh đồi, bạn sẽ thấy nhiều nhân công đang bó những bó hoa Ranunculus đủ màu để bán cho các khu chợ địa phương, bạn có thể mua vài bó hoa làm kỷ niệm. Lên tới đỉnh đồi, bạn có thể thấy toàn bộ đồi hoa nằm trên xa lộ 5, phía xa xa từng con sóng biển vỗ vào bờ rất nên thơ và thú vị. Phía sau là khách sạn lớn phục vụ du khách từ xa, tất cả các phòng tại đây đều quay mặt ra đồi hoa.

trang trại ở mỹ - du lịch Hoàn Mỹ - Nhóm khách Du lịch Hoàn Mỹ tại cánh đồng hoa Mao Lương.

Nhóm khách Du lịch Hoàn Mỹ tại cánh đồng hoa Mao Lương.

Nguồn: Tham khảo tại kenh14
Biên tập: Huỳnh Tú