Du lịch Mỹ – “Săn” iPhone 11 sớm nhất, giá thấp nhất thế giới

Với trụ sở chính nằm nay trên đất Mỹ, các sản phẩm iPhone bán ra tại Mỹ luôn có giá rẻ nhất thế giới vì không phải chịu thuế xuất nhập khẩu.

Lúc 0h sáng nay 11-9 (giờ Việt Nam), hãng Apple chính thức ra mắt những dòng iPhone mới nhất: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với 3 camera và nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn làm điển đảo tín đồ của “Trái táo khuyết”.

Theo các nhà bán lẻ, đầu tháng 11 iPhone 11 mới chính thức bán ở Việt Nam, giá bán sẽ cao hơn giá gốc tại Mỹ từ 5-8 triệu đồng tuy mức độ cao cấp của từng phiên bản. Đó là mức giá bao hàm các khoản phí thuế, đồng thời kèm theo gói bảo hành chính hãng uỷ quyền tại khu vực.

Do đó, những du khách du lịch Mỹ trong thời gian này đều sẵn sàng xếp hàng tại các Apple Store từ 3 – 5 giờ đồng hồ để sở hữu những chiếc iPhone sớm nhất, giá rẻ nhất ngay tại quê hương của Apple.

du lich my mua sam
du lich my mua sam

 

Giá Iphone 11 tại Mỹ thấp nhất thế giới

Trong bảng xếp hạng giá Iphone tại các nước trên thế giới, ngoài Mỹ chiếm vị trí đầu bảng về giá rẻ thì 5 nước có giá rẻ gần như ngang bằng với Mỹ Nhật Bản, Hong Kong, Malaysia, Canada và Singapore. Trong khi đó, Châu Âu là nơi bán iphone giá đắt nhất vì phải chịu thuế nhập khẩu rất cao.

Tại Việt Nam, ngay khi iPhone 11 ra mắt, một số trang thương mại điện tử đã đưa ra mức giá khoảng 45 triệu đồng – gần gấp đôi so với giá chính thức ở Mỹ, thậm chí, có trang bán Iphone 11 với giá gần 100 triệu đồng.

Giá Iphone tại các nước trên thế giới

du lich my mua sam

Kinh nghiệm mua Iphone khi du lịch Mỹ

Theo quy định của các cửa hàng điện thoại di động ở Mỹ, mỗi người chỉ được mua tối đa 2 cái.

Nếu dự định mua iphone mới nhất khi vừa mới ra, tốt nhất quý khách nên đặt hàng online từ Việt Nam và sang Mỹ chỉ cần lấy hàng tại Apple Store. Nếu không sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và chưa chắc mua được đúng ý, thậm chí không có hàng.

Thời điểm iPhone vừa ra mắt, những khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ, khi qua các Appe store, dù đi tour du lịch Mỹ truyền thống hay tour mua sắm cũng vô cùng háo hức được sở hữu những chiếc iPhone mới nhất ngay trên quê hương Apple.

du lich my mua sam

Mới năm ngoái (2018), thời điểm iPhone XS ra mắt tại Mỹ, hơn phân nửa số khách của Du lịch Hoàn Mỹ đi tuyến Chicago – Boston chịu khó xếp hàng từ 3 giờ chiều đến… 8 giờ tối tại Apple Store ở thành phố Boston (bang Massachusetts), để mua chiếc điện thoại đời mới nhất, thành quả là đoàn đã mua được 20 cái iPhone XS và 15 cái đồng hồ Apple Watch.

Trước đó, thời điểm ra mắt iphone 7, trong khi Apple Store ở Christina Mall (New York) không còn hàng thì tại Apple Store Hollywood Beverly Center, 2 đoàn (21.9 và 25.9.2017) đã may mắn mua được 12 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đoàn 29.11 và 3.12.2017 đã tham quan Apple Park Visitor và sở hữu những chiếc iPhone 7 đẳng cấp.

Một số hình ảnh đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ “săn” iPhone mới nhất khi du lịch Mỹ

du lich my mua sam 2

du lich my mua sam 1
du lich my mua sam 4
du lich my mua sam 5
du lich my mua sam 6
du lich my mua sam 8

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất