Xem thêm chương trình tour du lịch Mỹ


Sau khi kết thúc chương trình tham quan, du khách có thể tách đoàn, ở lại Mỹ từ 1 – 6 tháng (tùy theo thời hạn visa cho phép) để tiếp tục thăm bạn bè, người thân. Mọi việc sẽ rất dễ dàng nếu bạn đã từng du lịch Mỹ nhiều lần, thông thạo tiếng Anh, rành rẽ mọi đường đi nước bước, tuy nhiên, với những du khách trung niên, hưu trí, hành trình du lịch Mỹ thăm thân nhân không mấy dễ dàng.

Lạ nước, lạ cái nơi xứ người


Một du khách tên Hiền cho biết, sang Cali được gần một tuần nhưng lạ nước lạ cái, lại không người hướng dẫn nên chị chẳng biết đi đâu. Cuối tuần, vợ chồng cô em gái mới đưa chị xuống "downtown" (khu trung tâm) ăn uống và mua sắm. Cũng có người thân ở Cali nhưng may mắn hơn chị Hiền, anh N.T.Vũ liên hệ được với vài người bạn cũ, lập thành nhóm đi Hollywood và Las Vegas chơi hai hôm.

Song chỉ "cưỡi ngựa xem hoa" vì bạn bè anh là dân buôn bán, đâu biết gì về du lịch để thuyết minh hay hướng dẫn cụ thể. Và cơ hội bay sang bờ Đông tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng như New York, Washington DC là "không tưởng". Phần vì không có nhiều thời gian, phần vì chi phí cho một chuyến đi như vậy rất đắt đỏ.

du lich my ket hop tham than nhan


Muốn thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu "vừa thăm thân nhân, vừa du lịch", du khách nên chọn du lịch Mỹ theo tour. Chuyên tổ chức tour Mỹ kết hợp thăm thân nhân dành cho khách hàng trung niên, hưu trí, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ luôn có sẵn nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng nhóm khách này. Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng ở New York, Washington D.C, Phildelphia, Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco, Du lịch Hoàn Mỹ còn sắp xếp chương trình qua những tiểu bang có đông người Việt sinh sống, tư vấn những lộ trình phù hợp nhất để du khách bay sang các tiểu bang một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.Với kinh nghiệm hơn 20 năm Chuyên tour Mỹ cao cấp cho giới trung niên và hưu trí, Du lịch Hoàn Mỹ đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ du khách như sau:

Villa cho khách thuê sau trong thời gian ở lại Mỹ thăm thân nhân


Có nhiều khách sau khi du lịch Mỹ muốn ở lại thêm sau khi kết thúc tour để kết hợp thăm bạn bè, người thân. Tuy nhiên, họ gặp nhiều bất tiện khi phải ở nhà người quen hay tự đi thuê nhà. Vì thế, Du lịch Hoàn Mỹ mua villa cho thuê với giá ưu đãi hơn so với giá trên Airbnb để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng.

villa cho thue cho khach du lich my

Khu villa này nằm ngay góc đường Bolsa, Magnolia, trung tâm người Việt tại quận Cam, tại đây, quý khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến Phước Lộc Thọ, băng qua đường là đến chợ ABC, nơi đón xe đi San Francisco, Las Vegas, San Diego.. hàng ngày và chỉ cần 15 phút đi xe là đến Disneyland.

Giá thuê đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ.


Văn phòng tại Mỹ - Hỗ trợ chu đáo cho khách thăm thân, khảo sát du học


Văn phòng là nơi du khách của Hoàn Mỹ có thể liên hệ để được trợ giúp trong suốt thời gian tách đoàn ở lại Mỹ sau tour. Tất cả đều do nhân viên, cộng tác viên của Hoàn Mỹ từng sống lâu năm tại Mỹ hướng dẫn cặn kẽ, chu đáo…

du lich my ket hop tham than nhan

Một góc văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ


Văn phòng tại Mỹ còn là nơi giúp du khách mua vé máy bay nội địa, vé các tuyến xe điện, xe lửa xuyên bang.. hỗ trợ làm thủ tục để du khách có thể đến các tiểu bang có người thân đang sinh sống an toàn, thuận lợi, đồng thời tư vấn, hướng dẫn lộ trình tham quan sao cho thuận tiện, chi phí hợp lý nhất.

Riêng với những phụ huynh muốn kết hợp chuyến du lịch Mỹ để khảo sát, tìm trường cho con, chuẩn bị cho kế hoạch du học Mỹ trong tương lai, văn phòng tại Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách đến tận nơi, tìm hiểu kỹ lưỡng nơi ăn ở, học tập của các em. Hãy lưu lại đầy đủ hình ảnh chuyến khảo sát, bởi đây là bằng chứng có sức thuyết phục rất cao trong việc xét duyệt hồ sơ xin du học dài hạn của các em sau này.

Song song đó, Du lịch Hoàn Mỹ cũng thành lập đội taxi với tài xế là người Việt, nhiệt tình, thân thiện, từng sinh sống lâu năm tại Mỹ. Chỉ cần gọi vào số điện thoại 1 – 714 – 660 3333, du khách sẽ được hỗ trợ đón taxi với tài xế người Việt, giá bằng với giá Uber bên Mỹ. Tất cả tài xế đã được Du lịch Hoàn Mỹ tìm kiếm, chọn lọc kỹ lưỡng trong nhiều năm qua.

An tâm khi đi Mỹ một mình


Có khá nhiều du khách, sau chuyến du lịch Mỹ đầu tiên, những lần sau chỉ muốn mua vé máy bay đến Mỹ để thăm thân nhân hoặc giải quyết chuyện riêng, không theo chương trình tour đã định sẵn. Tuy nhiên, việc tự di chuyển trong những phi trường rộng mênh mông với nhiều ga, nhiều cửa, nhiều thủ tục kiểm tra an ninh nghiêm ngặt… không hề đơn giản, nhất là với những du khách lớn tuổi, không rành tiếng Anh hay những gia đình có con nhỏ.

du lich my ket hop tham than nhan


Nếu từng là khách hàng đi tour Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ thì chuyện này “không thành vấn đề”. Với lịch khởi hành đều đặn, tour đi liên tục 5-6 đoàn mỗi tháng, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ sắp xếp để bạn bay cùng đoàn, mọi thủ tục tại các phi trường quốc tế sẽ được Hướng dẫn viên hỗ trợ mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi đến nơi, một lần nữa bạn sẽ được hướng dẫn viên tận tình chỉ dẫn các bước tiếp theo để lên chuyến bay nội địa tiếp tục hành trình đến nơi cần đến.

Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ:

VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM - ĐT: 028 38 336 336.
VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước LSQ Mỹ).
VP tại Mỹ: # 9672 WestWood Dr, Wesminster CA 92683. ĐT: 1-714-6603333.
www.dulichhoanmy.com

bài viết khác